Bài viết

Định nghĩa Tỷ lệ vốn hóa Bất động sản

75

Định nghĩa: Tỷ suất vốn hóa xác định con số phần trăm được sử dụng để xác định giá trị hiện tại của tài sản dựa trên thu nhập hoạt động ước tính trong tương lai. Nói cách khác, chia thu nhập hoạt động ròng của một tòa nhà căn hộ cho tỷ lệ vốn hóa sẽ cho ra giá trị hiện tại gần đúng của tòa nhà.

Tỷ lệ vốn hóa sẽ được xác định dựa trên đánh giá và / hoặc tỷ lệ vốn hóa của một bất động sản tương tự được bán gần đây. Bằng cách lấy một dự án căn hộ khác đã bán gần đây để xác định Thu nhập hoạt động ròng (NOI), bạn có thể chia thu nhập cho giá bán để có tỷ lệ giới hạn.

Còn được gọi là: Tỷ lệ giới hạn

Đầu tư bất động sản thương mại

Đầu tư vào bất động sản thương mại và bất động sản nhà ở rất khác nhau, không chỉ về loại bất động sản, mà còn ở cách tài sản được định giá và thẩm định, và cách người cho vay đủ điều kiện cho người vay. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các loại thuộc tính:

Căn hộ và Đa gia đình: Căn hộ và các khoản đầu tư cho nhiều gia đình tạo ra dòng tiền tuyệt vời và hưởng lợi từ thuế thông thường và các lợi thế đầu tư bất động sản khác. Tìm hiểu cách nền kinh tế theo quy mô có thể tăng dòng tiền, cải thiện dòng tiền và cách người cho vay sử dụng tỷ lệ để phân tích dòng tiền cho các quyết định cho vay thế chấp trong loạt bài viết này.

Có thể bạn quan tâm  Trí tuệ nhân tạo ảnh hưởng đến E như thế nào

Cửa hàng bật lên: Khi không gian bán lẻ trống không còn, chủ nhà và các đại lý cho thuê của họ phải sáng tạo. Không gian trống trải này không chỉ gây căng thẳng cho chủ nhân mà còn gây bức xúc trong cộng đồng. Một cách dễ dàng để giải quyết cả hai vấn đề này là thuê mặt bằng ngắn hạn.

Không gian văn phòng: Không phải tất cả các tòa nhà văn phòng đều giống nhau, đó là lý do tại sao một hệ thống phân loại chung tồn tại để phân loại chúng theo độ tuổi, tiện nghi, thẩm mỹ và cơ sở hạ tầng chung. Các đại lý bất động sản thương mại sử dụng các khóa học này để chuẩn bị dữ liệu thị trường và xác minh giá mặt bằng trong các tòa nhà văn phòng. Với nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá mặt bằng văn phòng, một số chuyên gia cho rằng việc phân loại là chủ quan.

Tất cả về hợp đồng thuê thương mại

Phần lớn vốn đầu tư kinh doanh là vào các tòa nhà và không gian do các doanh nghiệp thuê. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thế giới phức tạp của cho thuê thương mại:

Các hợp đồng thuê thương mại và thuê bán lẻ sử dụng nhiều phương pháp định giá thuê. Quyết định sử dụng phương pháp tính tiền thuê thương mại nào thường liên quan đến loại hình kinh doanh của người thuê. Nó cũng có thể là về nền kinh tế, cân bằng giữa nhu cầu giữ chân người cư trú so với khả năng chi trả của họ dựa trên thu nhập kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm  Hợp đồng miệng có hợp pháp không

Hợp đồng thuê thương mại gộp thường được sử dụng nhiều nhất cho các tòa nhà văn phòng cho nhiều người thuê và một người thuê, khu công nghiệp và một số bất động sản bán lẻ. Chủ nhà thu một khoản tiền thuê cố định và trả phí.

Hợp đồng thuê ròng ba lần được sử dụng rộng rãi trong bất động sản thương mại. Nó phổ biến trong các bất động sản công nghiệp và bán lẻ nhiều người thuê. Đối với những người thuê nhà có nhiều chi phí khác nhau, chẳng hạn như người sử dụng điện công nghiệp, hợp đồng thuê ròng ba lần là tốt nhất cho chủ nhà.

môi giới bất động sản thương mại

Không giống như bất động sản nhà ở, các đại lý bất động sản thương mại không thể mong đợi để bắt đầu nhanh chóng bằng cách làm việc với bạn bè và người thân. Họ thường không mua hoặc thuê văn phòng hoặc mặt bằng bán lẻ.

Bất động sản thương mại có thể là một lĩnh vực béo bở cho những ai có thể tồn tại và thậm chí phát triển mạnh theo nhu cầu của ngành. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng ngành này tương đương với tiền nhanh chóng và thời gian tối thiểu, thì nó có thể không dành cho bạn. Có một số kỹ năng, cân nhắc và trách nhiệm nhất định mà bất kỳ ai cũng nên kiểm tra trước khi trở thành một đại lý bất động sản thương mại, một nghề nghiệp có thể vừa bổ ích vừa không thể đoán trước.

Có thể bạn quan tâm  Khai báo các khoản lỗ kinh doanh trên tờ khai thuế của bạn

Bán một doanh nghiệp đang hoạt động, thậm chí bao gồm cả bất động sản, đòi hỏi một cách tiếp cận rất khác để định giá. Các nhà môi giới và môi giới thường không biết về sự khác biệt vì họ không nhận được nhiều yêu cầu cho sự kết hợp các giao dịch này.

Đây là một thông tin tuyệt vời nếu bạn đang xem xét bất động sản thương mại. Cho dù bạn đang bắt đầu ở đó hay chuyển đổi từ khu dân cư, đó là một bước tiến lớn. Bạn có thể làm việc trong một khoảng thời gian mà không có hoa hồng, vì vậy việc chuẩn bị tài chính là rất quan trọng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm