Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội từ 8m2 cần lưu ý gì

Do sự gia tăng các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp trong vài năm gần đây và nhu cầu tìm kiếm nơi làm việc cho đội nhóm chỉ khoảng 3 – 8 nhân sự đã làm bùng nổ lên xu hướng cho thuê văn phòng mini từ 8 – 15m2.

Mặc dù đem lại rất nhiều tiện ích nhưng các team, doanh nghiệp nhỏ cũng nên lưu ý một số điều sau để lựa chọn được văn phòng tối ưu nhất.

1. Lựa chọn không gian phù hợp ngân sách

Sự cân đối về chi phí thuê văn phòng nằm trong ngân sách chi trả được của team là điều đầu tiên cần cân nhắc. Điều này giúp cho công việc của team không bị gián đoạn giữa chừng. Các dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội hiện nay dao động từ khoảng 6 – 15 triệu mỗi tháng, chưa kể đến chi phí set-up, điện, nước,.. hàng ngày.

Việc lựa chọn thanh toán chi phí theo giờ, ngày, tháng, năm cũng là điều cần cân nhắc để đảm bảo an toàn cho việc phân chia các khoản trong ngân sách của bạn.

2. Không gian & Diện tích

Tìm hiểu ngay: Hanoi Office cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ dành cho nhân sự từ 1 – 50 người

https://hanoioffice.vn/wp-content/uploads/2019/11/cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-1-min-1-400x300.jpg

Không gian văn phòng bao gồm ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thiết kế tiện nghi, và nhiều cây xanh,… giúp kích thích tinh thần làm việc của toàn team và hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.

cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-2

Để tiết kiệm chi phí và tính toán diện tích văn phòng cần thuê hợp lý nhất, bạn có thể tính dựa trên tiêu chuẩn chỗ ngồi cá nhân khoảng 3 – 4m2/ nhân viên. Diện tích này chỉ áp dụng cho không gian ngồi làm việc, chưa tính tới quầy lễ tân, tủ đồ, diện tích cho các trang thiết bị khác.

3. Sự linh hoạt

Ngoài việc sắp xếp các chỗ ngồi cố định, không gian văn phòng cần được mở rộng khi cần thiết nếu như số lượng thành viên trong nhóm tăng lên, chỗ ngồi cho các thành viên linh hoạt. Ngoài việc làm chung dự án các thành viên cần có khoảng riêng để tập trung cho công việc.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ cho thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ thu hút Freelancers như thế nào?

cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-3

Tiêu chuẩn để tính chỗ ngồi cho nhân viên ngồi cố định và linh hoạt sẽ là khác nhau – cụ thể là diện tích cho sử dụng cho nhân viên ngồi linh hoạt sẽ ít hơn ngồi cố định khoảng 1-1,5m2/ người. Dựa vào tiêu chuẩn này bạn sẽ sắp xếp nhân viên và không gian văn phòng sao cho phù hợp.

4. Sắp xếp nội thất trong văn phòng

Với những văn phòng nhỏ, có hình dạng vuông vắn nên dùng các hệ bàn làm việc dài, bám theo những góc tường để tối đa hóa diện tích. Đồng thời, chọn bàn làm việc với các tính năng bổ sung như ngăn bàn (nên có thêm kệ), và ngăn đựng bàn phím để tối đa hóa không gian của bạn. Thêm vào đó, luôn luôn tìm kiếm các loại bàn có thể dễ dàng di chuyển được.

cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-4

Tìm hiểu ngay: Cho thuê văn phòng theo ngày tại Hà Nội

Để tạo không gian thoáng đãng nhất có thể bạn nên tránh việc ngăn cách bàn hay xây dựng các cột trụ. Ngoài ra nên tận dụng không gian bên ngoài văn phòng để sắp xếp tủ để đồ, máy in,..

5. Dịch vụ tiện ích

khong-gian-van-phong-dep-2-min

Để team mình làm việc hiệu quả hơn, là leader, bạn nên quan tâm tới việc nghỉ ngơi, thư giãn thay đổi không khí cho nhân viên. Thay vì chạy đi chạy lại chỗ này chỗ kia, việc các toà nhà thuê có tích hợp những dịch vụ này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí vừa khiến nhân viên vui vẻ, hào hứng, tập trung làm việc hơn rất nhiều.

Lựa chọn văn phòng mini cho team nhỏ của Hanoi Office – cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn trong việc tìm thuê không gian văn phòng mini để tiết kiệm chi phí hay việc set-up văn phòng như thế nào cho tối ưu thì Hanoi Office – cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ lo hết cho bạn tất cả những băn khoăn đó. Vì ở đây có:

  • Coworking space – Chỗ ngồi làm việc linh hoạt, cố định: Các team kinh doanh nhỏ, team dự án, nghiên cứu có thể sử dụng mô hình này để thuê chỗ ngồi làm việc trong không gian chung hoặc để họp team mà vẫn sử dụng tất cả các tiện ích dịch vụ như văn phòng thông thường với chi phí chia đầu người chỉ khoảng 50.000đ/ người/ ngày.

cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-6

  • Văn phòng riêng mini: Văn phòng đã được thiết kế, set-up hoàn thiện bởi Hanoi Office, doanh nghiệp nhỏ chỉ cần đến và làm việc mà không lo lắng bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài khoản chi phí thuê văn phòng mỗi tháng chỉ từ 5.000.000đ.

cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-7

  • Cung cấp 06 địa chỉ văn phòng đắc địa trong trung tâm thành phố để đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ làm việc với cơ quan thuế,…
  • Cung cấp phòng khách, phòng họp, lễ tân, nhân viên IT và thiết bị văn phòng hiện đại như máy in, máy chiếu, máy fax, máy photocopy, điện thoại IP… và team bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí trên 04 chi nhánh của Hanoi Office.
  • Được phục vụ nước, trà, cà phê miễn phí; không gian pantry, cà phê, nhà hàng tích hợp trong khối văn phòng giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi mà không phải ngại ngần đi đâu xa.

cho-thue-van-phong-gia-re-ha-noi-8-min

Đừng ngần ngại gọi đến Hanoi Office – Cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Hãy cho chúng tôi biết ngân sách tiền thuê và yêu cầu về văn phòng của bạn, Hanoi Office sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn văn phòng phù hợp nhất!

Hanoi Office – Cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909

Website: https://hanoioffice.vn

Email: [email protected]

Viết một bình luận