Bài viết

Cơ hội kinh doanh nhỏ tốt nhất năm 2021

79

Thị trường bánh xe: Xe tải thực phẩm

Hình ảnh (c) Hình ảnh Anh hùng / Hình ảnh Getty

Trong những năm gần đây, những chiếc xe bán thức ăn đã vượt xa phạm vi của thức ăn nhanh, và không có dấu hiệu dừng lại. Ngành công nghiệp xe tải thực phẩm dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 2,4% vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ mang lại doanh thu 3,9 tỷ đô la Mỹ.

Ví dụ: Boston’s Clover Truck điều hành một đội xe tải, cung cấp thực đơn thay đổi theo mùa, cung cấp các bữa ăn chay chủ yếu được chế biến từ các nguyên liệu hữu cơ có nguồn gốc địa phương (trên thực tế, họ phục vụ khoai tây chiên). Nó thành công đến mức bây giờ họ đã chuyển đổi kinh doanh thành tất cả các cửa hàng thực.

GMonkey vận hành một xe tải thực phẩm “sinh thái” sử dụng dầu diesel sinh học làm nhiên liệu để cung cấp thức ăn chay ngon cho cư dân Durham, Connecticut. Nếu bạn có một ý tưởng điên rồ, có thể có một khái niệm xe tải thực phẩm phù hợp với nó.

Có thể bạn quan tâm  Kêu gọi hành động: nó là gì?

Có được sự giáo dục, kỹ năng và đào tạo cần thiết

Không có con đường tắt để bắt đầu kinh doanh. Bạn phải đạt được các chứng chỉ, kỹ năng và đào tạo cần thiết để tận dụng một số cơ hội này. Trở thành nhân viên hoặc người học việc trong lĩnh vực bạn đã chọn có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo, kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu kinh doanh. Nó cũng có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng với chính mình và liệt kê những khách hàng và khách hàng sẵn sàng bảo trợ doanh nghiệp mới của bạn.

Phát triển một kế hoạch kinh doanh đáng tin cậy

Khi bắt đầu một công việc kinh doanh mới, điều cần thiết là phát triển một kế hoạch kinh doanh đáng tin cậy. Công việc liên quan đến việc viết một kế hoạch kinh doanh, bao gồm cả việc kiểm tra thị trường của bạn, sẽ cho bạn biết liệu ý tưởng kinh doanh của bạn có khả thi trong khu vực của bạn hay không. Nếu bạn cần vốn khởi nghiệp, chẳng hạn như vay nợ ngân hàng hoặc tài trợ vốn cổ phần của nhà đầu tư, thì một kế hoạch kinh doanh cũng rất cần thiết.

Nếu mục tiêu cuộc sống của bạn là trở nên thật giàu có, thì bạn có thể không đạt được mục tiêu này với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ. Nhưng bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản thu nhập đáng kể, trở thành ông chủ của chính mình và đưa ra mọi quyết định. Bạn có thể có một lối sống linh hoạt hơn. Xây dựng một cái gì đó từ đầu có thể làm cho việc khởi nghiệp trở nên rất có ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm  Giới thiệu về Gia công phần mềm Nhà hàng

Đưa ra một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời chỉ là bước đầu tiên để khởi nghiệp vào năm 2021, nhưng nó rất quan trọng. Không có khái niệm thành công, tất cả các kế hoạch trên thế giới sẽ không thể làm cho doanh nghiệp của bạn thành công.

Các câu hỏi thường gặp

Một doanh nghiệp tốt để bắt đầu với rất ít tiền là gì?

Các doanh nghiệp tốt nhất để bắt đầu với rất ít tiền là những doanh nghiệp không yêu cầu lượng lớn hàng tồn kho hoặc không gian dành riêng mà bạn cần phải trả tiền. Các doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu với một số tiền đầu tư trả trước bao gồm bán lại trực tuyến, chuyển tiếp, dạy trực tuyến, hỗ trợ ảo, chăm sóc tại nhà và lưu trữ vật nuôi, và dịch vụ phiên âm.

Làm cách nào để nhận được khoản vay kinh doanh?

Bạn có thể tìm thấy tiền để bắt đầu kinh doanh của mình ở nhiều nơi. Trước tiên, bạn có thể xem xét cách sử dụng số tiền tiết kiệm được để đóng góp vào thành công của chính mình. Bạn bè và gia đình cũng có thể giúp đỡ. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ cung cấp các khoản vay cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và bạn cũng có thể tìm thấy các nhà đầu tư đang tìm kiếm các công ty khởi nghiệp khả thi để đầu tư vào. Ngoài ra còn có các khoản trợ cấp của chính phủ.

Có thể bạn quan tâm  Cấp quản lý chất thải

Làm thế nào để tính toán chi phí khởi động của một doanh nghiệp nhỏ?

Trong kế hoạch kinh doanh của bạn, điều quan trọng là phải tính toán sớm chi phí khởi động thông qua các phương pháp sau:

  • Xác định chi phí của bạn và chúng sẽ có giá bao nhiêu.

Cộng các chi phí của bạn. Sử dụng con số này để có được con số chi phí khởi nghiệp thực tế. Bao gồm phí này trong bất kỳ khoản vay hoặc khoản trợ cấp nào mà bạn đăng ký. Công cụ tính toán chi phí khởi nghiệp có thể giúp bạn tìm ra số tiền cần thiết để bắt đầu kinh doanh.

Làm thế nào để tôi đánh giá các công ty khởi nghiệp?

Để xác định giá trị của doanh nghiệp, bạn cần tính thu nhập sau thuế và xem xét một số yếu tố khác, bao gồm cả tài sản hữu hình và vô hình như thương hiệu. Bạn cũng sẽ xem xét lợi nhuận của doanh nghiệp và bất kỳ khoản nợ nào. Nếu bạn muốn bán công ty của mình, thì việc định giá chuyên nghiệp là để kế toán xác định giá trị doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể giúp quá trình này bằng cách giữ cho các tài liệu như tờ khai thuế, báo cáo thu nhập và các tài liệu độc quyền được an toàn và sẵn có.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm