Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

Công việc tại nhà tốt nhất, miễn phí

99

Nhiều người muốn làm việc tại nhà, nhưng không muốn bắt đầu kinh doanh riêng hoặc làm việc tự do. Mọi người muốn làm việc tại nhà vì nhiều lý do, bao gồm:

 • Họ là những người tàn tật và cần những công việc có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Họ muốn một mức lương ổn định, cố định hoặc lương Họ cần phúc lợi Họ không có tiền để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Hành động phổ biến nhất mà mọi người thực hiện là tìm kiếm việc làm tại nhà trên Google, nhưng họ gặp phải nhiều cơ hội kinh doanh và lừa đảo, tất cả đều là vì tiền. Nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu có thể tìm được việc làm tại nhà mà không tốn kém không?

Câu trả lời là có! Trên thực tế, cũng giống như công việc truyền thống, tất cả công việc tại nhà (chẳng hạn như việc làm) đều miễn phí. Trên thực tế, bất kỳ cơ hội làm việc tại nhà nào mà bạn tính phí (ngoại trừ việc kiểm tra lý lịch) đều không phải là một công việc và có thể là một trò lừa đảo.

Mặc dù làm việc tại nhà là miễn phí nhưng không có nghĩa là bạn không cần phải chi một ít tiền. Một số khoản phí bạn có thể phải trả bao gồm:

 • Kiểm tra lý lịch tư pháp: Nhiều công ty chuyển khoản phí này cho người xin việc. Điều này thường có thể dao động từ $ 15 đến $ 50.

Trang thiết bị hoặc vật dụng cần thiết cho công việc: Không phải nhà tuyển dụng nào cũng cung cấp cho bạn thiết bị hoặc vật dụng cần thiết cho công việc. Các nhà tuyển dụng hợp pháp sẽ không bán cho bạn những gì bạn cần. Bất kỳ công ty nào muốn bạn mua thứ gì đó từ họ đều phải bị nghi ngờ. Ngược lại, một công ty hợp pháp sẽ cho bạn biết bạn cần gì (tức là PC có internet tốc độ cao, tai nghe, v.v.) và nếu bạn chưa có, bạn cần sử dụng nó để hoàn thành công việc.

Có thể bạn quan tâm  Khi một nhân viên muốn yêu cầu miễn thuế khấu lưu

56 công việc tại nhà miễn phí

Rất khó để liệt kê những công việc làm tại nhà tốt nhất bởi vì, cũng như những công việc truyền thống, nó phụ thuộc rất nhiều vào công việc bạn muốn cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm bạn phải cung cấp cho nhà tuyển dụng của mình. Trong danh sách này, “tốt nhất” được định nghĩa là một công việc làm tại nhà với mức lương cố định, tốt và tiềm năng lợi ích.

Những công việc này liên quan đến các lĩnh vực như dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, dịch vụ tài chính, công nghệ (mã hóa, hỗ trợ, v.v.), du lịch, tiếp thị, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm.

Điều quan trọng cần lưu ý là các công ty này muốn thuê người để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, vì vậy bạn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thành công việc, cũng như một bản lý lịch xuất sắc cho thấy bạn là một ứng viên lý tưởng cho công việc.

Cũng xin lưu ý:

 • Các công ty này hiện có thể thuê hoặc không thuê nhân viên làm việc tại nhà.

Các công ty này có thể có nhiều cơ hội việc làm, nhưng không phải vị trí nào cũng có thể hoàn thành tại nhà. Bạn cần tìm kiếm công việc tại nhà trên trang làm việc của công ty. Sử dụng các từ khóa như “làm việc tại nhà”, định tuyến từ xa và từ xa. Không phải tất cả công việc tại nhà đều có thể mang lại lợi ích. Công việc bán thời gian có thể không mang lại lợi ích. Không phải tất cả các công việc được cung cấp đều có thể đưa ra mức lương hoặc mức lương cao nhất. Ví dụ, trong khi nhiều công việc dịch vụ khách hàng mang lại lợi ích, nhiều công việc bắt đầu từ 8-15 đô la mỗi giờ. Nếu bạn có kinh nghiệm, bạn thường có thể nhận được mức lương / lương cao hơn.

 1. 1-800-Liên hệ
 2. 1-800-FLOWERS.com
 3. Mạng hoạt động
 4. Deco
 5. QUẢNG CÁO
 6. Antai
 7. Alorica
 8. Amazon
 9. Các hãng hàng không của Mỹ
 10. American Express
 11. quả táo
 12. Azurian
 13. Autodesk
 14. tự động
 15. đệm
 16. Viết hoa một
 17. Toa xe ga Carlson
 18. 21Vianet
 19. Đường tròn đồng tâm
 20. Lò nướng
 21. Hội tụ
 22. Lập trình viên mạng
 23. NS
 24. khóa học online
 25. Bảo hiểm Yili
 26. Cho thuê xe doanh nghiệp
 27. GitHub
 28. Google
 29. khách sạn Hilton
 30. Mạng mua sắm tại nhà (HSN)
 31. Nhân mã
 32. IBM
 33. trực giác
 34. JetBlue Airways
 35. Maxson
 36. Gặp Edgar
 37. Neiman Marcus
 38. Nielsen
 39. Parex
 40. Chìa khóa thú cưng
 41. Phát triển sản phẩm dược phẩm
 42. Lực lượng bán hàng
 43. Sedgwick
 44. Ổn định
 45. Hỗ trợ .com
 46. Sykes
 47. Công nghệ Viễn thông
 48. Teradata
 49. U-Haul
 50. UnitedHealth Group
 51. Đại học Tổng hợp Western
 52. World Travel Holdings
 53. sao chép
 54. Zapier
 55. Nét chữ
Có thể bạn quan tâm  Chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ

Làm thế nào để tìm một công việc hợp pháp trong một công việc gia đình miễn phí

Mặc dù đây là một danh sách dài, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn để làm việc tại nhà. Trên thực tế, một cách tốt hơn để kiếm việc làm tại nhà là tìm kiếm trên một trang web liệt kê các vị trí tuyển dụng từ xa. Một công ty, chẳng hạn như các công ty được liệt kê ở trên, có thể có kế hoạch làm việc tại nhà, nhưng có thể không tuyển dụng vào thời điểm này và trang web việc làm liệt kê các vị trí tuyển dụng hiện tại.

Một số nơi để tìm việc làm tại nhà bao gồm:

 • LinkedIn: Bạn không chỉ có thể tìm việc qua Internet mà LinkedIn còn có một bảng tuyển dụng.

FlexJobs: Tài nguyên này không miễn phí, nhưng nó đảm bảo rằng công việc của nó không có lừa đảo và nó giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm tại nhà. Ngoài ra, nó cũng cung cấp thông tin công ty, kỹ năng ứng dụng và hơn thế nữa. CareerBuilder: Sử dụng các từ khóa như “làm việc tại nhà”, văn phòng từ xa và từ xa, bạn có thể tìm thấy nhiều công việc tại nhà. Bạn thực sự cần quan tâm đến hoạt động kinh doanh và các kế hoạch khác. Indeed.com: Indeed và các trang web tương tự khác, chẳng hạn như SimplyHedly và ZipRecruiter, lấy việc làm từ nhiều nguồn khác nhau, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm ở một nơi. Vì là trang web tìm việc tổng hợp nên bạn cần sử dụng các từ khóa như “làm việc tại nhà”, văn phòng từ xa, điều khiển từ xa để lọc công việc tại nhà. Bạn cũng cần phải đề phòng các hoạt động thương mại và gian lận. Các trang web dành riêng cho nghề nghiệp: Giống như các công việc truyền thống, việc tìm kiếm việc làm tại nhà bắt đầu từ các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, có thể có các trang web tìm kiếm việc làm trong khu vực của bạn. Ví dụ: nếu bạn là giáo viên hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, hãy xem Học viện kết nối. Nếu bạn là một nhà văn, vui lòng truy cập MediaBistro.com. Nếu bạn muốn làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận, vui lòng truy cập Idealist.org. Nếu nền tảng của bạn là bảo hiểm, điều dưỡng, công tác xã hội hoặc chăm sóc y tế khác, vui lòng đến UnitedHealthcare hoặc Humana, cả hai đều có nhiều công việc tại nhà. Điều quan trọng nhất khi làm việc tại nhà là hãy nhớ rằng chúng không khác gì công việc truyền thống. Nếu một nhà tuyển dụng làm việc tại nhà yêu cầu bạn làm điều gì đó mà một nhà tuyển dụng truyền thống sẽ không làm (chẳng hạn như gửi tiền cho bảng lương hoặc mua phần mềm từ đó), thì bạn nên nghi ngờ về công việc đó. Giống như các công việc thông thường, làm việc tại nhà là miễn phí và họ yêu cầu bạn phải cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn phù hợp nhất với công việc thông qua đơn xin việc hoặc sơ yếu lý lịch.

Có thể bạn quan tâm  Giới thiệu về Bê tông khí chưng áp (AAC)

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm