Bài viết

Định nghĩa tiếp thị về chi phí mỗi điểm xếp hạng (CPP)

135

Chi phí của mỗi điểm đánh giá, còn được gọi là CPP, đề cập đến chi phí cần thiết để đạt được một mục tiêu và / hoặc mục tiêu mong đợi nhất định. Giả sử bạn đang tìm kiếm chi phí để tiếp cận 1% khán giả của mình thông qua quảng cáo và tạp chí in. CPP rất hữu ích khi lập kế hoạch ngân sách truyền thông.

Cân nhắc chi phí cho mỗi điểm xếp hạng (CPP)

Một số điều được xem xét. Bạn phải kiểm tra chu vi bên trong cơ bản. Điều này đề cập đến vị trí phương tiện truyền thông và mức độ hiệu quả của nó khi được đặt trong một kênh truyền thông cụ thể.

  • Có bao nhiêu người đang sử dụng các kênh truyền thông?

Có bao nhiêu người trong số những người này là nam giới? Có bao nhiêu phụ nữ? Những nhóm mục tiêu nào dễ tiếp cận nhất với các chiến dịch quảng cáo và đối tượng? Bạn cũng phải nhìn vào tổng của tất cả các con số. Xem mức độ bao phủ dân số của bạn có thể đạt được. Nó có vượt quá con số nhân khẩu học ban đầu không? Có giảm số lượng không? Khi bạn nhìn vào những con số này, nó sẽ cho bạn hình dung về số tiền mà một công ty cần chi tiêu.

Có thể bạn quan tâm  10 cách để bắt đầu một công việc kinh doanh chậm chạp một cách nhanh chóng

Mục đích của việc tính toán CPP

Mục đích chính của xếp hạng này là để xác định xem liệu các con số có nói thật với công ty hay không. Liệu một công ty có chi tiêu nhiều hơn mức họ cần, chỉ để đạt được mục tiêu số lượng truyền thông đối tượng mục tiêu của họ không? Họ có cần phải chi nhiều tiền hơn không? Một khi họ nhìn thấy những con số này, các công ty có thể xác định hướng mà họ cần phải đi.

Điều này bao gồm số tiền chi cho việc đặt phương tiện truyền thông. Nó cũng có nghĩa là xác định xem công ty đang đáp ứng hoặc đã đạt được các mục tiêu mà họ đặt ra cho một hoạt động cụ thể.

Việc tính toán CPP thực tế bao gồm việc chia chi phí của tổng chi phí chiến dịch quảng cáo cho tổng điểm xem hoặc GRP. GRP là một phương pháp tính toán được sử dụng để xác định số lượng người trong đối tượng mục tiêu mà một quảng cáo có thể đã tiếp cận.

Các loại khác nhau

Không có loại tính toán CPP nào khác nhau, chỉ có loại được liệt kê ở trên. Điều quan trọng cần lưu ý là điều này chủ yếu dành cho mục đích ngân sách và tiền bạc. Nó chưa được chứng minh rằng nó sẽ tiếp cận một đối tượng cụ thể tại một thời điểm cụ thể. Nó cũng chưa được chứng minh rằng nó có thể bao gồm các nhóm người cụ thể lặp đi lặp lại. Chỉ giữ ngân sách truyền thông và quảng cáo của công ty ở mức tối thiểu là có lợi.

Có thể bạn quan tâm  Chủ nhà có thể từ chối hỗ trợ một con vật về mặt tình cảm không?

Thông tin khác cần xem xét

CPP có thể cung cấp cho các công ty sự trợ giúp ngoài ngân sách theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên là trở ngại về độ chính xác. Như đã đề cập ở trên, một số tắc nghẽn nghiêm trọng có thể xảy ra khi xem độ chính xác. Công cụ này giúp loại bỏ những rào cản này để các con số cụ thể và đáng tin cậy hơn.

CPP có thể giúp đối phó với bất kỳ và tất cả các điểm mù có thể phát sinh. Lịch sử cho thấy nhiều công ty cuối cùng thất bại về số lượng do những điểm mù không lường trước được. ĐCSTQ đã giúp tránh tất cả những điều này. Khi mỗi công ty loại bỏ các điểm mù, con số và nhân khẩu học cuối cùng sẽ trở nên đáng tin cậy hơn. Bằng cách này, bạn biết ai là người hâm mộ sản phẩm của bạn và ai không.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm