Tinh Thần Doanh Nhân

Doanh nhân trẻ Đỗ Mạnh Chiến với niềm đam mê kinh doanh điện thoại

95

Mạnh Chiến Mobile là cái tên thân thiết mà Đỗ Mạnh Chiến được bạn bè và đối tác của anh thường gọi. Đỗ mạnh Chiến được biết đến là một doanh nhân trong lĩnh vực sửa chữa, mua bán trao đổi điện thoại ở vùng đất Quảng Ninh suốt 15 năm qua, nhưng ít ai biết đến niềm đam mê cũng như quan điểm sống tích cực của doanh nhân trẻ này.

Quyết định gây dựng sự nghiệp kinh doanh ngay từ rất sớm dù gia đình định hướng theo công việc ổn định, doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến đã đón đầu làn sóng xu hướng người tiêu dùng trong phân khúc điện thoại thông minh và cho gia đình thấy đó là quyết định đúng đắn của anh.

Doanh nhân trẻ Đỗ Mạnh Chiến với niềm đam mê kinh doanh điện thoại - 1

Doanh nhân trẻ Đỗ Mạnh Chiến: “Du lịch là cách cân bằng cuộc sống và có thêm năng lượng cho công việc”

Khởi nghiệp với một cửa hàng tự doanh rất đỗi bình thường, kinh doanh nhỏ lẻ, sau 15 năm chàng doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến đã tạo dựng được thương hiệu Mạnh Chiến Mobile Center chuyên dịch vụ sửa chữa, mua bán trao đổi điện thoại, ngay tại quê hương của mình, một thương hiệu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy tại huyện Hoàng Bồ – Quảng Ninh nơi thu hút được nhiều khách hàng đam mê các thiết bị smartphone.

Có thể bạn quan tâm  10 nữ doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam: Những bóng hồng không hề "mềm yếu" - Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An

Được hỏi về lý do để anh đầu tư vào lĩnh vực rất mới này thời điểm đó, doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến chia sẻ: “Ngày đó Chiến cảm nhận được tiềm năng của thị trường người tiêu dùng thiết bị di động nhờ có cơ hội đi nhiều nơi, nhiều quốc gia phát triển, thấy đó chính là cơ hội cho anh phát triển đúng ngành nghề mình yêu thích, bởi vậy mình đã xoay sở khắp nơi để có số vốn ít ỏi vừa đăng ký giấy phép kinh doanh, chính thức tạo dựng thương hiệu Mạnh Chiến Mobile Cente, vừa đầu tư vào cửa hàng cho khang trang xứng với dòng sản phẩm hiện đại mình nhập”.

Doanh nhân trẻ Đỗ Mạnh Chiến với niềm đam mê kinh doanh điện thoại - 2

Mạnh Chiến Mobile Center chuyên dịch vụ sửa chữa, mua bán trao đổi điện thoại

Đỗ Mạnh Chiến nhớ lại thời mà những thiết bị mp4 China du nhập vào Việt Nam làm mưa gió trên thị trường, vì yêu thích công nghệ mà Mạnh Chiến Mobile Center đã quyết định đi học nghề sửa sửa điện thoại cũng như kinh doanh mặt hàng này. Lúc đó Chiến không kì vọng gì nhiều, chỉ mong có thể làm cùng niềm đam mê của mình, từng bước gây dựng thương hiệu Mạnh Chiến Mobile Center kiên trì từ đó đến nay. Giờ nhìn lại cả chặng đường đã nỗ lực, doanh nhân Đỗ Mạnh Chiến chia sẻ cảm thấy mình vừa may mắn vừa tự hào với chính mình vì đã không từ bỏ mục tiêu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm  6 biểu tượng phong thủy ưa thích của doanh nhân hiện đại

Doanh nhân trẻ Đỗ Mạnh Chiến với niềm đam mê kinh doanh điện thoại - 3

Hình ảnh cửa tiệm Mạnh Chiến Mobile Center tại vùng đất Quảng Ninh

Đỗ Mạnh Chiến chia sẻ kinh nghiệm của anh trong ngành này: luôn luôn giữ phương châm kinh doanh là chu đáo, tận tình và thái độ phục vụ từ chủ tiệm đến nhân viên đã giúp cho Mạnh Chiến Mobile Center đứng vững trên thì trường và ngày càng trở thành cái tên tin yêu trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Với nguyên tắc lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ, Mạnh Chiến Mobile Center đã tạo được uy tín, vị thế quan trọng trong lòng đối tác và khách hàng của mình.

Khi được hỏi về điều gì giúp cho Đỗ Mạnh Chiến luôn có được tinh thần tích cực và thái độ quyết đoán khi đứng trước những khó khăn, biến động mạnh trong ngành này, Mạnh Chiến Mobile Center cười vui và nói: không chỉ có công việc, Mạnh Chiến luôn dành những khoảng thời gian cho bản thân đi du lịch khắp nơi để cân bằng cảm xúc và có được năng lượng làm việc tươi mới. Có thể nói ngoài công nghệ thì du lịch là niềm đam mê lớn thứ hai của Mạnh Chiến. Rất có thể trong tương lai Chiến sẽ lấn sân sang lĩnh vực này. Đỗ Mạnh Chiến chỉ muốn nói với các bạn trẻ rằng hãy mạnh dạn và dám thử sức, điều quan trọng nhất là giữ ngọn lửa đam mê trong mình, sẽ đến ngày bạn tạo dựng thành quả cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm  11 danh nhân ăn chay trường nổi tiếng thế giới - Hapi Vegan

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tre-do-manh-chien-voi-niem-dam-me-kinh-doanh-dien-thoai-50202111101…Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tre-do-manh-chien-voi-niem-dam-me-kinh-doanh-dien-thoai-502021111015554617.htm

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm