7 CEO tuổi NHÂM THÂN 1992 đại diện cho thế hệ trẻ tài năng

Các doanh nhân – CEO tuổi Nhâm Thân 1992 là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi, sáng dạ,.. 7 gương mặt ceo sau đây đại diện cho những tính cách đó đều đã tạo được một sự nghiệp thành công vang dội dù còn rất trẻ.

1. Nguyễn Hoàng Trung – CEO Lozi Việt Nam

Nguyễn Hoàng Trung được mọi người gọi với cái tên là Trung Lozi bởi anh chàng chính là CEO của Lozi Việt Nam.

Hoàng Trung từng nhận được học bổng toàn phần và đi du học tại KAIST – ngôi trường xếp hạng thứ 3 trong top 300 trường ĐH hàng đầu châu Á. Nhưng sau khi học năm thứ 2, Trung lại bỏ ngang và quyết định về nước để bắt tay làm Lozi.

Lozi là một ứng dụng quán xá không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Dự án đã nhận được số tiền đầu tư lên đến hàng triệu đô từ quỹ đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures và Tập đoàn DesignOne Japan trong năm 2015.

2. Nguyễn Duy Đức – CEO Công ty TNHH Giải Trí & Truyền thông St.319

Nguyễn Duy Đức người sáng lập và là CEO của Công ty Giải trí & Truyền thông St.319 đã từng tốt nghiệp bằng giỏi thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Anh, là ông chủ của một khách sạn nằm trên con phố Hàng Gai, là nhà sản xuất của những ca sĩ trẻ đầy tiềm năng với mỗi bài hát mới ra mắt đều là một bản hit đình đám.

3. Bùi Tú Phương – Giám đốc Công ty TNHH Khách sạn Silk Path

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Bùi Tú Phương được coi là người điều hành hàng loạt khách sạn hạng sang tại Việt Nam. Nữ giám đốc sinh năm 1992 và người đại diện pháp luật tại chuỗi khách sạn Silk Path.

Được thành lập cuối năm 2010, công ty TNHH Khách sạn Silk Path hiện còn sở hữu chuỗi khách sạn hạng sang đều có vị trí “đất vàng” tại Thủ đô Hà Nội gồm khách sạn Silk Path Hotel Hà Nội tại Hàng Bông và Silk Path Boutique Hà Nội tại Hàng Khay.

4. Lê Thái Sơn – CEO Food Center

Lê Thái Sơn CEO của Food Center – một cái tên không hề xa lạ với các bạn trẻ. Sơn đã từng tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Quản lý khách sạn tại Thuỵ Sĩ, sau đó mang nhiệt huyết cùng tài năng của mình về nước để cùng các cộng sự khởi nghiệp.

Food Center đã phát triển hệ thống 13 cửa hàng trên 8 tỉnh thành của cả nước, với 9 cửa hàng đang hoạt động và 4 cửa hàng đang thi công, chỉ sau 7 tháng đi vào hoạt động. Sắp tới, Thái Sơn đang cố gắng để mở rộng Food Center thành thương hiệu có ảnh hưởng và phát triển bền vững.

5. Lê Thanh Hoài – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Dấu Chân Việt

Lê Thanh Hoài đã là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành startup vận chuyển với tên gọi Super Ship – Biệt đội giao hàng siêu đẳng.

Super Ship là dịch vụ giao hàng, thu tiền hộ cho các shop bán hàng online. Hệ thống quản lý đơn hàng của Super Ship kết nối trực tiếp với hệ thống bán hàng của các Shop, trong trường hợp các Shop không có hệ thống quản lý vận đơn thì vẫn có thể sử dụng trực tiếp hệ thống của Super Ship để quản lý. Hiện nay, SuperShip đã có mặt tại TP. HCM và Hà Nội, mỗi ngày xử lý khoảng 2.500 đơn, nằm trong top 10 doanh nghiệp về dịch vụ vận chuyển, tăng trưởng 10-20% mỗi tháng.

6. Đỗ Hoàng Minh Khôi – Founder & CEO chuỗi cửa hàng Koh Samui

Đỗ Hoàng Minh Khôi bắt đầu kinh doanh từ năm 16 tuổi vì… gia đình không khá giả. Dù không nhận được sự hậu thuẫn về mặt kinh tế từ gia đình, nhưng có lẽ chính nhờ điều này mà Khôi tự lập, tự lực được từ rất sớm. Khôi cùng các cộng sự của mình chính là người đi đầu xu hướng khi tạo ra cơn sốt kem dừa Thái tại Hà Nội với chuỗi cửa hàng Koh Samui.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng cũng chính là “ông chủ” của Xofa – quán cafe 24/7 hiện đang hot với giới trẻ Hà Thành. Ngoài Koh Samui và Xofa, Khôi còn kinh doanh thời trang và cả phòng game.

7. Nguyễn Trần Thảo Nguyên – TGĐ Công ty Cổ phần TMDV Thiên Nam Hòa

Cô gái trẻ Nguyễn Trần Thảo Nguyên sinh năm 1992 là Tổng giám giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Thiên Nam Hòa, ngoài ra cô còn đang là một trong những nữ triệu phú USD trẻ nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam…

Thảo Nguyên được coi là một nữ doanh nhân triệu phú bí ẩn nhất trên sàn chứng khoán Việt. Bởi lẽ, dù hiện tại, cô là cổ đông lớn thứ 3 của TNA nhưng trên website của TNA cũng như trên các phương tiện truyền thông không hề có bất kỳ thông tin cũng như hình ảnh nào về cô gái 9x này ngoài thông tin cô là con gái của Phó chủ tịch TNA.

>>>Tham khảo bài viết: Xem phong thủy văn phòng cho tuổi Nhâm Thân 1992 chi tiết<<<

Viết một bình luận