Top 5 công ty cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng tại Việt Nam. – Toplist.vn

Tưới nhỏ giọt là phương pháp nhằm tưới tiết kiệm nước và phân bón bằng cách điều tiết nước nhỏ giọt từ từ vào rễ phù hợp với nhiều loại cây khác nhau. Hoặc nhỏ lên bề mặt đất hay trực tiếp lên vùng có rễ, nhờ sử dụng một mạng lưới gồm các van, đường ống và lỗ thoát nước. Đây là một giải pháp nhằm nâng cao hiệu suất cây trồng, và được áp dụng rất phổ biến trong hoạt động trồng trọt hiện nay. Một công ty chuyên cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt đầu tiên mà toplist muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó chính là: Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Và Kỹ Thuật Vườn Nhiệt Đới.

Vườn nhiệt đới từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống phun mưa, tưới phun mưa, thiết bị châm phân, ống LDPE và phụ kiện, thiết bị lọc….phục vụ trong nông nghiệp, cảnh quan sân vườn, công viên,…Vườn nhiệt đới cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt như: hệ thống dây tưới nhỏ giọt có và không bù áp (PC) Sunstream xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ được cấu thành từ hạt nhựa PE nguyên sinh với mắt nhỏ giọt (emitter) được sản xuất từ công nghệ hàng đầu Châu Âu trong ngành tưới cho ra đời một sản phẩm đạt tính ổn định, độ đồng đều cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt, đòi hỏi tính đồng đều về lưu lượng cho những dự án quan trọng.Tại đây có cung cấp các dòng béc BSSupper, BS5000, BS7000, BS4P, BS4000V2 là những thành tựu rất lớn trong ngành tưới Việt Nam được BONSAIMIENNAM đơn vị tiên phong sản xuất những dòng béc này mang thương hiệu quốc gia dựa trên những thành tựu công nghệ đã được sử dụng thành công tại những nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh trên thế giới, BONSAIMIENNAM đã nghiên cứu kỹ lưỡng để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp với điều kiện tại Việt Nam như: có chức năng chống nghẹt và chống tia cực tím; vệ sinh dễ dàng; lưu lượng nước mỗi sản phẩm có độ biến thiên rất thấp cho dù sự chênh lệch áp suất do địa hình đồi dốc hoặc áp suất thay đổi giữa điểm đầu và điểm cuối nguồn nước. Chính những sản phẩm tinh hoa này đã được VƯỜN NHIỆT ĐỚI phân phối tại khu vực miền nam cho các đại lý, đơn vị thi công các tỉnh và đưa vào những dự án lớn trong và ngoài nước, đó là niềm tự hào của dân tộc chúng ta. Với khẩu hiệu Tưới Đúng Lượng Nước – Đúng Vị Trí Cây Cần các Sản phẩm BS này đã có mặt gần như rộng khắp miền đất nước và chiếm được sự tin yêu, hài lòng của Quý Bà Con.

Các dự án của công ty trong thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, luôn được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt hay hệ thống phun mưa, tưới phun mưa… thì Vườn Nhiệt Đới chắc chắn sẽ là địa chỉ đầu tiên bạn cần lưu tâm đấy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 155B Đường Nguyễn Trãi, P.Xuân Hoà,Tp.Long Khánh,T.Đồng Nai

Điện thoại: 0981 815 564

Email: [email protected]Website: vuonnhietdoi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hethongtuoinongnghiepvacanhquan/

Viết một bình luận