Cung cấp vốn bằng các khoản cho vay doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Nhiều người sẽ đồng ý rằng bắt đầu và điều hành thành công một doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn không phải là một công việc rẻ tiền. Cho dù bạn cần tiền để bắt đầu kinh doanh nhỏ của mình và làm cho nó hoạt động hay bạn chỉ cần tiền mặt để mua thiết bị kinh doanh mới và hàng tồn kho khác, bạn có thể cần nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể có trong tài khoản ngân hàng để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng bạn lấy tiền mặt ở đâu để bơm vào một doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển? Đây là thách thức lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt hàng ngày.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, không cần phải lo lắng. Các chủ doanh nghiệp nhỏ ngày nay có thể bơm các khoản tiền cần thiết vào hoạt động kinh doanh của họ thông qua nhiều khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ và nhỏ. Cho dù đó là các khoản vay do chính phủ hậu thuẫn hay bất kỳ khoản vay nhỏ nào khác từ các nhà cung cấp dịch vụ xử lý thẻ tín dụng thương mại và các nhà cho vay thay thế, doanh nghiệp nhỏ của bạn đều cần nó.

Dưới đây là một số lợi ích của khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ:

Lãi suất cố định và hợp lý

Bên cạnh thực tế là số lượng các khoản vay dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ thường rất nhỏ, hầu hết các tổ chức tài chính vi mô đều cung cấp các khoản vay với lãi suất cố định và hợp lý. Các chủ doanh nghiệp nhỏ không còn phải lo lắng về việc phải đối phó với mức lãi suất dao động phổ biến trong các khoản vay thương mại truyền thống.

Phương thức trả nợ linh hoạt

Xét thấy nhiều doanh nghiệp nhỏ mới nổi và cần tạo nền tảng vững chắc trên thị trường, các khoản vay vi mô cung cấp các lựa chọn trả nợ linh hoạt, cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ có đủ thời gian để trả nợ. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy rằng các tổ chức tài chính vi mô cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ tùy chọn hoàn trả các khoản vay trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 10 năm, tùy thuộc vào số tiền vay.

Nhiều gói người tiêu dùng

Nhiều tổ chức tài chính vi mô đã sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ các chương trình tiêu dùng tuyệt vời được chuẩn bị đầy đủ để nâng cao nỗ lực của các doanh nghiệp này. Họ sẽ nâng cao kiến ​​thức quản lý tài chính của các chủ doanh nghiệp nhỏ và thông báo cho họ về bất kỳ khoản trợ cấp nào hiện có. Tương tự, tổ chức tài chính vi mô sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ về các điều khoản của tài chính vi mô và bất kỳ kế hoạch nào của chính phủ. Các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng có thể có quyền truy cập vào các tiện ích như bảo hiểm và hệ thống thanh toán.

Mặc dù chương trình tài chính vi mô SBA không cung cấp các khoản vay trực tiếp cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng họ làm việc với các tổ chức tài chính vi mô được chỉ định (chủ yếu là các ngân hàng cộng đồng) để đảm bảo rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể được vay.

Có nhiều công ty cho vay nổi tiếng khác cung cấp các khoản vay kinh doanh siêu nhỏ và nhỏ cho các doanh nghiệp rất nhỏ và thậm chí cả các hộ kinh doanh. Họ làm việc với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ khác nhau để giúp họ xây dựng doanh nghiệp của mình. Cho dù điểm tín dụng của bạn là hoàn hảo hay kém, các tổ chức tài chính vi mô là một lựa chọn khả thi để có được số tiền bạn cần.

WISE có trụ sở chính tại San Francisco và đi đầu trong lĩnh vực tài chính vi mô kể từ năm 1998. Tổ chức phi lợi nhuận này đã giúp hàng nghìn nữ doanh nhân phát triển các doanh nghiệp nhỏ. Trước khi giải ngân vốn cho người nộp đơn, họ cung cấp một khóa đào tạo bắt buộc kéo dài 11 tuần. Các tổ chức tài chính vi mô nổi tiếng khác đáng xem xét bao gồm Nhà ở Justine Petersen, Quỹ Cơ hội, Trung tâm Kinh doanh cho Người Mỹ mới và ACE.

Như nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ thừa nhận, các khoản vay nhỏ cuối cùng có thể có tác động rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt nếu các khoản tiền được đầu tư đúng cách. Các nhà cung cấp cho vay doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ không chỉ có thể cung cấp cho bạn khoản vay bất cứ lúc nào mà còn có thể đưa ra lời khuyên để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển. Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, điều khôn ngoan là nên khám phá các cách để có được các khoản vay nhỏ để phát triển kinh doanh của họ.