Đánh giá nhượng quyền thương hiệu Burger King

Năm 1954, James McLamore và David Edgerton mở nhà hàng Burger King đầu tiên của họ. Ba năm sau, món sandwich “Whopper” ban đầu ra đời. Tầm nhìn của những người sáng lập về việc cung cấp “thực phẩm chất lượng, phục vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý” đã trở thành mô hình kinh doanh tiên phong giúp định hình ngành công nghiệp thức ăn nhanh. Khi Burger King ngày càng nổi tiếng, các nhà hàng bắt đầu mở trên khắp nước Mỹ. Năm 1963, Burger King mở nhà hàng quốc tế đầu tiên tại Puerto Rico. Dịch vụ lái xe qua bắt đầu vào năm 1975 và đến năm 1977, Burger King đã có 2.000 nhà hàng trên ba lục địa. Ngày nay, hệ thống Burger King điều hành hơn 11.300 nhà hàng tại 50 tiểu bang và 69 quốc gia. Khoảng 90% nhà hàng Burger King được sở hữu và điều hành bởi các bên nhận quyền độc lập.

Bối cảnh và lợi ích

Burger King có hơn 11.000 nhà hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sự tăng trưởng ấn tượng này dựa vào sự thành công của các đối tác nhượng quyền, đó là lý do tại sao kế hoạch tiếp thị của Burger King tập trung vào “kinh tế học ở cấp độ nhà hàng”. Burger King tiếp tục tạo ra các cơ hội nhượng quyền trên toàn cầu tại hai thị trường trọng điểm mới, nơi các nhà hàng Burger King khác đã chứng tỏ được mình. Để thu hút lượng khách hàng lớn hơn, Burger King cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm khác nhau như đầy đủ các sản phẩm ăn sáng, salad, bánh mì kẹp thịt BK VEGGIE®, món tráng miệng và hơn thế nữa. Để duy trì tính cạnh tranh, họ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới.

Chi phí nhượng quyền thương hiệu Burger King là bao nhiêu

Phí nhượng quyền được cố định ở mức 50.000 đô la và tổng vốn đầu tư có thể thấp tới 300.000 đô la, khiến Burger King trở thành một lựa chọn hợp lý hơn hầu hết các cửa hàng cùng loại. Chương trình đào tạo dành cho người nhận quyền của Burger King được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng để xây dựng một doanh nghiệp thành công trong thị trường cạnh tranh này. Burger King cung cấp hơn 70 ngày đào tạo ban đầu bao gồm một loạt các kỹ năng quản lý và kỹ thuật. Các khóa học có thể được bổ sung sau đó cho bạn và nhóm của bạn để tăng kinh nghiệm, kiến ​​thức kinh doanh và hoạt động. Kiến thức kinh doanh chung và kinh nghiệm dịch vụ ăn uống trong quá khứ là bắt buộc.

những gì chúng tôi thích

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, và bạn có thể đủ khả năng. Đó là một siêu chuỗi nhượng quyền mà bạn thực sự có thể tham gia. Hoàn toàn không có cảm giác độc quyền ở đây; trên thực tế, Burger King rất thân thiện trong việc đưa bạn vào nhượng quyền thương mại. Thương hiệu toàn cầu 45 năm tuổi này thực sự chạm đến trải nghiệm nhượng quyền thương mại. Trong số tất cả các nhượng quyền thương mại giá cao hàng đầu, chúng tôi thích Burger King nhất. Trang web thân thiện với người dùng và hữu ích, không có cảm giác “hạn chế / ưu tú” và Burger King vẫn là một trong 28 chuỗi phát triển nhanh nhất, theo Tạp chí Doanh nhân.

lợi thế

Phí nhượng quyền

Thấp hơn phí nhượng quyền thông thường. Burger King nhận được 4,5% tiền bản quyền trên doanh số bán hàng, thay vì 6% truyền thống.

Giá cả phải chăng

Đây là chuỗi cửa hàng rẻ nhất trong số các chuỗi siêu thị, và mặc dù nó có thể đạt đến con số cao nhất là sáu, nhưng Burger King thân thiện ít nhất cũng khiến bạn cảm thấy mình có đủ khả năng chi trả.

Chương trình phần thưởng đặc biệt

Đa dạng Người tham gia và hỗ trợ liên tục vô song.

sự thiếu sót

không có

Chúng tôi không thể tìm ra điều gì sai với điều này. Mặc dù Burger King không phải là lựa chọn thức ăn nhanh số 1 của người tiêu dùng, nhưng nghiên cứu thị trường xuất sắc và sự quản lý của công ty đảm bảo một trang web có lợi nhuận trước khi tung ra thị trường.

Thông tin nhượng quyền của Burger King

Thành lập: 1954

Thời gian nhượng quyền: 1961

Chi phí khởi động: 50.000 đô la

Tổng đầu tư: $ 300,000 – $ 2,8 MM

Yêu cầu giá trị tài sản ròng: 1,5 triệu đô la

Yêu cầu thanh khoản tiền mặt: 500.000 đô la

Viết một bình luận