Bài viết

đồ điện tử miễn phí tốt nhất

94

Sách điện tử là gì? Nó thực sự chỉ là một công cụ bán hàng để điền vào các liên kết liên kết và gửi đến mọi địa chỉ email bạn có thể tìm thấy? Điều gì đã xảy ra để mang lại giá trị cho những ấn phẩm điện tử này? Để phản đối hàng nghìn sách điện tử vô dụng, xấu xí và vi phạm bản quyền, tôi đã tổng hợp danh sách các sách điện tử thực sự cung cấp giá trị thực này. Ồ vâng, và chúng đều miễn phí.

Tất nhiên, mục đích của những cuốn sách này là xây dựng mối quan hệ, thông báo cho tác giả và thiết lập họ như những chuyên gia – dù sao thì chúng cũng miễn phí. Được lựa chọn cẩn thận để tránh những lời rao bán trắng trợn, mỗi cuốn sách đều cung cấp những thông tin có giá trị về từng chủ đề.

Tiêu đề của liên kết chuyển trực tiếp đến bản tải xuống pdf. Bạn cần Adobe Acrobat để đọc các tệp này. Đây là một chương trình miễn phí.

sách điện tử năm đô

Chuyên gia về sự chú ý Jim Kukral đã xuất bản cuốn sách điện tử The Five Buck tuyệt vời này với câu cửa miệng: Hơn 100 cách để tiết kiệm tiền với Fiverr.com

Có thể bạn quan tâm  Loại hình nhà hàng nào tốt nhất để mở?

Đúng nhưng…

Chic Thompson là một trong những bộ óc sáng giá nhất trong lĩnh vực đổi mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một diễn giả chính về sự đổi mới, thì không cần tìm đâu xa. Cuốn sách điện tử “Yes, But …” của anh ấy là một tác phẩm kinh điển hoặc cách giữ cho ý tưởng của bạn an toàn trước những người phản đối. Học cách “chứng minh” ý tưởng của bạn

279 ngày đêm của sự nổi tiếng

Chris Guillebeau có một số lời khuyên chắc chắn và thú vị về 279 ngày và một đêm thành công. Bắt đầu sự nghiệp mơ ước của bạn, làm việc ít hơn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

treo lên!

Ann Holman của Công ty Ann Holman có 6 cuốn sách cho bộ của chúng tôi: Cố lên! là 35 từ có tác động đến cuộc sống và công việc. Hơn một nửa số từ nguồn được cung cấp cho cô ấy qua Twitter.

Tuần làm việc không giờ

Chà, tôi đoán cái này miễn phí. Tác giả Jonathan Mead mời khách truy cập ‘ăn cắp ebook miễn phí của tôi’ Tuần lễ không giờ làm việc là một câu chuyện dài 60 trang của tác giả và sáu người khác đã phá vỡ mô hình 9 ăn 5 và hiện đang sống theo cách riêng của những người muốn sống.

50 chiến thuật tiếp thị du kích bạn nên sử dụng

Sách điện tử ngắn (chỉ 6 trang) này nêu bật 50 ý tưởng tuyệt vời. 50 Chiến thuật Tiếp thị Du kích Bạn Nên Sử dụng Nó có một số liên kết liên kết (của tác giả) và tôi quyết định đưa nó vào vì chất lượng của các ý tưởng.

Có thể bạn quan tâm  Các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế: Chúng là gì?

Kinh thánh của Người hướng dẫn và 11 Kinh thánh khác của Seth Godin

Kinh thánh của Người hướng dẫn là cuốn sách yêu thích của Seth, bởi sự thừa nhận của chính anh ấy. Cuốn sách phong phú (theo số lượng của tôi là 13 cuốn) và Godin xuất sắc đã viết bản tuyên ngôn vào năm 2004, và nó vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay. Seth là một tác giả và một doanh nhân có sách bán chạy nhất.

Dưới đây là một số sách điện tử tuyệt vời khác từ Godin.

  • BỎ LỠ Ý TƯỞNG Một trong những sách điện tử phổ biến nhất mọi thời đại.

ai ở đó – trên các blog hoạt động Knock Knock – trên một trang web hợp lệ Không vâng lời những gì quan trọng bây giờ Bảy cách tẩy não để đổi mới bản thân Làm thế nào để bán một cuốn sách (hoặc bất kỳ ý tưởng mới nào) (bước đầu tiên là phần khó) Lật Phễu Ba hương vị trong một cuốn sách. Tiếp thị không phù hợp: Khi cái mới không phù hợp với cái cũ (lặp lại của món sundae thịt viên) 7 Lời khuyên cho các nhà thiết kế kiểu nghiệp dư Không phải là sách điện tử, nhưng không sao cả, nó miễn phí và đáng để thêm vào bộ sưu tập sách điện tử của bạn làm ít hơn

Bộ sưu tập hơn 35 hướng dẫn miễn phí từ PCPC

Trang web công nghệ MakeUseOf đã thành công trong việc cố gắng đoàn kết tất cả những người khác, phát hành một bộ gồm hơn 35 hướng dẫn (hoặc sách điện tử) với chi phí xã hội bằng một lượt “thích” trên Facebook. Xem toàn bộ hướng dẫn MakeUseOf.

Có thể bạn quan tâm  Tạo chiến lược hậu cần để quản lý chuỗi cung ứng

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm