Chân dung 4 CEO tuổi ẤT SỬU 1985 hàng đầu Việt Nam

Những CEO tuổi Ất Sửu (1985) với các tố chất cần cù, nhẫn nại, thận trọng và làm việc không biết mệt mỏi,… đã để lại nhiều dấu ấn vang dội trên trường kinh doanh trong nước.

Sau đây, Acoda xin giới thiệu chân dung 4 vị CEO sinh năm 1985 có vị thế trong giới doanh nhân Việt Nam:

Hoàng Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Vũ Trụ Xanh

Hoàng Tuấn Anh đã trở thành triệu phú nhờ làm đủ thứ nghề khi còn đang du học sinh tại Úc từ năm 2007. Vào năm 2013, doanh nhân trẻ sinh năm 1985 này đã bỏ hết tất cả để về Việt Nam bán từng chiếc khóa điện tử và nhanh chóng dẫn đầu thị trường bán lẻ sản phẩm rất mới mẻ này.

Công ty Vũ Trụ Xanh của Hoàng Tuấn Anh đang đứng đầu thị trường phân phối khóa điện tử với hơn 300 đại lý bán lẻ đóng góp 30% trong tổng doanh thu khoảng 100 tỷ đồng/năm. Đa số các dự án lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh đều sử dụng khóa của Vũ Trụ Xanh như dự án Sala (Quận 2), Vincom Retail, Vietcomreal (tất cả các dự án từ năm 2015 về sau)…

Nguyễn Văn Hậu – CEO Asian Holding

Từ một sinh viên nghèo, phải làm đủ nghề để có tiền học đại học, bằng sự quyết tâm và đặt mục tiêu rõ ràng, doanh nhân sinh năm 1985 – Nguyễn Văn Hậu đã biến giấc mơ của mình thành sự thật. Sau 2 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới, giờ đây, Hậu đang hướng tới giấc mơ đưa Công ty cổ phần Bất động sản Asian Holding trở thành tập đoàn đa ngành và trở thành chủ đầu tư dự án.

Năm 2017 vừa qua là một năm thành công của Asian Holding, công ty từ một nhà phân phối F2, F3, đã trở thành F1. Thành công đó đem lại niềm tin cho Hậu và cộng sự, nhưng anh không tự bằng lòng với mình, bởi phía con đường phía trước còn dài, nhiều chông gai và thử thách.

Đặng Việt Dũng – Head of Payment Business VNG

Đặng Việt Dũng sinh năm 1985, tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học chính trị và kinh tế tại Đại học Amherst, Mỹ và hoàn thành năm thứ nhất chương trình MBA của Trường Kinh doanh Harvard.

Anh từng làm việc tại tập đoàn ABInbev và tập đoàn tư vấn chiến lược McKinsey & Company. Sau đó, trong 3 năm (2014 – 2017) Đặng Việt Dũng bỏ dở việc học thạc sĩ tại Đại học Havard để đầu quân cho Uber Việt Nam.

Khi Uber bán cho Grab, Đặng Việt Dũng đã đảm nhiệm chức danh Head of Payment Business VNG – Giám đốc mảng kinh doanh thanh toán của VNG. Tại VNG, ông Dũng phụ trách toàn bộ mảng thanh toán, bao gồm ZaloPay (và 123Pay). Các nhóm phát triển kinh doanh, tiếp thị, công nghệ,…

Thi Anh Đào Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam

Thi Anh Đào, nữ CEO trẻ sinh năm 1985, hiện là giám đốc điều hành Isobar Vietnam. Năm 24 tuổi, cô là đồng sáng lập công ty Emerald Consulting. Năm 2016, Emerald Consulting trở thành doanh nghiệp ngành quảng cáo đầu tiên tại Việt Nam được sáp nhập vào tập đoàn Dentsu Aegis Network và ra mắt thương hiệu Isobar Vietnam.

Hiện nay, Isobar được đánh giá như một trong những công ty hàng đầu về truyền thông kỹ thuật số tại Việt Nam. Thi Anh Đào trở thành người Việt Nam đầu tiên được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 30 đại diện đầu tiên trong danh sách Forbes 30 U30 năm 2015.

Hiện nay ngoài việc là Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam, Thi Anh Đào còn dành rất nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các bạn trẻ.

>>>Xem thêm bài viết: Bố trí phong thủy văn phòng cho tuổi Ất Sửu 1985 thế nào cho hợp lý?<<<

Viết một bình luận