Bài viết

Điều gì xảy ra trong quá trình kiểm tra Phần 8?

66

Nếu bạn muốn cho người thuê nhà có chứng từ Phần 8 cho thuê tài sản của mình, đơn vị của bạn phải vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe và an toàn. Việc kiểm tra Phần 8 này được thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà ở công cộng tại địa phương của bạn. Những gì họ đang tìm kiếm là đảm bảo tài sản của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nhà ở do HUD đề ra. Dưới đây là năm câu hỏi thường gặp về những gì xảy ra trong quá trình thanh tra.

Ai thực hiện thanh tra Phần 8?

Nếu bạn cố gắng cho người thuê nhà thuê tài sản của mình bằng cách sử dụng phiếu chọn nhà ở hoặc hình thức khác của Mục 8, tài sản của bạn phải trải qua kiểm tra Mục 8 riêng biệt ngoài việc kiểm tra do thành phố, thị trấn hoặc quận của bạn tiến hành. Việc kiểm tra này sẽ được thực hiện theo những cách sau:

  • Nhân viên Cơ quan Quản lý Nhà ở Công cộng

PHA thuê một thanh tra bên ngoài

Khi nào thì kiểm tra Phần 8 này?

Cơ quan Quản lý Nhà ở Công cộng thường tiến hành kiểm tra nhà vào những thời điểm sau:

  • Đảm bảo rằng căn hộ đáp ứng các Tiêu chuẩn Chất lượng Nhà ở của HUD trước khi chuyển đến một căn hộ có Phiếu Lựa chọn Nhà ở
Có thể bạn quan tâm  Loại bảo hiểm chăm sóc trẻ em phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Mỗi năm một lần sau khi người thuê nhà có phiếu mua nhà ở chuyển đến ở Khi người thuê nhà phàn nàn về sức khỏe hoặc sự an toàn của tài sản Khi chủ nhà phàn nàn về sức khỏe hoặc sự an toàn của tài sản vào bất kỳ thời điểm nào khác mà họ cho là cần thiết PHA thường sẽ gửi cho bạn một thông báo trước khi kiểm tra để thông báo cho bạn về ngày và giờ kiểm tra sẽ diễn ra.

Thanh tra Phần 8 đang tìm kiếm điều gì

Trong quá trình thanh tra, thanh tra sẽ đánh giá đơn vị đó để xác định xem nó có đáp ứng các Tiêu chuẩn Chất lượng Nhà ở của HUD hay không. Các tiêu chuẩn này đã được phát triển để đảm bảo rằng tài sản được an toàn cho những người thuê ở Phần 8. Tiêu chuẩn chất lượng nhà ở bao gồm 13 lĩnh vực mà thanh tra phải kiểm tra. Các lĩnh vực này được gọi là các yêu cầu về hiệu suất.

Chúng bao gồm:

  • Cơ sở y tế

Chuẩn bị Thực phẩm và Xử lý Rác thải không gian và an toàn môi trường nhiệt Ánh sáng và nguồn điện cấu trúc và vật liệu chất lượng không khí ở bên trong cung cấp nước Sơn gốc chì quyền sử dụng vị trí và cộng đồng điều kiện vệ sinh Máy dò khói HUD bao gồm các tiêu chí cho từng yêu cầu, nhưng các thanh tra viên cũng phải sử dụng phán đoán của riêng họ để xác định xem thiết bị có đáp ứng tất cả các yêu cầu hay không hoặc liệu nó có phải là mối nguy hiểm hay không.

Có thể bạn quan tâm  Việc sử dụng, ứng dụng và các biện pháp phòng ngừa của đá

Vượt qua và thất bại có phải là lựa chọn duy nhất?

Người kiểm tra có ba lựa chọn khi xác định xem một mặt hàng có đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn của HUD hay không. Người đó có thể:

  • Vượt qua nó: Không cần thực hiện thêm hành động nào cho mục này.

Không đủ điều kiện: Dự án yêu cầu sửa chữa để đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Nhà ở của HUD. Đánh dấu mục là không xác định: Người kiểm tra có thể đánh dấu một mục là không xác định. Có một số lý do cho điều này, nhưng nó có nghĩa là thanh tra viên cần thêm thông tin từ chủ sở hữu. Sau khi thông tin này được cung cấp, người kiểm tra sẽ đạt hoặc không đạt mục này. Ví dụ, một người kiểm tra có thể đánh dấu mức độ an toàn của lò hơi là không xác định được vì người đó không thể tiếp cận lò hơi vì nó đang ở trong một căn phòng có khóa. Một khi thanh tra viên được phép vào phòng, họ có thể xác định xem nó có đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn hay không.

điều gì xảy ra nếu bạn thất bại

Ngay cả khi bạn chỉ trượt một mục trong danh sách kiểm tra Phần 8, bạn sẽ không vượt qua kiểm tra. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các mặt hàng không đủ điều kiện và lý do của chúng. Bạn sẽ có cơ hội để sửa lỗi vi phạm trước một ngày cụ thể.

Có thể bạn quan tâm  Ví dụ về tiếp thị tiêu dùng trực tiếp

Khi bạn đã sửa chữa một hoặc nhiều hạng mục, bạn có thể liên hệ với nhân viên kiểm tra và họ sẽ kiểm tra lại thiết bị. Người đó sẽ chuyển cho bạn để xác định xem bạn đã sửa mặt hàng đúng cách hay chưa, sửa lại mặt hàng đó nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc đánh dấu nó là không xác định nếu bạn cần phải thực hiện thêm hành động. Nếu bạn không sửa chữa vi phạm, hợp đồng nhà ở của bạn với PHA sẽ bị vi phạm và người thuê nhà sẽ có cơ hội chuyển đi.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm