Bài viết

Chi phí bảo hiểm chủ nhà trung bình

64

Chủ nhà dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập và vận hành bất động sản cho thuê của họ. Vì vậy, phải có bảo hiểm thích hợp để bảo vệ khoản đầu tư quý giá này. Tìm hiểu những gì được bao gồm trong chính sách bảo hiểm của chủ nhà và chi phí hợp đồng trung bình.

Khái niệm cơ bản về bảo hiểm cho chủ nhà

Nói chung, hợp đồng bảo hiểm cung cấp hai loại bảo vệ. Phần đầu tiên bảo vệ cấu trúc vật chất của tài sản trong trường hợp mất mát, trong khi phần thứ hai cung cấp khả năng bảo vệ trách nhiệm pháp lý chống lại té ngã hoặc các khiếu nại khác đối với tài sản của bạn. Bạn sẽ muốn chính sách chủ nhà của mình bao gồm:

  • Bảo hiểm Cư trú: Đây là bảo hiểm cho các tài sản cho thuê vật chất. Đây là chi phí thay thế cấu trúc hiện có. DP-3 là loại bảo hiểm gia đình tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Nó đắt nhất, nhưng nó bao gồm “mọi rủi ro” bao gồm phá hoại và hư hỏng do nước. Các yêu cầu bồi thường thường được giải quyết với chi phí thay thế.

Các công trình kiến ​​trúc khác: Bạn nên bảo hiểm bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào khác trong tài sản của mình, chẳng hạn như nhà để xe hoặc nhà kho. Tài sản cá nhân: Bạn muốn chính sách của mình bao gồm bất kỳ tài sản cá nhân nào bạn sở hữu khi thuê, chẳng hạn như camera hoặc thiết bị an ninh. Mất quyền sử dụng: Đây là khoản trang trải của bạn cho bất kỳ khoản thu nhập cho thuê nào mà bạn có thể bị mất. Bạn muốn đảm bảo rằng số tiền mất sử dụng của bạn bằng tổng số tiền thuê nhà của bạn. Nếu bạn tính 5.000 đô la tiền thuê hàng tháng, bạn muốn chính sách mất phí sử dụng của mình bằng 60.000 đô la, đây sẽ là phí thuê hàng năm. Thanh toán Y tế: Đây là khoản bảo hiểm cho bất kỳ chi phí y tế nào mà bạn có thể chịu trách nhiệm. Trách nhiệm pháp lý: Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý bảo vệ bạn khỏi thương tích hoặc các vụ kiện. Bạn sẽ cần một chính sách trách nhiệm pháp lý ít nhất là 500.000 đô la, nhưng lý tưởng nhất là 1 triệu đô la. Chính sách ô riêng biệt: Nếu giá trị ròng của bạn vượt quá phạm vi trách nhiệm của tài sản, bạn sẽ cần mua thêm một chính sách ô dù nằm sau chính sách ban đầu để bảo vệ bạn khỏi nhận thêm số tiền. Nếu giá trị tài sản ròng của bạn là 2 triệu đô la và phạm vi trách nhiệm pháp lý của bạn là 1 triệu đô la, bạn sẽ cần một chính sách bảo hiểm bổ sung 1 triệu đô la để những người kiện bạn sẽ không theo đuổi tài sản cá nhân của bạn.

Có thể bạn quan tâm  QuickBooks dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

chi phí trung bình

Theo ValuePenguin.com, chi phí trung bình của bảo hiểm chủ nhà trong năm 2019 là $ 1,083, với phí bảo hiểm trung bình từ $ 600 đến $ 2.000, tùy thuộc vào tiểu bang bạn sống. Bảo hiểm cho chủ nhà đắt hơn nhiều vì nó liên quan đến trách nhiệm pháp lý lớn hơn và thường có cấu trúc lớn hơn. Bạn có thể phải trả hàng năm nhiều hơn 20% cho bảo hiểm chủ nhà so với bảo hiểm chủ nhà, về mặt lý thuyết sẽ đưa chi phí trung bình quốc gia của chính sách bảo hiểm chủ nhà lên 1.300 đô la một năm.

Thật không may, không có chi phí trung bình cho bảo hiểm chủ nhà. Chi phí sẽ dao động rộng rãi dựa trên một số yếu tố. Chi phí có thể thay đổi tùy theo tiểu bang, quận, thành phố và thậm chí là khu vực lân cận nơi bạn thuê bất động sản. Phí cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại bất động sản cho thuê mà bạn sở hữu và có thể bao gồm:

  • căn hộ

gia đình một cha nhà hai gia đình Khu nhà ở dành cho nhiều gia đình từ ba đến bốn gia đình Tòa nhà căn hộ – Five Plus cho thuê bán lẻ văn phòng công nghiệp Trong các loại bất động sản này, bạn cũng có thể chọn cho thuê ngắn hạn, cho thuê theo mùa hoặc cho thuê toàn thời gian. Không có bất động sản cho thuê trung bình và do đó không có chi phí bảo hiểm trung bình cho chủ nhà. Do đó, bạn nên lấy báo giá bảo hiểm từ một số công ty bảo hiểm khác nhau để xác định mức giá tốt nhất và bảo vệ cho tài sản cho thuê của bạn. Điểm quan trọng nhất là đảm bảo bạn có đúng loại và lượng che phủ.

Có thể bạn quan tâm  Cơ sở của chính sách ô dù thương mại

Số tiền được khấu trừ của bạn cũng ảnh hưởng đến phí bảo hiểm hàng năm của bạn. Nói chung, mức khấu trừ càng cao, phí bảo hiểm hàng năm càng thấp. Yêu cầu bảo hiểm trước đây cũng có thể ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả cho hợp đồng bảo hiểm của mình, thường làm tăng phí bảo hiểm của bạn.

Chính sách Ví dụ cho Ngôi nhà 3 Gia đình ở New Jersey

Dưới đây là hợp đồng bảo hiểm chủ nhà mẫu cho ngôi nhà 3 gia đình ở New Jersey vào năm 2018.

  • Bảo hiểm dân cư: $ 655,000

Các cấu trúc khác: không áp dụng Tài sản cá nhân: $ 5.000 Mất quyền sử dụng: 50.000 đô la Trách nhiệm pháp lý: 1.000.000 đô la Chi phí y tế: 10.000 đô la Phí bảo hiểm hàng năm: $ 1905 mỗi năm

Tôi có thể làm gì để giúp giảm phí bảo hiểm không?

Có thiết bị an toàn trong tài sản của bạn có thể giúp giảm phí bảo hiểm hàng năm của bạn. Điều này bao gồm hệ thống báo động, hệ thống phun nước hoặc cảm biến chuyển động.

Tìm hiểu về các loại trừ

Điều quan trọng không kém là phải hiểu chính sách của bạn loại trừ những gì. Các công ty bảo hiểm muốn càng cụ thể càng tốt vì nếu nó mơ hồ, họ có thể gặp rắc rối vì nó. Chính sách sẽ giải thích những gì được bảo hiểm và những gì không được bảo hiểm. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách này để xem những gì bạn không bảo vệ.

Có thể bạn quan tâm  Làm thế nào để Thành công trên Ebay với tư cách là Người bán

bảo hiểm khủng bố

Sau vụ khủng bố 11/9, yêu cầu bồi thường hàng tỷ đô la, chính phủ đã thay đổi cách viết bảo hiểm. Các hành vi khủng bố không được coi là hành vi của Đức Chúa Trời và do đó không được bảo hiểm trong hầu hết các hợp đồng bảo hiểm. Bạn phải được xác nhận cụ thể về các chính sách của mình để bảo vệ bạn trong trường hợp khủng bố.

Người thuê nhà không được bảo hiểm cho chủ nhà. Họ cần mua chính sách bảo hiểm cho người thuê nhà của mình để bảo hiểm tài sản của họ trong trường hợp mất mát. Chính sách trung bình dao động từ $ 10 đến $ 20 mỗi tháng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm