Data khách hàng miễn phí – Giải pháp cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Data khách hàng miễn phí, đảm bảo chất lượng, cập nhật thường xuyên giúp Doanh nghiệp có được nguồn dữ liệu quan trọng cho Marketing mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể, tạo lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

data khách hàng miễn phí

Dữ liệu khách hàng: cầu nối giữa Khách hàng và doanh nghiệp.

Trong thời kỳ phát triển, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm với nhau đã trở nên quá phổ biến. Cùng với một mặt hàng tuy nhiên sẽ có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn. Khi nền tảng kỹ thuật công nghệ giữa các nước, các vùng, miền dần xích lại gần nhau, mối quan tâm của người tiêu dùng dần chuyển dịch từ các yếu tố nội tại của sản phẩm sang chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Và để có dịch vụ chăm sóc khách hàng ta cần có cơ sở dữ liệu khách hàng.

Sử dụng data khách hàng miễn phí có những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp lại quan tâm tới những nguồn data khách hàng miễn phí. Rõ ràng, dữ liệu khách hàng là vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc thu thập được không phải dễ dàng gì – nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cần có được những nhân sự đủ chuyên môn và một khoản chi phí kha khá để hoàn thành công việc đó, vậy nên nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn phương án dễ dàng và khả thi hơn.

Tại sao cần tìm nguồn cung data khách hàng miễn phí uy tín?

data khách hàng miễn phí

Những rủi ro tiềm tàng

Có thể ưu điểm về: không mất công sức, không tốn chi phí đã che đi phần nào những ảnh hưởng tiêu cực phía sau việc sử dụng những danh sách khách hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

+ Thứ nhất là những dữ liệu này có thể khá hỗn tạp, không có sự cập nhật và tính chính xác cần thiết. + Thứ hai là rất có thể nhiều người trong danh sách không thuộc đối tượng tiềm năng mà công ty bạn nhắm tới.

Hai điều trên sẽ gây hậu quả nghiêm trọng trong quá trình thực hiện Marketing sau này của doanh nghiệp. Sẽ có nhiều người không nhận được thông tin quảng cáo( do số điện thoại, địa chỉ email…đã thay đổi, chưa được cập nhật) hoặc nhận được tin nhắn quảng cáo, email quảng cáo…từ công ty bạn nhưng không quan tâm đến nó.(do không đúng đối tượng khách hàng). Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả marketing của doanh nghiệp khi đã lãng phí thời gian, công sức và chi phí nhưng lại không thu được kết quả. Tệ hơn là nhiều người sẽ cảm thấy phiền phức, bực bội và ý kiến tiêu cực của họ trên phương tiện truyền thông thực sự sẽ là cú giáng nguy hiểm vào uy tín của doanh nghiệp. Giải pháp: Chúng ta nên tìm một nguồn cung data khách hàng miễn phí có sự đảm bảo về tính chính xác, sự phù hợp và cập nhật thường xuyên.

Danh sách khách hàng có tài sản cho thuê tại Phú nhuận

Website danhsachmoi.com là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin. Với những danh sách khách hàng chính xác, chi tiết, đa dạng ở nhiều lĩnh vực..chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

Bạn có thể xem thêm một số danh sách mới tại đây

Xem thêm: Data khách hàng -Nền tảng Marketing trong doanh nghiệp.

Viết một bình luận