Cư dân mạng &quotrâm ran&quot một công ty chưa từng &quotdính&quot scandal dù có đến 5 nghệ sĩ rời đi

Mới đây, sự việc Orange và LyLy đồng loạt lên tiếng tố cáo công ty của Châu Đăng Khoa có những hành vi gian lận, thiếu minh bạch tài chính đã thu hút sự chú ý của khán giả. Việc các nghệ sĩ đầu quân cũng như hoạt động dưới sự trực thuộc và điều hành từ phía công ty chủ quản đã là điều không còn quá xa lạ.

Tuy nhiên, những sự việc lùm xùm xảy ra xoay quanh việc nghệ sĩ rời khỏi công ty có liên quan đến vấn đề hợp đồng hay tiền bạc lại trở nên khá phổ biến. Mỗi khi có nghệ sĩ tuyên bố rời khỏi công ty thì khán giả “auto” cho rằng đó là do mâu thuẫn giữa hai bên.

Ấy thế mà trong showbiz Việt, có một công ty quản lý có đến 5 nghệ sĩ tuyên bố rời công ty nhưng tất cả đều diễn ra trong êm đẹp và thậm chí vẫn coi nhau như người thân trong gia đình. Trường hợp hiếm có này của showbiz không ai khác chính là công ty 6th Sense Entertainment do Ông Cao Thắng và Đông Nhi quản lý – công ty truyền thông đang sở hữu nhiều nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu mến như LipB, Uni5, Han Sara, Anh Tú (The Voice).

Khổng Tú Quỳnh khẳng định biết ơn Ông Cao Thắng – Đông Nhi dù đã rời công ty

Năm 2015, Khổng Tú Quỳnh gia nhập công ty 6th Sense của Ông Cao Thắng – Đông Nhi và ra mắt MV “Đừng Cố Níu Kéo” đánh dấu sự trở lại sau một thời gian im ắng. Sau đó cô dự thi một chương trình truyền hình cũng như tham gia đóng phim. Sau bộ phim này, Khổng Tú Quỳnh tạm dừng lại các hoạt động để luyện tập tại công ty trước khi ra mắt sản phẩm tiếp theo như “Đừng Cố Níu Kéo”.

Khoảng thời gian sau khi rời khỏi công ty, khi được hỏi có chút nào hối hận về việc đã gia nhập công ty 6th Sense hay không, Khổng Tú Quỳnh không ngại ngần mà trả lời: “Không đâu. 3 năm trong công ty, tôi được trải nghiệm một guồng máy chuyên nghiệp, anh chị và cả công ty đều hết lòng với tôi. Thực ra trước đây tôi chỉ biết đi diễn rồi về, không biết giữ quan hệ trong giới, không biết định hướng quần áo, tóc tai. Nhờ vào công ty, được anh chị giúp đỡ mà tôi biết nhiều hơn, học hỏi được rất nhiều”.

Ưng Đại Vệ vẫn là anh em tốt với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng dù đã rời công ty cách đây 5 năm

Ít ai biết, Ưng Đại Vệ từng là nghệ sĩ trực thuộc công ty 6th Sense trong khoảng thời gian 2 năm (2013 – 2015). Dù đã rời khỏi công ty nhưng Ưng Đại Vệ vẫn thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của cặp vợ chồng Nhi – Thắng. Điển hình là đám cưới thế kỷ vừa qua của cặp đôi vàng showbiz Việt, đương nhiên Ưng Đại Vệ không thể vắng mặt trong dịp trọng đại này.

Toki (Uni5) rời nhóm trong êm đẹp nhưng vẫn trực thuộc công ty 6th Sense

Thời điểm trưởng nhóm Toki của Uni5 thông báo rời nhóm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trước những nghi vấn có mâu thuẫn nội bộ, cả Toki và Ông Cao Thắng đều lên tiếng phủ nhận điều này.

Theo đó, Toki cho biết việc quyết định rời nhóm hoàn toàn vì lý do sức khoẻ và anh vẫn trực thuộc công ty 6th Sense dù không còn là thành viên của Uni5. Ông Cao Thắng cũng cho biết quyết định lần này dựa trên “mong muốn và sự thống nhất của tất cả mọi người trên tinh thần hữu nghị, trân trọng lẫn nhau”. Riêng Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực và đem tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Theo một số chia sẻ từ cộng đồng fan Uni5, Toki Thành Thỏ vẫn thường xuyên đến công ty minh chứng cho việc dù rời nhóm nhưng anh vẫn có mối quan hệ tốt với 2 “sếp” của mình là Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Na Whan và Mei (LipB) được Đông Nhi chúc thành công trong sự nghiệp

Việc tin đồn nghi vấn rời nhóm LipB của Na Whan và Mei cũng từng gây xôn xao trên mạng xã hội. Sau nhiều đồn đoán thì thông tin của hai thành viên này chính thức không còn là một “mẩu” của LipB cũng đã được công bố. Nếu như Na Whan rời nhóm vì lý do sức khoẻ thì cô nàng Mei lại mong muốn có một cuộc sống bình thường bên cạnh người thân. Từng thừa nhận công ty bị thiệt hại đáng kể khi hai thành viên rời nhóm nhưng Đông Nhi vẫn dành sự yêu thương cho học trò cũng như gửi lời chúc cho các “cô gái nhỏ” luôn thành công trong cuộc sống.

Viết một bình luận