Bài viết

Định nghĩa về đất chưa được cải tạo trong bất động sản

80

Trong thuật ngữ bất động sản, đất “chưa được cải tạo” là đất không có một số dịch vụ cơ bản nhất định, bao gồm điện, điện thoại, đường vào hoặc cấp nước.

Tuy nhiên, trong nhiều dịch vụ niêm yết khác nhau, bao gồm Zillow, Redfin hoặc MLS, việc không có điện và điện thoại thường khiến tài sản được xác định là không được cải tạo, mặc dù có thể tiếp cận bằng đường trải nhựa hoặc đường đất.

Không được cải thiện có thể giải thích

Hầu như không có cải tiến nào có nghĩa là không có đồng hồ đo điện, bốt điện thoại hoặc đồng hồ đo khí đốt trong khuôn viên nơi nghỉ, vì vậy hãy cân nhắc điều đó khi nhanh chóng đánh giá danh sách của bạn.

Khi tìm kiếm ở các vùng nông thôn, hãy mong đợi nhiều bưu kiện chưa được cải tiến với các mức độ tiếp cận khác nhau, có tính đến các cổng, tiện nghi và vị trí gần các dịch vụ khác nhau. Mỗi bước phát triển đều tốn nhiều tiền hơn.

Bạn nên bao gồm tất cả đất đai khi tìm kiếm để tránh bỏ lỡ bất động sản có tiềm năng chỉ vì nó được liệt kê là không được cải thiện. Các thuộc tính được liệt kê là không được cải thiện thường bị loại trừ khỏi các tìm kiếm bởi những người đang tìm kiếm các gói tiện ích trên các dòng thuộc tính. Đất chưa được cải tạo có thể nằm trong bán kính vài trăm feet từ kết nối tiện ích và được niêm yết với giá thấp hơn đáng kể.

Có thể bạn quan tâm  3 loại thuế Medicare: chúng là gì và cách chúng hoạt động

Sai lầm của các đại lý niêm yết thường liên quan đến việc không thu thập được tất cả các thông tin có sẵn về đất đai, bao gồm cả việc liệu vùng đất đó có được khảo sát chính xác ngay từ đầu hay không. Các chi tiết pháp lý của tài sản chưa được cải thiện có thể vẫn còn mơ hồ nếu danh sách đi kèm với việc điều tra sai hoặc nếu người đại diện hiểu sai về ranh giới của phân khu. Người mua thường tính toán sai trong quá trình chốt hàng, lúc này việc bán hàng có thể thất bại và gây ra sự lúng túng và đánh giá không tốt cho các đại lý.

Một đặc điểm khác của các bất động sản chưa được cải thiện là nhiều danh sách đất ở xa có thể tồn tại trên thị trường trong nhiều năm. Xem tổng số ngày một bất động sản đã có mặt trên thị trường và tính thứ tự thời gian đó vào đánh giá của bạn. Người đại diện niêm yết nên kiểm tra tài sản nhiều lần một năm để đảm bảo rằng không có người dân nào sinh sống trên khu đất và không có hành vi phá hoại hoặc bán phá giá bất hợp pháp nào xảy ra. Chủ sở hữu bất động sản có thể sống xa khu vực nông thôn được liệt kê.

Những lưu ý khi mua bán đất chưa được cải tạo

  • Kẻ thù và chiếm hữu bất lợi: Ở nhiều tiểu bang, ai đó có thể lấy đất đi ngược lại lợi ích của chủ sở hữu (mà họ không biết) và giành được quyền hợp pháp đối với chính mảnh đất đó sau một thời gian nhất định. Tất cả những người mua tiềm năng nên tiến hành kiểm tra trực tiếp kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có người mua nào đang sống trên bất động sản được đề cập.
Có thể bạn quan tâm  Bảo hiểm cho việc làm và phi việc làm

Bảo hiểm quyền sở hữu cho đất chưa được cải tạo: Các khu đất lớn có lịch sử quyền sở hữu và quyền sở hữu đáng ngờ, trong một số trường hợp có thể cản trở hoặc ngăn cản chủ sở hữu nhận được bảo hiểm quyền sở hữu. Bạn nên kiểm tra với công ty chủ quyền để biết mô tả pháp lý về đất chưa được cải tạo. Đất chưa được cải tạo thường có các hạn chế pháp lý: Các hạn chế theo giao ước có thể được áp dụng đối với tài sản được chuyển nhượng cùng với đất và có thể đắt tiền hoặc không thể thay đổi, điều đó không có nghĩa là hàng xóm cũng sẽ tuân theo các quy tắc. Người mua cần lưu ý và tuân thủ các quy định hạn chế hoặc không mua tài sản. Kết hợp các tiện ích vào dòng bất động sản: Nghiên cứu tất cả các tiện ích liên quan đến đất chưa được cải tạo để xem liệu chúng có tồn tại hay không hoặc liệu chúng có thể được mua lại trong tương lai hay không. Để sử dụng đất bên ngoài RV hoặc lều cắm trại, các tiện ích phải được đưa đến đất. Nói cách khác, nó phải được cải thiện. Đất chưa được cải tạo có thể là một khoản đầu tư rất lớn và quá trình mua nó đòi hỏi những bài tập về nhà của riêng nó. Tất cả các nghiên cứu về khả năng sử dụng trước đây và các nguy cơ môi trường đều mất thời gian.

Có thể bạn quan tâm  Ngày mà công việc kinh doanh thực sự bắt đầu

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm