CÔNG TY TNHH INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTEL PRODUCTS VIỆT NAM

Giới thiệu

Được thành lập năm 2006, Công ty TNHH Intel Products Vietnam là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và kiểm định các sản phẩm chip máy tính để xuất khẩu và nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực thông tin kỹ thuật cao.

Nhà máy Intel Products Vietnam (IPV) là cơ sở sản xuất lắp ráp và kiểm định lớn nhất trong mạng lưới lắp ráp và kiểm định của Intel. Nhà máy tại Việt Nam là một trong chín địa điểm sản xuất mà Intel có trên toàn cầu. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 10/2010, IPV đã tạo ra hơn 5.000 việc làm cho người lao động trong nước có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực. IPV đang sản xuất các sản phẩm mới nhất của Intel bao gồm 5G, IOT, Máy tính để bàn, di động… cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trong hơn 10 năm qua, IPV rất chú trọng phát triển chuỗi cung ứng nội địa phục vụ yêu cầu sản xuất ngày càng cao. Cụ thể, số lượng nhà cung cấp nội địa của IPV đã tăng từ 20 đơn vị năm 2010 lên 180 đơn vị vào năm 2020. Chi tiêu cho cung ứng hàng hóa và dịch vụ nội địa đã tăng hơn 420% trong cùng thời gian. IPV cũng là nhà máy đầu tiên có 100% nhà cung ứng đạt số điểm tuyệt đối 200/200 về tuân thủ Bộ quy tắc đạo đức của Hiệp hội Liên minh doanh nghiệp có trách nhiệm. Bộ tiêu chuẩn được xây dựng để đảm bảo trong ngành điện tử và chuỗi cung ứng có điều kiện làm việc an toàn, người lao động được đối xử tôn trọng và bình đẳng, các hoạt động kinh doanh được tiến hành có trách nhiệm với môi trường và tuân thủ đạo đức kinh doanh…

Triết lý của Intel là hợp tác và phát triển hệ sinh thái địa phương ở các quốc gia nơi công ty hoạt động. Tại Việt Nam, Intel cũng đã cung cấp chuyên môn kỹ thuật và quản lý cho nhiều nhà cung cấp địa phương, đồng thời giúp mở rộng hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đầu tư trực tiếp nước ngoài khác trong cùng ngành.

Intel đã đóng góp vào hệ sinh thái công nghệ của Việt Nam bằng nhiều cách như cải tiến chính sách, giá trị xuất khẩu, tạo việc làm và hệ thống chuỗi cung ứng địa phương. Trong số đó, Intel đã phát triển lực lượng lao động với gần 10.000 giảng viên ngành kỹ thuật được đào tạo, trao tặng hàng nghìn học bổng.

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *