Bài viết

Chim Beverly

91

Kể từ năm 1996, Beverly đã làm việc như một luật sư trong các lĩnh vực luật thuế, phá sản và luật gia đình. Từ năm 1996 đến năm 2006, cô làm việc với David A. Spitalnick, Esq., Một luật sư về thuế, phá sản và lập kế hoạch bất động sản. Cô đã làm việc với Mona Raskin, Esquire, luật sư gia đình, từ năm 2006 đến năm 2010.

Năm 2010, Beverly chuyển hướng sự nghiệp của mình từ một công ty luật truyền thống sang viết và xuất bản các bài báo trực tuyến, trả lời các câu hỏi thường gặp về pháp luật và thuế cũng như tư vấn cho độc giả nói chung. Cô là chuyên gia thuế của The Balance (trước đây là About.com) từ năm 2015, bao gồm các chủ đề pháp lý và tài chính cá nhân, cũng như miễn giảm thuế, phần mềm khai thuế và các quy định của pháp luật thuế cho người đọc thông thường.

Cô có hơn 30 năm kinh nghiệm viết và biên tập, trong đó có 8 năm báo cáo tài chính. Tác phẩm của cô đã được xuất bản trên GOBankingRates, PocketSense, Zack’s, Autoblog, LegalZoom, The Nest và các ấn phẩm trực tuyến khác. Tác phẩm của cô đã được in lại trên Chicago Tribune và được trích dẫn trong Reader’s Digest.

Ngoài báo cáo thuế của mình, Beverley là một tiểu thuyết gia có nhiều cuốn sách với hơn 30 cuốn sách, bao gồm cả cuốn bán chạy nhất “It’s Raining”.

Có thể bạn quan tâm  Cách IRS phân loại các tổ chức phi lợi nhuận

Cân bằng Nguyên tắc và Sứ mệnh Biên tập Đánh giá Sản phẩm của SMB

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm