Bài viết

Chọn, địa chỉ và ký danh thiếp Giáng sinh doanh nghiệp

117

Bạn có nên gửi thiệp Giáng sinh kinh doanh cho khách hàng và khách hàng? Đúng.

Thiệp Giáng sinh không chỉ là một truyền thống, mà việc gửi một tấm thiệp Giáng sinh cho doanh nghiệp cho phép khách hàng hoặc khách hàng của bạn biết rằng họ quan trọng đối với bạn. Và điều đó quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ.

Tuy nhiên, vì mục tiêu là thúc đẩy mối quan hệ hơn nữa, bạn không muốn gây nguy hiểm cho mối quan hệ đó bằng cách xúc phạm người nhận thẻ của bạn. Dưới đây là những thông tin chi tiết về việc chọn và gửi thiệp Giáng sinh doanh nghiệp để giúp bạn tránh những trường hợp bối rối.

Bạn nên gửi loại thiệp Giáng sinh kinh doanh nào? Chỉ gửi những tấm thiệp có chất lượng cao

Chất lượng thể hiện và chất lượng của thẻ phản ánh về người gửi. Gửi thiệp Giáng sinh giá rẻ sẽ khiến bạn trông rẻ. Mua những tấm thiệp Giáng sinh tốt nhất mà bạn có thể mua được.

Bạn chỉ nên gửi thiệp Giáng sinh thủ công nếu bạn là nghệ sĩ

Đối với phần còn lại của chúng ta, gửi thiệp Giáng sinh kinh doanh thủ công chỉ khiến chúng ta trông không hợp lý hoặc quá rẻ để mua được những tấm thiệp chất lượng.

Chỉ gửi cho doanh nghiệp những tấm thiệp Giáng sinh trang nhã

Bạn có thể nghĩ rằng tấm thiệp Giáng sinh với ông già Noel khỏa thân là vui nhộn, nhưng đây không phải là lúc để thử và tìm hiểu xem liệu khách hàng của bạn có khiếu hài hước hay không. Gắn bó với các chủ đề và thông điệp truyền thống để tạo ấn tượng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm  Sự thật về khởi nghiệp ở Canada

Nhận thức được niềm tin tôn giáo của khách hàng của bạn

Không phải ai cũng tổ chức lễ Giáng sinh. Nếu bạn biết rằng khách hàng hoặc khách hàng có tín ngưỡng tôn giáo khác nhau, hãy chọn và gửi thẻ kỳ nghỉ phù hợp với tín ngưỡng của khách hàng hoặc chọn và gửi thẻ kỳ nghỉ với chủ đề và thông điệp ngày lễ chung chung hơn, chẳng hạn như “Kỳ nghỉ vui vẻ” hoặc “Mùa Lời chào hỏi”.

Làm thế nào để ký một tấm thiệp Giáng sinh

Bên cạnh việc ký tên của bạn bên trong danh thiếp Giáng sinh của doanh nghiệp, hãy viết tay một thông điệp cá nhân ngắn gọn.

Đừng chỉ viết một cái gì đó chẳng hạn như “Ngày lễ vui vẻ” hoặc “Giáng sinh vui vẻ” phía trên chữ ký của bạn; cố gắng mở rộng và cá nhân hóa thông điệp. Ví dụ, bạn có thể viết, “Hy vọng năm 2017 là năm tuyệt vời nhất đối với bạn và gia đình, Joe!” (Các ghi chú viết tay cũng là cách tiếp theo hữu ích nhất sau các cuộc gặp gỡ với khách hàng / khách hàng tiềm năng.)

Sử dụng tem công ty

Một con tem giúp thuận tiện để đưa thông tin doanh nghiệp của bạn vào bên trong danh thiếp Giáng sinh của doanh nghiệp. Đặt thông tin công ty của bạn bên dưới chữ ký của bạn.

Nếu bạn không có con dấu của công ty, hãy bao gồm danh thiếp cùng với thiệp Giáng sinh của bạn. Vì danh thiếp của bạn sẽ nhanh chóng bị tách biệt khỏi thiệp Giáng sinh khi người nhận mở nó ra, nên bạn cũng nên in tên doanh nghiệp của mình bên dưới chữ ký của mình.

Có thể bạn quan tâm  Học cách trở thành tác giả bài phát biểu

Làm thế nào để ngỏ lời với danh thiếp Giáng sinh của doanh nghiệp

Viết tay địa chỉ của người nhận trên phong bì của thẻ. Việc sử dụng các nhãn do máy tính tạo ra sẽ rất phức tạp và làm cho danh thiếp Giáng sinh của doanh nghiệp bạn trông giống như một bức thư gửi hàng loạt. (Nếu bạn có nhiều thẻ cần gửi, hãy nhớ rằng bạn có thể nhờ người khác gửi thẻ cho bạn.)

Các tiêu đề nên luôn được sử dụng khi ghi địa chỉ thẻ của bạn

Gửi danh thiếp Giáng sinh của doanh nghiệp bạn tới “Mr. và Bà Ken Taylor ”, không phải“ Ken Taylor ”hoặc“ Ken và Sarah Taylor ”. Bám vào chức danh hơn là viết tắt chuyên nghiệp. Ví dụ, nếu Ken Taylor là bác sĩ, địa chỉ chính xác là “Dr. Ken Taylor ”, không phải“ Ken Taylor, M.D. ”.

Nếu bạn đang gửi danh thiếp Giáng sinh doanh nghiệp của mình cho một cặp vợ chồng có họ khác nhau, thì dạng địa chỉ phải là “Mr. Allen Williams và cô Alice Smith ”nếu cặp đôi này đã kết hôn. Nếu cặp vợ chồng chưa kết hôn, tên của họ phải được viết theo thứ tự bảng chữ cái trên các dòng riêng biệt như trong:

  • Cô Alice Smith

Ông Allen Williams (Theo truyền thống, tên của người đàn ông luôn đứng trước trong một địa chỉ trừ khi vợ của anh ta cao hơn anh ta hoặc nếu cặp đôi chưa kết hôn, họ của cô ấy đứng trước anh ta theo thứ tự bảng chữ cái.)

Có thể bạn quan tâm  Luật sư nên tránh đại diện cho khách hàng xấu

Gửi Thiệp Giáng sinh Doanh nghiệp

Đúng ra, thiệp Giáng sinh doanh nghiệp nên được gửi đến địa chỉ doanh nghiệp của khách hàng trừ khi bạn biết người đó về mặt xã hội. Nếu bạn đang gửi thẻ đến địa chỉ nhà của một người, bạn nên bao gồm tên của người phối ngẫu trong địa chỉ.

Mẹo để gửi thiệp Giáng sinh là gửi chúng đúng lúc để đến trong mùa lễ. Đối với các thẻ đang được gửi trong nước hoặc quốc gia, ngày 15 tháng 12 là một ngày thuận tiện để nhận thẻ của bạn qua đường bưu điện. Nếu bạn gửi thẻ đi quốc tế, chúng sẽ phải được gửi qua đường bưu điện sớm hơn nhiều.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm