Bài viết

câu hỏi của người đọc

80

Công ty tôi làm việc gần đây đã thu hẹp quy mô và hiện tôi đang tìm kiếm một công việc mới. Tôi đã suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh xe tải thực phẩm. Tôi luôn muốn có một nhà hàng của riêng mình và đây dường như là một bước đi đúng hướng. Tôi tìm thấy một chiếc xe bán thức ăn đã qua sử dụng đẹp để đựng bánh mì và súp. Ngoài việc mua một chiếc xe tải, tôi không chắc mình cần làm gì khác để công việc kinh doanh của mình diễn ra tốt đẹp. Bất kỳ đề xuất?

Ý tưởng bán đồ ăn ven đường đã có từ hàng trăm năm trước bằng hình thức này hay hình thức khác. Bản thân các xe tải bán đồ ăn đã phát triển từ việc phục vụ kem ốc quế và xúc xích sang phục vụ nhiều món ăn khác nhau, từ pho mát nướng đơn giản đến bánh mì kẹp thịt đắt nhất thế giới, nhờ sự hỗ trợ của xe bán đồ ăn 666 có trụ sở tại Thành phố New York.

Tài chính an toàn cho xe tải thực phẩm của bạn

Mua một chiếc xe tải thực phẩm là khoản đầu tư lớn nhất của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Nhiều nhà hàng thành công có nguồn gốc từ việc kinh doanh xe bán đồ ăn. Tất nhiên, nhiều doanh nghiệp thành công là xe tải thực phẩm. Hãy xem 10 xe bán đồ ăn này để tìm cảm hứng. Xe tải thực phẩm mang lại nhiều lợi ích so với các nhà hàng truyền thống, bao gồm chi phí thấp, chi phí khởi động thấp, nhân công thấp và bạn có thể đến bất cứ nơi nào có khách hàng của mình.

Có thể bạn quan tâm  Sự khác biệt giữa đầu tư mạo hiểm và đầu tư thiên thần

Một trong những phần tốt nhất của việc bắt đầu xe tải thực phẩm của riêng bạn là nó cung cấp chi phí khởi động thấp. Tùy thuộc vào tình trạng của xe tải thực phẩm bạn đã sử dụng, bạn có thể cần tiền mặt để giúp nâng cấp và mua thiết bị nấu ăn thương mại. Nếu bạn không muốn nhúng tay vào khoản tiết kiệm của mình, một khoản vay kinh doanh nhỏ có thể giúp bạn bắt đầu. Để giới thiệu ý tưởng xe tải thực phẩm của bạn với các nhà đầu tư, bạn sẽ cần một kế hoạch kinh doanh toàn diện, phác thảo mọi thứ từ ngân sách khởi động ban đầu đến doanh số dự kiến ​​hàng năm. Viết một kế hoạch kinh doanh cho việc kinh doanh xe tải thực phẩm của bạn có thể giống như ít (hoặc rất nhiều) bài tập về nhà, nhưng cuối cùng nó sẽ chỉ có lợi cho việc kinh doanh xe tải thực phẩm của bạn bằng cách đưa ra một chiến lược được lập kế hoạch tốt để thành công.

Viết thực đơn xe tải đồ ăn của bạn

Bước tiếp theo sau khi mua một chiếc xe tải là viết thực đơn. Thức ăn phải phù hợp để chuẩn bị trước. Nó phải có giá cả phải chăng, nhưng không nhất thiết phải rẻ hoặc tương đương với thức ăn nhanh tiêu chuẩn. Một số khái niệm thực đơn dành cho xe tải thực phẩm độc đáo bao gồm bữa sáng cho người sành ăn, các lựa chọn hữu cơ (bao gồm cả bánh mì kem hữu cơ) và ẩm thực đường phố Ấn Độ lấy cảm hứng từ Bollywood. Khi thực đơn đã được viết xong, bạn sẽ cần một bảng menu và menu mang đi để khách hàng mang theo. Bạn cũng phải quyết định xem thực đơn của mình sẽ giống nhau hàng ngày hay luân phiên với các món đặc biệt hàng ngày

Có thể bạn quan tâm  Cách viết một tờ thông tin

Tích trữ xe tải thực phẩm của bạn

Ngay cả khi bạn mua một chiếc xe tải thực phẩm đã qua sử dụng giá cả phải chăng, bạn vẫn cần đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn định phục vụ đồ ăn nóng như bánh pizza, bánh mì kẹp thịt hoặc các món chiên khác, bạn sẽ cần lò nướng và nồi chiên. Nếu bạn định bán bánh mì làm sẵn, bạn sẽ cần nhiều không gian làm mát. Trang bị một xe tải thực phẩm cũng giống như thiết kế nhà bếp của một nhà hàng thương mại.

Hợp pháp hóa việc kinh doanh xe tải thực phẩm của bạn

Tìm nơi bạn có thể thiết lập cửa hàng. Một số khu vực không được phân vùng cho xe tải thực phẩm. Tiếp theo, hãy chuẩn bị sẵn bảo hiểm, giấy phép và các giấy phép khác. Điều hành một doanh nghiệp, bạn cần phải lưu giữ hồ sơ tốt, và xe tải thực phẩm cũng không ngoại lệ. Đọc để biết thêm về những điều cơ bản về pháp lý nhà hàng.

Hãy lan tỏa tình yêu với xe tải đồ ăn của bạn

Chìa khóa để kinh doanh xe bán thức ăn thành công, cũng như thức ăn ngon, là tiếp thị. Điều tuyệt vời về xe bán đồ ăn là đó là một quảng cáo lăn trên bánh xe. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên thực hiện một số quảng cáo và tiếp thị cho doanh nghiệp của mình. Các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter rất tốt để xây dựng cơ sở khách hàng tốt. Bạn có thể tweet vào buổi sáng để cho xe bán đồ ăn của bạn đi và cho những người theo dõi bạn biết trước.

Có thể bạn quan tâm  Bản sao của Advanced Reader là gì

Nếu mục tiêu của bạn là một ngày nào đó sẽ sở hữu nhà hàng của riêng mình, thì việc xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh xe tải thực phẩm thành công là một bước tiến tới mục tiêu đó. Nó sẽ chứng minh cho các nhà đầu tư trong tương lai thấy rằng bạn có khả năng xây dựng một doanh nghiệp từ đầu và có những gì cần thiết để trở thành một chủ nhà hàng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm