Bài viết

Công ty quản lý bất động sản tốt nhất năm 2021

71

Phán quyết cuối cùng

Các công ty quản lý tài sản có thể giúp giảm bớt trách nhiệm quản lý hàng ngày đối với khu dân cư hoặc tài sản thương mại, và thường rất khó để chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể cân nhắc bắt đầu với Cushman & Wakefield, một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất trên thế giới.

CB Richard Ellis đã được chúng tôi đánh giá là bất động sản thương mại tốt nhất nhờ quản lý tòa nhà thương mại xuất sắc và dịch vụ quản lý phong phú, trong khi Greystar Real Estate Partners đã trở thành nơi lưu ký bất động sản nhà ở tốt nhất do mô hình kinh doanh tổng thể và nhiều khoản đầu tư vào bất động sản nhà ở.

Franklin Street cam kết đào tạo nhân viên tại chỗ, bao gồm hỗ trợ cấp cao từ đội ngũ điều hành của công ty, biến nó thành lựa chọn tốt nhất cho việc quản lý tại chỗ của chúng tôi.

Những người quản lý bất động sản ở các khu vực đô thị như Boston và New York sẽ muốn xem xét Khu dân cư Equity, nơi mà chúng tôi coi là lựa chọn tốt nhất cho các bất động sản trên thị trường lớn vì nó cung cấp cho chủ sở hữu tại các thị trường này các giải pháp quản lý bất động sản tùy chỉnh.

Có thể bạn quan tâm  Giấy phép và Giấy phép Kinh doanh Bán lẻ

Cuối cùng, Jones Lang LaSalle đã giành được vị trí tốt nhất trong các bất động sản chuyên nghiệp với kinh nghiệm quản lý các bất động sản thương mại khác nhau (bao gồm sân vận động, công viên giải trí và cầu tàu) bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến.

So sánh các nhà cung cấp

Công ty

Tại sao chúng tôi chọn nó

Các tính năng đáng chú ý

Cushman và Wakefield

Tổng thể tốt nhất

Quản lý tài sản thương mại và nhà ở được tích hợp đầy đủ

CB Richard Ellis

Tốt nhất cho bất động sản thương mại

Cung cấp 20 dịch vụ tài sản thương mại độc lập

Đối tác bất động sản Greystar

Tốt nhất cho tài sản nhà ở

Đầu tư vào nhiều bất động sản do nó quản lý

Đường Franklin

Tốt nhất cho quản lý tại chỗ

Cung cấp đào tạo và hỗ trợ nhân viên tại chỗ

Tài sản nhà ở

Tốt nhất cho các tài sản thị trường lớn

Tập trung vào thị trường đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ

Jones Lang LaSalle

Tốt nhất cho các thuộc tính đặc trưng

Cung cấp các dịch vụ có thể mở rộng cho các tài sản chuyên nghiệp khác nhau

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để chọn một công ty quản lý tài sản?

Bước đầu tiên khi chọn một công ty quản lý bất động sản là xem họ có bao nhiêu kinh nghiệm với loại bất động sản của bạn. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một tòa nhà chung cư, một công ty có nhiều kinh nghiệm quản lý kinh doanh có thể không phải là một lựa chọn tốt.

Có thể bạn quan tâm  34 cách hiệu quả để làm cho các doanh nhân sáng tạo hơn

Tiếp theo, bạn cần đặt những câu hỏi cụ thể về cách họ xử lý các dịch vụ nhất định, chẳng hạn như thu tiền thuê, hoàn thành sửa chữa và bảo trì, sàng lọc người thuê và tiếp thị tài sản của bạn.

Cuối cùng, bạn cần xem xét chi phí. Một công ty quản lý tài sản quá đắt hoặc cung cấp các dịch vụ vượt quá nhu cầu của bạn có thể cắt giảm đáng kể lợi nhuận của bạn trước khi thấy bất kỳ lợi nhuận nào.

Công ty quản lý tài sản làm gì

Các công ty quản lý bất động sản có thể giải quyết nhiều khía cạnh hoặc một số khía cạnh của việc vận hành bất động sản dân cư hoặc thương mại khi cần thiết. Điều này có thể là bất cứ điều gì, từ việc thu tiền thuê và xử lý các yêu cầu bảo trì của người thuê để giúp bạn quản lý kế toán và tăng công suất thuê.

Nhiều công ty quản lý tài sản cũng cung cấp dịch vụ tư vấn để giúp bạn cải thiện hiệu quả năng lượng của tài sản, cải thiện và nâng cấp tài sản, đầu tư và bảo hiểm tài sản mới, v.v.

Có đáng thuê một công ty quản lý tài sản không?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lấp đầy các vị trí trống trong bất động sản hoặc giữ chân người thuê, bạn có thể cân nhắc việc thuê một công ty quản lý bất động sản. Họ không chỉ có thể giúp bạn bán tài sản của mình mà còn có thể giúp bạn tìm nhà cung cấp đáng tin cậy và quy trình bảo trì, cho phép người thuê gia hạn hợp đồng thuê của bạn năm này qua năm khác.

Có thể bạn quan tâm  văn phòng nhỏ tại nhà văn phòng

Chi phí của công ty quản lý tài sản là gì?

Vì nhu cầu của mỗi chủ sở hữu là duy nhất, chúng tôi không thể nhận được báo giá từ bất kỳ công ty quản lý bất động sản nào mà chúng tôi đã xem xét. Tuy nhiên, theo truyền thống, bạn có thể phải trả phí quản lý dao động từ 8% đến 12% tổng tiền thuê bất động sản hàng tháng và giá cả khác nhau tùy thuộc vào thị trường bất động sản địa phương. Một số công ty cũng tính phí thiết lập, lên đến $ 500.

Làm thế nào để chúng tôi chọn công ty quản lý tài sản tốt nhất

Đối với cuộc rà soát này, chúng tôi đã kiểm tra gần hai chục công ty quản lý tài sản. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tìm các công ty có danh tiếng tốt và chuyên môn sâu về các loại bất động sản mà họ quản lý.

Do nhu cầu quản lý bất động sản thương mại và nhà ở khác nhau, chúng tôi cũng muốn tìm các công ty chuyên về từng lĩnh vực bất động sản. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào từng công ty để xem họ giỏi những dịch vụ nào, chẳng hạn như quản lý tại chỗ, tài sản thị trường quy mô lớn và tài sản chuyên nghiệp.

Tất cả các công ty chúng tôi chọn đều có chuyên môn sâu về ngành, xếp hạng cao trong ngành, cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý tài sản và cung cấp các tính năng độc đáo phù hợp với nhu cầu của các chủ sở hữu cụ thể.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm