Bài viết

Cho thuê gộp bất động sản thương mại

56

Mặc dù một số nguồn tách loại hình cho thuê dịch vụ trọn gói khỏi hình thức cho thuê gộp bất động sản thương mại, nhưng nhìn chung chúng đều giống nhau. Chủ nhà trả tiền:

  • Thuế

bảo hiểm duy trì Hợp đồng thuê thương mại gộp thường được sử dụng nhiều nhất trong các tòa nhà văn phòng cho nhiều người thuê và một người thuê, khu công nghiệp và một số bất động sản bán lẻ. Chủ nhà thu một khoản tiền thuê cố định và trả phí.

Khi chi phí tăng theo thời gian, nhiều hợp đồng thuê gộp và hợp đồng thuê trọn gói sẽ có các điều khoản nâng cấp làm tăng tiền thuê theo thời gian để bù đắp việc tăng thuế cũng như chi phí bảo hiểm và bảo trì cao hơn. Điều quan trọng là người thuê mua không gian phải hiểu các điều khoản của bất kỳ nâng cấp nào để tính trước phí thuê trong tương lai.

Hợp đồng thuê chính áp dụng cho khách thuê văn phòng và một số bất động sản bán lẻ. Phần trăm cho thuê tốt hơn đối với nhiều bất động sản bán lẻ, đặc biệt là những bất động sản có thu nhập biến động theo mùa. Điều này làm cho tiền thuê nhà của họ dao động theo thu nhập.

Có thể bạn quan tâm  Bán các mặt hàng cho gia đình và bạn bè trên eBay

Các loại hợp đồng thuê thương mại khác

Hãy cùng xem nhanh các loại hình cho thuê thương mại khác:

  • Hợp đồng thuê ròng ba lần: Hợp đồng thuê ròng ba lần được sử dụng rộng rãi trong bất động sản thương mại. Nó phổ biến trong các bất động sản công nghiệp và bán lẻ nhiều người thuê. Đối với những người thuê nhà có nhiều chi phí khác nhau, chẳng hạn như người sử dụng điện công nghiệp, hợp đồng thuê ròng ba lần là tốt nhất cho chủ nhà.

Hợp đồng thuê ròng được sửa đổi: Hợp đồng thuê ròng được sửa đổi là sự thỏa hiệp giữa hợp đồng thuê gộp và hợp đồng thuê ròng gấp ba. Chủ nhà và người thuê nhà thường chia đôi chi phí sửa chữa, trong khi người thuê nhà đồng ý trả thuế và bảo hiểm. Các tiện ích cũng có thể thương lượng trong hợp đồng thuê ròng đã được sửa đổi. Thuê theo phần trăm: Hợp đồng thuê phần trăm là hợp đồng thuê thường yêu cầu người thuê trả “tiền thuê cơ bản” và sau đó trả phần trăm dựa trên doanh số hàng tháng trên số tiền đó. Phần trăm cho thuê thường được thực hiện trong các trung tâm bán lẻ, nhưng tùy thuộc vào vị trí và tính chất kinh doanh của bạn, nó có thể có tác động rất lớn đến phần trăm cho thuê.

Loại hình bất động sản thương mại

Hãy cùng điểm qua các loại hình bất động sản thương mại mà bạn có thể đầu tư:

  • Đa gia đình: Các loại bất động sản thương mại đa gia đình bao gồm biệt thự song lập và các tòa nhà khác do nhiều nhóm gia đình sinh sống. Tất nhiên, các dự án chung cư cũng nằm trong diện này.
Có thể bạn quan tâm  Những điều bạn cần biết về những ngôi nhà "xanh"

Bán lẻ: Các trung tâm dải, trung tâm mua sắm, đại siêu thị và cơ cấu kinh doanh bán lẻ độc lập thuộc loại này. Đây là một phần lớn của thị trường bất động sản thương mại. Văn phòng: Một văn phòng thường trú duy nhất trong một tòa nhà văn phòng tạo nên nhóm này. Họ thường được nhóm về mặt vật lý theo những điểm tương đồng trong kinh doanh, chẳng hạn như cố vấn chuyên nghiệp, luật sư và kế toán. Công nghiệp: Sản xuất, nhà máy lọc dầu và các doanh nghiệp tương tự khác tạo nên danh mục này. Đây là một thị trường ngách đặc biệt vì có nhiều cân nhắc đặc biệt xung quanh việc phân vùng, cấp phép và môi trường. Các chuyên ngành khác: Điều này bao gồm nhiều lĩnh vực, từ trung tâm thay dầu đến sân trượt băng. Bất động sản thương mại sử dụng đa dạng các mục đích sử dụng và loại hình kinh doanh.

Tại sao nên cân nhắc trở thành nhà môi giới bất động sản thương mại

Hầu hết các đại lý mới bắt đầu là đại lý dân cư. Nhiều nhà và căn hộ được mua và bán mỗi năm hơn bất kỳ loại bất động sản nào khác. Các đại lý dân cư cũng giao dịch với đất và các địa điểm xây dựng.

Tuy nhiên, một số đại lý đã hoạt động trong ngành được một thời gian đang bắt đầu tính đến việc chuyển sang bất động sản thương mại. Họ thấy những giao dịch rất lớn, có nghĩa là hoa hồng rất lớn. Tất nhiên, nếu bạn có thể nhận được 3% của thỏa thuận trị giá 1 triệu đô la, bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, trong khi một đại lý bất động sản đang hoạt động có thể thực hiện trung bình mười giao dịch một năm, thì một đại lý kinh doanh trung bình chỉ có thể thực hiện một giao dịch.

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn định giá gói hội nghị và hội thảo

Không chỉ mất nhiều thời gian hơn để đi từ tìm kiếm tiềm năng đến niêm yết hoặc giao dịch mua bán, mà việc giao dịch với cả người mua và người bán bất động sản thương mại đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và kỹ năng hơn. Để đạt được kết thúc thương mại đầu tiên của bạn đòi hỏi phải duy trì sức mạnh, cả về tài chính và thương mại. Gửi séc hoa hồng là một cảm giác tuyệt vời khi bạn làm. Cách tốt nhất để tham gia vào lĩnh vực bất động sản thương mại là có đủ vốn để gắn bó với nó và có nhiều khát khao, cống hiến.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm