Chiến dịch gửi email nhỏ giọt về bất động sản hiệu quả

Xây dựng chiến dịch email nhỏ giọt bất động sản hiệu quả

Chiến dịch email nhỏ giọt bất động sản được thiết kế sẵn mà bạn có thể mua hoặc mẫu trang web đi kèm không phải là lựa chọn tốt nhất. Một số thì không sao, đặc biệt là nếu được viết bởi một nhà văn sáng tạo, nhưng bạn vẫn cần đọc mọi email vì bạn cần suy nghĩ về cách khách hàng tiềm năng sẽ phản hồi. Fremont, bạn không phải là người mua hay người bán và hãy nhấp vào liên kết “hủy đăng ký”.

Khách hàng tiềm năng của bạn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của quá trình nghiên cứu, có thể nhận được email từ nhiều đại lý. Nếu bạn gửi email chung chung “làm thế nào để nhà bếp của bạn có mùi thơm hơn để trưng bày” cho khách hàng tiềm năng, thì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhận được email tương tự từ đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trong loạt bài từng bước này, bạn sẽ học chính xác cách viết email và hướng người nhận đến nội dung hoặc các trang trên trang web của bạn có giá trị đối với họ. Họ sẽ rất biết ơn khi nhận được chúng và họ sẽ ở trong danh sách của bạn.

Bao lâu thì nên gửi email?

Các đại lý thường muốn biết liệu họ nên gửi email hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Các thỏa thuận liên quan đến điều này khác nhau tùy thuộc vào tốc độ hiện tại của thị trường của bạn và các loại thị trường và tài sản mà bạn đại diện. Nếu đây là một thị trường nhanh, bạn có thể muốn liên kết các email của mình chặt chẽ hơn với nhau khi bắt đầu chiến dịch email nhỏ giọt về bất động sản của mình. Thị trường chậm hơn cho phép bạn phân tán chúng ra một chút.

Nói cách khác, khi bạn tiến xa hơn vào hoạt động của mình, tần suất gửi email sẽ giảm xuống. Các chiến dịch email nhỏ giọt về bất động sản dài hạn rất thành công thường gửi một email khoảng ba tháng một lần sau khi một vài email đầu tiên được phân phối. Loạt bài này khám phá hệ thống không tự động (hoặc không nhỏ giọt) này thông qua các ví dụ.