Bài viết

Chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ

83

Theo Báo cáo Sức mạnh Bán lẻ Toàn cầu năm 2019, Hoa Kỳ duy trì vị thế thống trị về bán lẻ toàn cầu trong danh sách các chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới của Hoa Kỳ năm 2019, với bảy chuỗi bán lẻ của Hoa Kỳ lọt vào danh sách 10 nhà bán lẻ lớn nhất thế giới được thèm muốn, báo cáo được công bố hàng năm của Deloitte Touche Tohmatsu. Bán lẻ không chỉ là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Hoa Kỳ, các chuỗi bán lẻ được thành lập ở Hoa Kỳ cũng đang tích cực mở rộng sự hiện diện bán lẻ của họ ở nước ngoài và ngày càng trở nên rõ ràng, phổ biến và thống trị trên thị trường bán lẻ toàn cầu.

Xếp hạng sức mạnh

Các công ty Hoa Kỳ được xếp hạng trên Bảng xếp hạng Sức mạnh Bán lẻ Toàn cầu năm 2019 khác với danh sách Fortune 500 hàng năm, thường tập trung vào các công ty bán lẻ được niêm yết tại Hoa Kỳ. Danh sách Các cường quốc Bán lẻ Toàn cầu năm 2019 bao gồm các công ty tư nhân cũng như các doanh nghiệp bán lẻ của chính phủ. Ngoài ra, báo cáo Sức mạnh Bán lẻ Toàn cầu năm 2019 dựa trên khung thời gian hơi khác của dữ liệu doanh thu. Nhìn chung, báo cáo Global Powers hàng năm cung cấp sự so sánh toàn diện hơn về các công ty bán lẻ toàn cầu, cũng như cái nhìn sâu sắc hơn về các xu hướng bán lẻ toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ lệ hỗn hợp nhiên liệu động cơ cưa STIHL

Mặc dù bảng xếp hạng toàn cầu của các chuỗi bán lẻ lớn nhất của Hoa Kỳ thường không thay đổi từ năm này sang năm khác, nhưng xếp hạng năm 2019 của các nhà bán lẻ lớn nhất thế giới trong danh sách năm nay đã có một số thay đổi. Sự thay đổi đáng chú ý nhất trong năm đối với các nhà bán lẻ Hoa Kỳ trong danh sách Quyền lực Toàn cầu năm 2019 sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai theo dõi chặt chẽ lĩnh vực bán lẻ của Hoa Kỳ. Nhưng giá trị của danh sách Quyền lực toàn cầu hàng năm là có một tài liệu tham khảo đơn giản cho thấy những thay đổi trong hoạt động bán lẻ của Hoa Kỳ so với những thay đổi trong bán lẻ ở các quốc gia trên thế giới.

Kiểm tra top 10

tôp 10.

  • Bảy chuỗi bán lẻ của Hoa Kỳ đã được đưa vào danh sách 10 hàng đầu, với bốn chuỗi ở vị trí đầu của bốn chuỗi hàng đầu.

Walmart, Costco và Kroger vẫn là ba công ty hàng đầu, trong đó Walmart dẫn đầu với doanh thu 500,3 tỷ USD. Amazon tăng hai bậc lên vị trí thứ tư với doanh thu 118,6 tỷ USD.

phân phối toàn cầu

Xu hướng kinh tế toàn cầu giúp thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu, với một số yếu tố hỗ trợ tăng trưởng doanh thu của các nhà bán lẻ. Như đã nêu trong báo cáo năm 2019, những yếu tố này bao gồm tăng trưởng toàn cầu tương đối mạnh, lạm phát thấp, chi phí đi vay thấp, chính sách tiền tệ nới lỏng ở các thị trường lớn và sự phục hồi ở các thị trường mới nổi gặp khó khăn. Những điều thuận lợi này, kết hợp với thu nhập khả dụng tăng lên và sự chú trọng nhiều hơn vào thương mại điện tử, đã giúp ích cho cả các công ty nhà nước và tư nhân. Kết quả là, phân phối toàn cầu tiếp tục cho thấy hoạt động vận hành mạnh mẽ trên khắp các khu vực. Báo cáo năm 2019 cho thấy 65,6% nhà bán lẻ hoạt động ở nước ngoài, chiếm 23,6% tổng doanh thu của 250 cơ sở hoạt động ở nước ngoài và số quốc gia trung bình mà các công ty có hoạt động bán lẻ là 10.

Có thể bạn quan tâm  12 lần chủ nhà có thể kiện người thuê

Như bạn có thể thấy bên dưới, Châu Âu và Bắc Mỹ lần lượt chiếm 34,8% và 34,0% trong danh sách. Tỷ lệ ở châu Âu phân tán hơn, trong khi Mỹ chiếm phần lớn ở Bắc Mỹ. Hoa Kỳ báo cáo số lượng công ty bán lẻ cao nhất với 79 trên 250, tương đương 46%. Hoa Kỳ cũng có doanh thu bán lẻ trung bình cao nhất với 26,4 tỷ đô la.

Phân bổ toàn cầu.

25 công ty bán lẻ lớn nhất của Hoa Kỳ trong danh sách các nhà bán lẻ lớn nhất thế giới năm 2019

Dưới đây là danh sách đầy đủ 25 công ty bán lẻ hàng đầu của Hoa Kỳ trong danh sách Các cường quốc bán lẻ toàn cầu năm 2019. Sử dụng các liên kết này để tìm hiểu thêm về tin tức, việc làm và thông tin bán lẻ cho các công ty bán lẻ này.

2 Costco

3 Công ty Kroger

4 Amazon

6 Home Depot

7 Walgreens Boots League

9 CVS Health Inc.

12 bàn thắng

14 của Lowe

15 Albertson

  • Việc làm và Nghề nghiệp của Albertson

Trang web bán lẻ của Albertson 24 Mua tốt nhất

Thông tin thêm về nhà bán lẻ lớn nhất thế giới ở Bắc Mỹ

  • Chuỗi bán lẻ lớn nhất Canada

Chuỗi bán lẻ lớn nhất Mexico

Thông tin thêm về nhà bán lẻ lớn nhất thế giới

Cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm