Bài viết

Đặt số tiền ký quỹ chính xác

97

Thu tiền đặt cọc từ người thuê cũng quan trọng như thu tiền thuê nhà hàng tháng. Với tư cách là chủ nhà, bạn phải bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách yêu cầu đặt cọc, số tiền này có thể được sử dụng để trang trải mọi thiệt hại về tài sản hoặc tiền thuê nhà chưa thanh toán. Tuy nhiên, nếu số tiền đặt cọc quá cao sẽ khiến mọi người không muốn thuê tài sản của bạn. Khi quyết định số tiền thuê như một khoản đặt cọc, bốn điểm sau đây cần được xem xét.

  1. luật quốc gia
  2. Tiền thuê hàng tháng
  3. Cơ sở vật chất
  4. Cuộc thi

1. Luật pháp quốc gia có thể giới hạn số tiền ký quỹ

Số tiền đặt cọc bạn có thể thu được từ người thuê nhà có thể bị hạn chế bởi tiểu bang mà bạn thuê bất động sản đó. 25 tiểu bang không có giới hạn về số tiền tối đa bạn có thể thu thập, và 25 tiểu bang và Quận Columbia đã đặt giới hạn tối đa về số tiền bạn có thể thu thập.

Trạng thái hạn chế

Khoảng một nửa số tiểu bang của Hoa Kỳ giới hạn số tiền ký quỹ. Mỗi bang có những hạn chế riêng. Ở các bang có hạn chế về ký quỹ, chẳng hạn như Bắc Carolina và Nevada, số tiền bạn có thể tính thay đổi từ tiền thuê hai tuần đến tiền thuê ba tháng.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để viết một bức thư điều tra cho cơ sở

Đây là những hạn chế trên toàn tiểu bang. Bạn cũng phải nắm rõ luật của thành phố địa phương, vì bạn có thể phải tuân thủ một số quy tắc và quy định khác không thuộc luật toàn tiểu bang.

Trạng thái không giới hạn

25 tiểu bang khác, bao gồm Florida và Texas, không có hạn chế về số lượng tiền gửi bảo đảm. Đối với chủ nhà, có thể phải thử và sai để xác định điểm ngọt ngào đủ để bù đắp cho khoản lỗ tiềm năng nhưng không đủ cao để giữ chân người thuê tiềm năng. Đo lường thị trường là một ý kiến ​​hay.

2. Đơn giá thuê

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ bạn có thể tính là số tiền thuê hàng tháng bạn tính cho đơn vị của mình. Bất kể tiểu bang của bạn có đặt giới hạn về số tiền tối đa bạn có thể tính phí hay không, giá này sẽ ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ.

Trạng thái hạn chế

Nếu tiểu bang của bạn có luật cụ thể giới hạn tiền đặt cọc, thì mức phí tối đa bạn có thể tính tùy thuộc vào tiền thuê nhà hàng tháng của căn hộ của bạn. Ví dụ, ở Maryland, giới hạn ký quỹ là hai tháng tiền thuê nhà. Nếu tiền thuê hàng tháng của đơn vị của bạn là 1.000 đô la Mỹ, thì số tiền đặt cọc tối đa bạn có thể tính là 2.000 đô la Mỹ, là hai tháng tiền thuê.

Có thể bạn quan tâm  Mẹo tạo thẻ đánh giá nhà hàng tốt

Trạng thái không giới hạn

Ngay cả khi tiểu bang của bạn không có hạn chế về tiền đặt cọc, tiền đặt cọc bạn tính sẽ vẫn dựa trên tiền thuê hàng tháng của căn hộ. Tiền đặt cọc dựa trên một phần tiền thuê nhà hàng tháng, điều này đã trở thành thông lệ. Thông thường, tiền thuê nửa tháng hoặc cả tháng được coi là chấp nhận được.

Yếu tố thứ ba trong việc xác định số tiền đặt cọc mà người thuê yêu cầu là các tiện nghi của bất động sản hoặc căn hộ. Một số ví dụ về các tiện nghi có thể đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao hơn là:

  • Thang máy trong tòa nhà

Người gác cổng Bãi đậu xe tư nhân Các đơn vị được trang bị đầy đủ Máy giặt / máy sấy trong thiết bị Đơn vị mới Bộ phận tu sửa ruột Tất nhiên, nếu tiểu bang của bạn có giới hạn đặt cọc, bạn không thể tính phí người thuê nhà nhiều hơn số tiền đặt cọc đó bất kể các tiện nghi như thế nào.

4. Cạnh tranh

Yếu tố thứ tư cần xem xét khi đặt số tiền ký quỹ là số tiền mà đối thủ cạnh tranh của bạn tính cho các đơn vị tương tự. Các chủ nhà nhận thấy rằng họ thường có lợi nhất khi sắp xếp các khoản tiền gửi của họ với các chủ nhà khác trong khu vực để người thuê không chuyển sang các đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu cách trở thành nhà nhượng quyền

Đối với những người thuê đang cố gắng đưa ra quyết định giữa hai căn hộ ba phòng ngủ rất giống nhau, cả hai căn hộ đều có thể được cho thuê với giá 1.000 đô la mỗi tháng và căn hộ yêu cầu đặt cọc một tháng sẽ tốt hơn đặt cọc hai tháng. Các căn hộ có giá cả phải chăng hơn .

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm