Cấp cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ do thiểu số làm chủ

Các doanh nghiệp nhỏ đóng vai trò quan trọng đối với sự thịnh vượng kinh tế vì vô số lý do, nhưng thường thì hành trình trở thành quyền sở hữu doanh nghiệp đòi hỏi một dòng vốn khi bạn bắt đầu, khi bạn mở rộng quy mô hoặc khi bạn chỉ đơn giản là vượt qua một sự thay đổi kinh tế.

Thật không may, nhiều doanh nhân trong các cộng đồng thiểu số có thể gặp khó khăn khi kiếm được vốn đầu tư để cạnh tranh trong một thị trường mà hỗ trợ tài chính không phải lúc nào cũng không thiên vị. Đây là nơi mà các khoản trợ cấp cụ thể cho các doanh nghiệp nhỏ do thiểu số sở hữu đóng một vai trò quan trọng.

Khi các nhà đầu tư thiên thần không dồi dào và các khoản vay ngân hàng không thực tế, các khoản tài trợ do các tổ chức công, vì lợi nhuận và phi lợi nhuận cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ cung cấp vốn để duy trì và mở rộng công ty với phần thưởng thêm là không phải hoàn trả.

Phần thưởng của việc nhận tiền tài trợ là bạn có thể được hưởng uy tín khi được chọn là một doanh nghiệp đáng giá, và bạn có thể đề cập đến việc nhận được tiền tài trợ trong các tài liệu tiếp thị và quảng cáo của mình.

Với việc các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người thiểu số đang phát triển với tốc độ nhanh, các khoản tài trợ dành cho doanh nghiệp nhỏ được phát triển cho các cộng đồng chủng tộc và dân tộc ít đại diện ở Hoa Kỳ đã trở thành nền tảng để xây dựng một nền kinh tế quốc gia vững mạnh mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta.

Ưu và nhược điểm của tiền tài trợ

Bạn nên nộp đơn xin trợ cấp cho doanh nghiệp của mình vì nền kinh tế cần những doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn để thành công. Tuy nhiên, có một số nhược điểm cần lưu ý khi xem xét các khoản trợ cấp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có cái nhìn thực tế về cơ hội.

Ưu điểm

  • Tiền miễn phí không bao giờ cần phải hoàn trả

Uy tín và xác nhận của việc nhận tài trợ cho doanh nghiệp của bạn Khả năng đề cập đến giải thưởng tài trợ trong các tài liệu quảng cáo và công khai Nhược điểm

  • Thời gian và nỗ lực cần thiết cho quy trình đăng ký tài trợ

Việc tuân thủ chi tiết và nghiêm ngặt mà doanh nghiệp của bạn phải tuân thủ để nhận được khoản tài trợ Sự không chắc chắn về việc liệu doanh nghiệp của bạn có nhận được tiền trợ cấp trong tương lai hay không

Ai Đủ Tư Cách Là Doanh Nghiệp Nhỏ do Người Thiểu Số Làm Chủ?

Từ những nhà đổi mới công nghệ ở các vùng nông thôn đến các cựu chiến binh hiểu biết về quân đội trong cộng đồng người khuyết tật, các doanh nhân thuộc nhóm dân số ít được đại diện đều không thiếu. Tuy nhiên, các doanh nghiệp do thiểu số sở hữu thường được định nghĩa là các công ty sử dụng 50 người trở xuống, thuộc sở hữu đa số của một thành viên nhóm thiểu số, vì nó liên quan đến chủng tộc, dân tộc, giới tính, khuyết tật thể chất hoặc chỉ định kinh tế xã hội khác.

Xem xét các cơ hội tài trợ

Xem xét tất cả các khoản trợ cấp có sẵn cho doanh nghiệp của bạn và cân nhắc lượng thời gian và công sức để thực hiện quy trình đăng ký. Điều này có thể tốn nhiều tài nguyên và thời gian và yêu cầu nhiều thông tin. Nhận tiền thông qua một khoản trợ cấp không phải là một giải pháp khắc phục nhanh chóng các vấn đề tài chính, bởi vì toàn bộ quá trình này cần có thời gian.

Một trong những nhược điểm của việc dựa vào tiền tài trợ là công ty của bạn có thể phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định để duy trì tính đủ điều kiện cho các khoản tài trợ. Ví dụ: công ty của bạn có thể đủ điều kiện nếu văn phòng ở một thành phố kinh tế khó khăn nhất định.

Một vấn đề khác cần xem xét là bản chất của nguồn tài trợ. Một khi tiền đã được chi tiêu, bạn sẽ có thể nhận được nhiều hơn? Tiền trợ cấp có được trả dần không? Khi lập kế hoạch tài chính, hãy xem xét chi tiết cách thức và thời điểm bạn sẽ nhận được bất kỳ khoản tiền trợ cấp tiềm năng nào và không đưa ra các quyết định tài chính phụ thuộc quá nhiều vào việc tiếp tục nhận tiền trong tương lai.

Trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ do thiểu số sở hữu

Các cơ hội tài trợ của chính phủ như những cơ hội được tìm thấy trên Grants.gov là một nguồn phổ biến để tìm kiếm vốn kinh doanh nhỏ cho các doanh nhân từ mọi nền văn hóa và xuất thân, nhưng một nguyên tắc chung là bắt đầu tại địa phương trước khi phân nhánh tìm kiếm của bạn ở cấp độ quốc gia.

Nếu thành phố của bạn có một trung tâm tài nguyên doanh nghiệp nhỏ hoặc tài nguyên phát triển kinh doanh, hãy tìm kiếm các khoản tài trợ cho các công ty ở cấp địa phương, vì họ thường có ít người nộp đơn hơn một chương trình tài trợ dành cho các doanh nhân từ khắp nơi trên đất nước.

Các chương trình tài trợ dành riêng cho thành phố và tiểu bang thường thích những người nộp đơn có tiềm năng thuê từ cộng đồng xung quanh.

Các tổ chức như Miami’s Mom và Pop Small Business Grant là những ví dụ tuyệt vời về các chương trình cụ thể của thành phố cung cấp tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, cũng như tiếp cận với lời khuyên kinh doanh và các giải pháp vốn thay thế.

Nhưng nếu thành phố bạn gọi là quê hương không có sáng kiến ​​tập trung vào thiểu số cho các cơ hội tài trợ dành cho doanh nghiệp nhỏ, hãy xem lựa chọn bên dưới. Các chương trình trợ cấp được liệt kê ở đây không giới hạn đối với cư dân ở một tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ cụ thể của Hoa Kỳ — và tất cả không nhất thiết là các khoản trợ cấp chỉ dành cho thiểu số — nhưng tất cả các khoản trợ cấp được liệt kê dưới đây đều rất tốt cho các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ thiểu số muốn bắt đầu, duy trì hoặc cải thiện doanh nghiệp của họ.

Cơ quan phát triển doanh nghiệp thiểu số (MBDA)

Mặc dù có rất nhiều người nộp đơn đủ điều kiện cho các thỏa thuận hợp tác của MBDA (tài trợ dự án AKA), cơ quan này vẫn trao giải thưởng trong suốt cả năm cho các doanh nghiệp do thiểu số sở hữu có thể được gia hạn sau khi hoàn thành thành công dự án ban đầu.

Viện phát triển kinh doanh người Mỹ bản địa (NABDI)

Mặc dù rất khó xác định số tiền tài trợ được trao cho chương trình NABDI do Bộ các vấn đề người da đỏ của Hoa Kỳ tài trợ, nhưng mục tiêu chính của chương trình này rõ ràng là trao quyền cho sự tăng trưởng kinh tế của các chủ doanh nghiệp người Mỹ bản địa và người Alaska bản địa với sự cống hiến nâng cao cộng đồng của họ và phát triển an ninh tài chính của họ.

Các chương trình cộng đồng để cải thiện chương trình tài trợ sức khỏe cho người thiểu số

Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, trong việc tìm cách giải quyết sự chênh lệch về sức khỏe của các cộng đồng thiểu số, đã trao thưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức làm việc để cải thiện các vấn đề sức khỏe ở những người dân bị tước quyền sử dụng trong lịch sử.

Quỹ McInerny

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản tài trợ để hỗ trợ doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình ở bang Hawaii, thì McInerny Foundation chắc chắn đáng để bạn quan tâm. Quỹ cung cấp nhiều khoản tài trợ dành cho các dự án nhằm cải thiện cuộc sống của người Hawaii bản địa và gia đình của họ sống ở bang thứ 50.

Cuộc thi tài trợ cho doanh nghiệp nhỏ của FedEx

Hàng nghìn người nộp đơn có thể đăng ký để kiếm tiền cho doanh nghiệp của họ, nhưng sẽ chỉ có 10 người may mắn giành được khoản trợ cấp này. Nhiều người đã tiếp tục thấy cuộc sống của họ – không chỉ là công ty của họ – thay đổi để tốt hơn.

Phụ nữ Châu Á trao vòng tròn

Mặc dù không chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp, các khoản tài trợ của Asian Women Giving Circle cam kết hỗ trợ các tổ chức và doanh nhân với các dự án nhằm thúc đẩy thay đổi xã hội tiến bộ và giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến phụ nữ và gia đình châu Á.

Hiệp hội Quốc gia về Hỗ trợ Tăng trưởng Tư nhân (NASE)

NASE có thể không có các cơ hội tài trợ dành riêng cho các doanh nghiệp do thiểu số sở hữu, nhưng chương trình Tài trợ Tăng trưởng trao giải thưởng cho các doanh nhân thuộc bất kỳ nền tảng văn hóa nào đang tìm cách phát triển doanh nghiệp của họ để đáp ứng một nhu cầu cụ thể. Một điểm cộng lớn với cơ hội tài trợ này là một người chiến thắng mới được chọn mỗi tháng.

Sáng kiến ​​hòa nhập ngôn ngữ mẹ đẻ

Viện Phát triển Quốc gia Thứ nhất trao các khoản tài trợ cho các tổ chức giảng dạy hoặc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm cải thiện việc bảo tồn và phổ biến các ngôn ngữ da đỏ của Mỹ.

Tầm quan trọng của các khoản tài trợ đối với các doanh nghiệp do người thiểu số làm chủ

Các doanh nghiệp thuộc sở hữu của thiểu số chiếm 29% doanh nghiệp của Hoa Kỳ và con số này được dự đoán sẽ tăng theo cấp số nhân vào năm 2044. Tuy nhiên, các doanh nhân thiểu số bị từ chối cho vay với tỷ lệ cao hơn gần 3 lần so với các đối tác không phải là thiểu số.

Đây là lý do tại sao các khoản viện trợ không hoàn lại thường là một trong những cách tốt nhất để bù đắp cho thách thức rất phổ biến trong việc mua lại vốn đầu tư mà nhiều doanh nghiệp do thiểu số sở hữu phải đối mặt. Các chương trình tài trợ của chính phủ rất hữu ích, nhưng công việc của các tổ chức tư nhân vì lợi nhuận và phi lợi nhuận mới thực sự là công cụ thu hẹp khoảng cách.

Bằng cách gia tăng cơ hội khởi nghiệp thông qua tài trợ cho các doanh nghiệp do thiểu số sở hữu, Hoa Kỳ có tiềm năng thấy thêm 9 triệu việc làm được tạo ra và tăng 300 tỷ đô la thu nhập hàng năm được đưa vào thị trường việc làm. Và trong môi trường kinh tế đó, tất cả các tàu thuyền sẽ dâng lên theo thủy triều.