Bài viết

Danh sách các công ty quan hệ công chúng tốt nhất để huy động vốn từ cộng đồng

91

Gây quỹ cộng đồng là tiếp thị. Mặc dù trông có vẻ tuyệt vời, nhưng hầu hết các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công đều đi kèm với các chiến dịch tiếp thị được thiết kế tốt. Nếu không có tiếp thị thực sự, các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng hiếm khi đạt được mục tiêu của họ.

Nhiều doanh nhân đối phó với các chương trình phần thưởng huy động vốn cộng đồng thành công và tiếp thị bản thân. Những người khác, đặc biệt nếu họ có ngân sách cho quan hệ công chúng, hãy thuê các chuyên gia để giúp truyền bá thông tin đến những người ủng hộ tiềm năng.

Làm thế nào để chọn đúng công ty

Xem xét cách so sánh công ty này với công ty khác. Tất cả các công ty đều tập trung vào việc gây quỹ cho các sự kiện huy động vốn cộng đồng, nhưng chúng khác nhau về cách thức tiến hành sự kiện và kiến ​​thức chuyên môn của họ.

Bạn muốn công ty bạn thuê phù hợp nhất với hoạt động bạn đang thực hiện. Ví dụ: nếu hoạt động gây quỹ cộng đồng của bạn có liên quan đến ngành y tế, một công ty có kinh nghiệm làm việc trong ngành đó có thể là lựa chọn lý tưởng. Tương tự, nếu bạn đang tổ chức một sự kiện cần gây quỹ nhanh, hãy tìm một công ty có kinh nghiệm về các sự kiện xoay vòng nhanh.

Có thể bạn quan tâm  Đăng ký Phần 8 ở Quận Union, New Jersey

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngay cả những công ty có vẻ không phù hợp hoàn hảo với những gì bạn muốn cũng có thể có những ý tưởng mà bạn chưa bao giờ cân nhắc. Do đó, đừng ngại xem xét một công ty mà ban đầu không phù hợp với tầm nhìn của bạn, bạn có thể sẽ ngạc nhiên.

Các công ty hàng đầu đáng xem xét

  • Command Partners, được thành lập bởi Roy Morejon, là một công ty tiếp thị kỹ thuật số, quảng cáo và quan hệ công chúng. Điều này có nghĩa là nó có đủ tài nguyên và kinh nghiệm để xây dựng tiếng vang xung quanh các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng bằng cách thu hút các nhà báo theo dõi và tạo ra lưu lượng truy cập mạng để nhấp vào trang sự kiện của một trong những nền tảng huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất. Command Partners đã hợp tác với các sự kiện huy động vốn từ cộng đồng nổi tiếng như HEXO +, Bunch O Balloons và GOKey, giúp khách hàng của mình huy động được hàng triệu đô la.

Funded Today đã trở thành một nền tảng dịch vụ hoàn chỉnh cho những người sáng tạo và những người ủng hộ các dự án huy động vốn từ cộng đồng. Những người sáng lập Zach Smith và Thomas Alvord là các nhà giáo dục, giảng viên và nhà tư vấn tiếp thị cho một số sự kiện huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất. Họ đã huy động được hàng triệu đô la cho các sự kiện như Trunkster, BetterBack và Free Wavz. Theo Quora, Smith cho biết công ty của ông không tính phí trả trước cho các hoạt động này. Thay vào đó, nó cần phải nhận một phần của tất cả số tiền huy động được. CrowdB ​​ooster sử dụng quy trình ba bước để bắt đầu các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng cho khách hàng của mình: phân tích, quảng bá và bùng nổ. Công ty tính phí một lần, từ 199 đô la Mỹ đến 499 đô la Mỹ, đồng thời xây dựng và tối ưu hóa đám đông xung quanh các hoạt động huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter và Indiegogo. Công ty cũng đã thực hiện rất nhiều công việc trên các kênh truyền thông xã hội. GoGoStarters tự nhận mình là đại lý tiếp thị Kickstarter và Indiegogo, đồng thời là lực lượng tiếp thị đằng sau các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trị giá hàng triệu đô la, bao gồm các sản phẩm nổi tiếng như AIRTIME, Equil Smartpen 2, EcoQube C, LIFX và KANO DIY Computer. Giống như một số công ty khác, GoGoStarters không tính tiền trước. Agency 2.0 là sản phẩm của nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, truyền thông kỹ thuật số, quảng bá thương hiệu, quảng bá thương hiệu và tiếp thị kinh nghiệm gây quỹ trực tuyến. Bạn có thể đã nghe nói về công ty tiếp thị huy động vốn từ cộng đồng đầy đủ dịch vụ này vì công việc của nó đằng sau Câu chuyện của Jay DeMerit, một bộ phim tài liệu ghi lại hành trình của DeMerit từ Giải bóng đá Sunday Park đến World Cup 2010. Cơ quan đã huy động hàng triệu đô la cho các sự kiện như Touchpico, KREYOS và Micro Drone 3.0.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào thói quen buổi sáng có thể cải thiện công việc kinh doanh tại nhà của bạn

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm