Bài viết

Đặc tả về cách làm việc cho khách hàng thực sự có thể dẫn đến công việc

68

Vì vậy, bạn luôn muốn làm việc trong lĩnh vực quảng cáo. Có thể bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào. Có thể bạn có kinh nghiệm, nhưng bạn không có bất kỳ quảng cáo đã xuất bản nào để hiển thị trong danh mục đầu tư của mình. Đây là câu hỏi thứ 22 của việc cần một tác phẩm đã xuất bản để xin việc, nhưng cần một công việc để hoàn thành một tác phẩm đã xuất bản. Công việc của bạn là gì? Tình trạng khó khăn dường như quá tải. Nhiều người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ nhận được một công việc trong quảng cáo vì lý do này. Nhưng có nhiều cách để vượt qua rào cản này, và quảng cáo đầu cơ là chìa khóa.

Công việc quy chuẩn (hay còn gọi là quảng cáo đầu cơ)

Nói một cách đơn giản, quảng cáo chuẩn là quảng cáo bạn thay mặt khách hàng viết hoặc tự tạo, nhưng khách hàng không thực sự yêu cầu. Cho dù đó là Nike, Apple, Ford, Stella Artois hay bất kỳ thương hiệu lớn nào khác, bạn có thể làm việc cho công ty đó mà không cần họ yêu cầu. Đó chỉ là một cách dễ dàng để đưa công việc vào danh mục đầu tư mà bạn nghĩ sẽ có tác động đến khách hàng của mình.

Có thể bạn quan tâm  Sự khác biệt giữa Tư vấn và Làm nghề tự do

Thử tạo quảng cáo thông số kỹ thuật ngay bây giờ

Nó không khó. Bạn có tất cả số tiền bạn muốn chi tiêu. Bạn có một danh sách vô tận các khách hàng và cơ hội truyền thông. Đây là một tờ giấy trắng. Hãy thử bài tập này. Nhìn xung quanh căn phòng nơi bạn đang đọc bài viết này. Bạn thấy gì? một cái đèn? thức ăn cho chó? cái áo khoác? một máy tính?

Nhanh. Tạo quảng cáo cho một trong những thương hiệu bạn thấy xung quanh mình. Nó không cần phải được đánh bóng, chỉ cần tốt. hoàn thành? Tuyệt vời, bạn vừa tạo QUẢNG CÁO ĐẶC BIỆT vì nó nổi tiếng trong ngành. Những quảng cáo này giới thiệu tài năng của bạn cho các nhà tuyển dụng / khách hàng tiềm năng mà bạn không cần phải xuất bản một bài báo.

Nếu bạn thực sự muốn thêm gia vị cho danh mục đầu tư của mình, hãy chọn một quảng cáo in từ tạp chí yêu thích của bạn. Quảng cáo gốc riêng biệt. Còn thiếu những yếu tố nào? Lời kêu gọi hành động có đủ mạnh không? Bây giờ, hãy viết lại quảng cáo đó bằng từ ngữ của riêng bạn.

Gọi ra công việc đặc tả là điều cần thiết

Nếu các nhà tuyển dụng tiềm năng đang xem danh mục đầu tư của bạn, họ có thể bị ấn tượng bởi số lượng các chiến dịch nổi tiếng mà bạn tạo ra. “Chà, chuyển động tuyệt vời từ Nike.” Bạn không thể khiến mọi người nghĩ rằng tác phẩm bạn làm theo tiêu chuẩn đã từng được xuất bản. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ ra thực tế rằng đó là một tiêu chuẩn theo cách tốt bằng cách hiển thị nó bên cạnh một quảng cáo hiện có mà bạn không nghĩ là tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm  7 ứng dụng bạn có thể sử dụng để bắt đầu cuộc sống hối hả và nhộn nhịp

Trong danh mục đầu tư của mình, bạn thực sự muốn thể hiện việc viết lại quảng cáo này. Đặt QUẢNG CÁO ĐẶC BIỆT của bạn ở một bên của trang và quảng cáo gốc ở bên kia (để hai quảng cáo này nằm cạnh nhau). Khi bạn đi phỏng vấn, bạn đang làm nổi bật tài năng của mình chứ không phải ở cấp độ quốc gia.

Các tổ chức nhỏ hơn thường dễ tiếp nhận danh mục đầu tư đầy đủ các QUẢNG CÁO ĐẶC TRƯNG CỤ THỂ hơn. Không loại trừ các đại lý nhỏ hơn khi bạn đang tìm kiếm các vị trí quảng cáo. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư của bạn để bạn có thể loại bỏ các QUẢNG CÁO ĐẶC TRƯNG này trong tương lai.

Thực tập có thể giúp bạn vượt qua ngưỡng cửa

Một lựa chọn khác để xem xét là thực tập tại một đài truyền hình địa phương, công ty quảng cáo, hoặc kinh doanh với đại lý nội bộ của riêng mình. Hầu hết các đài truyền hình đều có dịch vụ sản xuất thương mại của riêng họ. Họ viết, sản xuất và đạo diễn các quảng cáo truyền hình địa phương và có thể là bàn đạp quan trọng cho công việc đại lý trong tương lai.

Các công việc thực tập tại các đại lý quảng cáo có tính cạnh tranh cao, và bạn nên nghiên cứu về đại lý đó để hiểu loại khách hàng mà họ có. Điều này có thể giúp bạn xác định các loại tài liệu mà họ xử lý để bạn có thể cấu trúc danh mục đầu tư của mình một cách thích hợp.

Có thể bạn quan tâm  Tránh các lựa chọn giá trị đã thỏa thuận đồng bảo hiểm

Các công ty có đại lý nội bộ quản lý hầu hết, nếu không phải tất cả, các khía cạnh quảng cáo của họ. Họ có đầy đủ bộ phận quảng cáo sản xuất các vật liệu khác nhau cho công ty. Nhược điểm duy nhất là cơ quan nội bộ chỉ sản xuất vật liệu cho một công ty. Điều này thường không phải là vấn đề, vì các loại vật liệu được sản xuất rất đa dạng để tạo điều kiện cho việc quảng bá công ty và sản phẩm của công ty.

Hãy nhớ rằng, các thông số kỹ thuật cần phải tuyệt vời

Khi tìm kiếm các vị trí trong ngành quảng cáo, đặc biệt là nếu bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm, bạn sẽ phải dựa vào các QUẢNG CÁO ĐẶC BIỆT của bạn để làm nổi bật khả năng làm việc của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là công việc kỹ thuật phải tuyệt vời. Sau cùng, bạn chọn khách hàng, phương tiện, ngân sách, bản sao, hình ảnh và mọi thứ khác. Đây là con của bạn.

Vì vậy, một lời khuyên. Làm cho thông số kỹ thuật hoạt động ấn tượng bởi vì nó được thực hiện với ngân sách thấp hoặc nó cho một khách hàng thực sự khó tính, như một hãng hàng không hoặc một công ty cho thuê xe hơi. Một sản phẩm sát thủ như iPod dễ dàng thực hiện một công việc tuyệt vời. Làm việc cho một hãng hàng không, đó là tất cả về thương hiệu.

chúc may mắn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm