Cơ sở bán buôn bất động sản

Tôi đến đây không phải để khoe khoang về đầu tư bất động sản, cũng như không muốn thuyết phục mọi người rằng họ có thể giàu lên nhanh chóng trong ngành này. Tuy nhiên, một số người được đền bù khá tốt trong đầu tư bất động sản vì có nhiều cách để khởi nghiệp. Một cách để tham gia và đạt được thành công lâu dài là trở thành nhà bán buôn bất động sản. So với bán buôn cho người bán lẻ, bán buôn bất động sản có một số lợi thế lớn.

  • Bạn không cần phải mua số lượng lớn hàng tồn kho từ nhà sản xuất.

Bạn không cần phải mua hoặc thuê không gian nhà kho để lưu trữ tất cả khoảng không quảng cáo của mình trước khi đóng gói hàng tồn kho cho nhà bán lẻ. Bạn không cần xe tải để vận chuyển hàng tồn kho của mình. Bạn không cần nhân viên đếm, bảo vệ và vận chuyển khoảng không quảng cáo của mình. Bạn không cần bảo hiểm và thuế sử dụng lao động để trả cho tất cả các khoản đầu tư lớn này. Hàng tồn kho của bạn là vĩnh viễn và không cần phải vận chuyển đi bất cứ đâu, và bạn không cần nhân viên hoặc thậm chí bảo hiểm để bảo vệ khoản đầu tư của mình. Hầu hết việc bán buôn bất động sản đòi hỏi phải được giáo dục toàn diện về thẩm định bất động sản, cũng như các kỹ năng tiếp thị và thương lượng. Tất cả những điều này là những điều bạn có thể học.

Vậy, bán buôn bất động sản là gì? Bạn trở thành người trung gian đối sánh một bất động sản xấu hoặc được định giá thấp với một người mua hài lòng. Người mua là ai? Trong phần lớn các trường hợp, đó là nhà đầu tư cố định và chuyển nhượng, hoặc nhà đầu tư cho thuê dài hạn. Nếu bạn muốn tạo ra lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần cung cấp giá trị nào? Bạn dành thời gian và kỹ năng của mình vào việc xác định các thuộc tính được định giá thấp, kiểm soát hoặc mua chúng và bán chúng cho những người mua không biết về chúng.

Vì bạn bán sản phẩm cho các nhà đầu tư, yếu tố quan trọng đầu tiên để kinh doanh bất động sản bán buôn thành công là bạn hiểu rằng họ muốn mua bất động sản thấp hơn giá trị thị trường hiện tại. Các nhà đầu tư hiểu biết hiểu rằng đầu tư bất động sản thành công bắt đầu bằng việc mua dưới giá trị hiện tại thực tế. Nói cách khác, khi bạn rời khỏi bàn đóng cửa, sẽ có một số lợi nhuận.

Với suy nghĩ này, công việc của bạn là tìm kiếm và kiểm soát / mua những bất động sản thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường hiện tại, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của người mua, và vẫn còn chỗ để thu lợi nhuận ở giữa. Nếu bạn đang bán cho các nhà đầu tư sửa chữa và chuyển nhượng, bạn cần biết đủ về chi phí cải tạo và sửa chữa để biết rằng nó có thể sửa chữa được và giá trị của ARV sau khi sửa chữa vẫn đủ cao để tạo ra tiền cho bạn và người mua của bạn. .

Nếu bạn đang bán bất động sản cho các nhà đầu tư thuê dài hạn, bạn phải hiểu thị trường bất động sản địa phương, nhân khẩu học, triển vọng cho thuê và giá thuê. Bạn cần phải tính toán được tiền thuê mà người mua của bạn có thể nhận được, chi phí tài sản của họ, cho dù họ đang mua bằng tiền mặt hay sử dụng thế chấp và dòng tiền họ nghĩ là đủ.

Tôi sẽ đi vào chi tiết trong các bài viết khác, nhưng điều làm cho bán buôn bất động sản trở nên hấp dẫn là bạn có thể làm tất cả những điều này với rất ít tiền hoặc hoàn toàn không phải trả tiền túi. Với hợp đồng chuyển nhượng, bạn chỉ cần đặt cọc một khoản tiền nhỏ là có thể kiểm soát được bất động sản do giao dịch với người mua. Nếu bạn ký hợp đồng mua tài sản và thực hiện “đóng cửa kép”, bạn có thể tăng lợi nhuận của mình. Điều này yêu cầu sử dụng các quỹ giao dịch. Những người cho vay giao dịch này cung cấp tiền để hoàn tất giao dịch mua với bạn với tư cách là người mua và khi bạn bán cho người mua, họ sẽ được hoàn trả trong vài giờ hoặc một ngày hoặc lâu hơn.

Đây là những điều cơ bản về bán buôn, và chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn trong các bài viết khác.