Bài viết

Công ty thanh toán y tế tốt nhất: Thuê ngoài các hóa đơn của bạn để tối đa hóa lợi n huận của bạn

99

vấn đề thường gặp

Công ty xuất hóa đơn y tế là gì?

Công ty xuất hóa đơn y tế là dịch vụ được các bác sĩ và bệnh viện sử dụng để thuê ngoài hóa đơn cho bệnh nhân và các công ty bảo hiểm. Công ty xuất hóa đơn y tế sẽ xử lý, gửi và xem xét các yêu cầu hóa đơn và quản lý việc nhập dữ liệu bệnh nhân và xác minh quyền lợi bảo hiểm của họ. Luật yêu cầu tất cả các công ty thanh toán y tế phải tuân thủ HIPAA.

Ngoài việc quản lý các hóa đơn và yêu cầu bảo hiểm, một số công ty thanh toán y tế cũng kết hợp các chức năng và dịch vụ khác, chẳng hạn như quản lý bệnh nhân, hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) và quản lý chu kỳ doanh thu (RCM), vào cùng một phần mềm như một dịch vụ Tuy nhiên, không phải tất cả các chức năng này đều khả dụng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các chức năng khác ngoài thanh toán, hãy đảm bảo chọn nhà cung cấp có thể thực hiện tất cả các chức năng mà bạn quan tâm.

Có thể bạn quan tâm  5 trang web tốt nhất cho phản hồi không thiên vị về ý tưởng kinh doanh của bạn

Lợi ích của việc sử dụng công ty xuất hóa đơn y tế là gì?

Có một số lợi ích chính của việc thuê ngoài công việc cho một công ty thanh toán y tế. Nhờ các quy trình tự động, các cơ sở y tế thuộc mọi quy mô có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách thuê ngoài công việc hành chính. Công ty thanh toán y tế sẽ tự động hóa và giám sát việc nhập dữ liệu, yêu cầu, từ chối và theo dõi. Bằng cách tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền vì một số công ty thanh toán y tế cũng sẽ viết mã cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thuê thêm bác sĩ và y tá bằng cách sử dụng số tiền mà thông thường sẽ yêu cầu thuê người viết mã.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm. Nếu bạn chọn thuê ngoài lập hóa đơn, sự giám sát của bạn đối với quá trình này sẽ bị giảm bớt. Ngoài ra, bạn có thể không truy cập được hồ sơ thanh toán của bệnh nhân nhanh chóng như thanh toán nội bộ. Cuối cùng, một số công ty thanh toán có phí ẩn và chi phí biến đổi.

Chi phí của công ty xuất hóa đơn y tế là gì?

Giá hàng tháng dao động từ thấp nhất là 100 đô la mỗi tháng đến cao nhất là hơn 700 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng nhà cung cấp. Một số công ty xuất hóa đơn yêu cầu bạn liên hệ với nhân viên bán hàng để nhận báo giá tùy chỉnh hoặc tính theo phần trăm bộ sưu tập, thay vì tính một số tiền cố định hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm  Học cách khởi nghiệp mà không cần tiền

Giá cả cũng có thể thay đổi dựa trên quy mô thực hành, mức độ phức tạp của thanh toán và giá trị yêu cầu. Một số công ty sẽ tính thêm phí thiết lập.

Sự khác biệt giữa một công ty thanh toán y tế và phần mềm thanh toán y tế là gì?

Mặc dù thuật ngữ “công ty thanh toán y tế” và “phần mềm thanh toán y tế” có thể được sử dụng thay thế cho nhau nhưng chúng có ý nghĩa hơi khác nhau. Phần mềm thanh toán y tế đề cập đến bất kỳ chương trình nào được sử dụng để quản lý và giám sát việc thanh toán. Điều này có thể đề cập đến phần mềm được nhân viên y tế của bạn sử dụng để tự quản lý việc thanh toán hoặc nó có thể đề cập đến phần mềm được nhóm của bạn sử dụng cùng với công ty thanh toán y tế bên thứ ba. Công ty thanh toán y tế là pháp nhân bên thứ ba xử lý các hóa đơn cho bạn, cũng có thể bao gồm phần mềm mà nhóm của bạn sử dụng để liên lạc với các nhà cung cấp mà bạn chọn.

Mua phần mềm thanh toán y tế cho nhóm của bạn để giữ mọi thứ trong nhà sẽ rẻ hơn so với việc thuê ngoài mọi thứ cho một công ty thanh toán y tế, nhưng làm như vậy có thể yêu cầu nhân viên thanh toán chuyên nghiệp. Nếu bạn không có nhân viên thanh toán đáng tin cậy để quản lý phần mềm của mình, thì thuê ngoài công ty thanh toán y tế là một lựa chọn khôn ngoan.

Có thể bạn quan tâm  Đàm phán trong quá trình mua sắm

Làm thế nào để chúng tôi chọn công ty xuất hóa đơn y tế tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét hơn 25 công ty thanh toán y tế để tìm ra công ty tốt nhất trong từng danh mục. Để thu hẹp danh sách của mình, chúng tôi đã xem xét chi phí, tính năng nền tảng, yêu cầu phần cứng và phần mềm, tỷ lệ thành công vượt qua, tính dễ sử dụng, phản hồi của khách hàng, danh tiếng trong ngành và các loại khách hàng được phục vụ.

Tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều dựa trên khả năng chi trả của họ đối với một loạt các dịch vụ và tính năng, danh tiếng của họ về thanh toán chính xác, danh tiếng của họ trong ngành và thị trường ngách của họ cũng như mức độ tích hợp của họ với các nền tảng và phần mềm đã chọn khác.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm