Bài viếtDoanh Nghiệp Nhỏ

Đa dạng và Cam kết Hòa nhập-Sự cân bằng cho Doanh nghiệp Nhỏ

79

The Balance cam kết trả lời tất cả các câu hỏi tài chính của bạn, bao gồm cả những thách thức tài chính phức tạp mà người da đen, thổ dân và người da màu phải đối mặt (BIPOC). Vào năm 2020, chúng tôi đặt ra mục tiêu thay đổi cách thức hoạt động của The Balance để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp hiệu quả giáo dục tài chính công bằng cho tất cả mọi người. Đầu tiên, chúng tôi thực hiện các hành động sau:

  • Ban Đánh giá Chống thiên vị (ABRB) của chúng tôi – các chuyên gia tài chính và các chuyên gia có nền tảng trong việc hỗ trợ các sáng kiến ​​đa dạng, hòa nhập và công bằng chủng tộc – đã xem xét 76% lưu lượng truy cập của chúng tôi và xác định một hệ thống giải quyết tốt hơn Tài chính và kinh tế địa phương về phân biệt chủng tộc tình dục và mối quan hệ của nó với các cá nhân.

Chúng tôi đã tăng thành viên BIOC (biên tập viên, nhà văn, thành viên ủy ban đánh giá tài chính) của nhóm biên tập từ 5% lên 20%. Chúng tôi thực hiện hành động này vì chúng tôi tin rằng các nhóm có kinh nghiệm sống khác nhau có thể tạo ra nội dung toàn diện, bao trùm và hữu ích hơn cho độc giả của chúng tôi. Khuếch đại quan điểm của BIOC và vị thế của BIOC trong ngành tài chính. Chúng tôi đã chạy một loạt bài gồm 10 phần tập trung vào những người lao động và chủ doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch, 30% trong số đó đến từ chủ đề BIPOC. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục phát hành các bộ sưu tập câu chuyện tài chính cá nhân vào năm 2021, và sẽ ưu tiên phát hành tiếng nói của BIOC. Là một nhà xuất bản tài chính, chúng tôi có khả năng đảm bảo rằng mọi người thuộc mọi chủng tộc, giới tính, thế hệ, khuynh hướng tình dục và nền tảng kinh tế xã hội đều có thể tiếp cận với kiến ​​thức tài chính. Chúng tôi cũng hiểu rằng một phần quan trọng của sứ mệnh này bao gồm việc chỉ ra cách chúng tôi có được vị trí như ngày hôm nay cũng như vai trò của định kiến ​​và phân biệt chủng tộc trong hệ thống tài chính của chúng tôi. Để đạt được điều này, chúng tôi một lần nữa xin cam kết thực hiện đúng các cam kết sau.

  • Nội dung: Chúng tôi sẽ đặc biệt tập trung vào việc cải thiện nội dung kinh tế của chúng tôi. Nội dung này bao gồm chính sách công, lịch sử và tình trạng tổng thể của nền kinh tế Hoa Kỳ. Chúng tôi biết rằng nội dung này có nhiều khả năng làm sai lệch mối quan hệ giữa phân biệt chủng tộc có hệ thống và nền kinh tế và nó thể hiện một trong những lĩnh vực nội dung lớn nhất mà chúng tôi có trên The Balance. Chúng tôi sẽ làm việc với ủy ban đánh giá chống thiên vị để xem xét 615 bài báo chưa được kiểm duyệt còn lại trong phần kinh tế học của chúng tôi (tổng cộng 720 bài) và để ABRB xem xét từng nội dung mới trước khi xuất bản.
Có thể bạn quan tâm  Cách mua và bán hàng loạt bán buôn trên eBay

Con người: Mặc dù chúng tôi tập trung vào việc cải thiện các bài viết của mình, nhưng để thực sự có nội dung bao hàm, chúng tôi cần có những tiếng nói khác nhau để tạo, chỉnh sửa và đánh giá nội dung này. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét và cải thiện công tác tuyển dụng của mình để có thể mang lại cơ hội bình đẳng và tìm kiếm những tài năng đa dạng. Mục tiêu của chúng tôi là tăng mức độ đại diện BIOC của nhóm biên tập viên của chúng tôi từ 20% lên 40%. Quan hệ đối tác: Chúng tôi chưa thực hiện đủ công việc để tận dụng ảnh hưởng và kiến ​​thức chuyên môn của mình trong các cộng đồng cần nhất. Chúng tôi sẽ liên kết với các tổ chức cam kết về sự đa dạng, công bằng và khoan dung trong ngành tài chính. Vào năm 2021, chúng tôi cam kết hợp tác với ít nhất ba tổ chức dành riêng để nâng cao kiến ​​thức tài chính của cộng đồng BIOC và mở rộng các quan điểm khác nhau. Chúng tôi biết rằng không có tiến bộ nếu không có trách nhiệm giải trình. Chúng tôi luôn hứa sẽ minh bạch về quy trình của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp công khai thông tin cập nhật hàng quý về tất cả những điểm này và những điểm chúng tôi đã thêm vào trang này.

Thay đổi là trách nhiệm không thể chối cãi của chúng tôi và chúng tôi khuyến khích người đọc chia sẻ suy nghĩ và đề xuất cải tiến của họ bằng cách gửi email tới [email protected]

Có thể bạn quan tâm  Yêu cầu về đoạn đường nối dành cho xe lăn của ADA

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm