Tiểu sử bà Lưu Nga- CEO hãng thời trang cao cấp Elise – Galaxylands.com

Thông tin tiểu sử doanh nhân Lưu Nga

Bà Lưu Nga là nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise. Đây là thương hiệu thời trang cao cấp hiếm hoi đại diện cho lĩnh vực thời trang của Việt Nam tham gia vào các show diễn thời trang lớn trên thế giới.

Tiểu sử của bà Lưu Nga

Bà Lưu Nga sinh năm 1978, quê quán ở Hà Tĩnh. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, cô đã có thời gian sinh sống và làm việc ở Mỹ. Với khả năng kinh doanh, bà Lưu Nga đã đưa thương hiệu Elise từ một công ty nhỏ phát triển rộng khắp. Nhắc đến Elise, nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu luôn gắn liền tên tuổi của các Hoa hậu.

Hiện hãng thời trang Elise đang có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và hơn 2.000 nhân viên.

Sự nghiệp của CEO Lưu Nga

Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội chuyên ngành tài chính nhưng với niềm đam mê với thời trang cao cấp và quãng thời gian ở nước ngoài bà Lưu Nga đã nhìn thấy tiềm năng phát triển lĩnh vực thời trang cao cấp ở Việt Nam.

Tiểu sử bà Lưu Nga trở về Việt Nam và bắt đầu xây dựng thương hiệu Elise, bà chia sẽ thứ tài sản lớn nhất lúc đó là niềm đam mê và khao khát được phát triển thời trang Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hiện tại cái tên CEO Elise – Lưu Nga là một cái tên quyền lực của thời trang Việt. Bà thường xuyên tham dự nhiều sự kiện thời trang quốc tế, mà mới nhất là hình ảnh xuất hiện tại Paris Fashion Week.

Thương hiệu Elise đã tạo dựng được sự uy tín, chất lượng tốt và trở thành sự lựa chọn của những quý cô thanh lịch, sang trọng.

Bên cạnh đó, Elise thường xuyên xuất hiện ở những chương trình truyền hình thực tế, các sự kiện đẳng cấp mà chị cùng với thương hiệu thời trang của mình gắn liền như: Bước nhảy hoàn vũ, Hoa Hậu Việt Nam, The Voice Kids … CEO Lưu Nga cũng được biết đến với nhiều vị trí khác nhau trong các cuộc thi về thời trang nổi tiếng như: giám khảo danh dự của Vietnam Nexttop Model, Project Runway, thành viên hội đồng chuyên môn hoa hậu Việt Nam 2016 … Và gần đây, chị cũng tham gia với tư cách là nhà tuyển dụng của chương trình “Cơ hội cho ai” đang được phát sóng trên truyền hình.

Câu nói ấn tượng của Doanh nhân Lưu Nga

“Cá nhân tôi quan điểm nhân sự chưa có nhiều kinh nghiệm cũng là một điểm lợi vì ở một khía cạnh nào đó, họ bị đặt vào tình thế phải học và học không ngừng. Trong khi những nhân sự có kinh nghiệm thường bị kinh nghiệm dẫn dắt, tạo nên sự chủ quan, đôi khi là quá tự tin với những gì mình đang có. Chính vì vậy, kinh nghiệm không phải là một tiêu chí quá quan trọng đối với tôi khi đánh giá một nhân sự”.

Theo hrnetwork.vn

Viết một bình luận