Bài viết

Cải tiến cho thuê là Cải tiến cho người thuê

66

Thực sự không có sự khác biệt giữa các cải tiến cho người thuê, cải tiến cho thuê và các phần mở rộng trong hợp đồng thuê thương mại. Nó chỉ phụ thuộc vào ngành bạn đang làm hoặc người đang làm việc trong lĩnh vực đó. Cả ba điều khoản đều có nghĩa là công việc đang được thực hiện trên một văn phòng hoặc tòa nhà để chuẩn bị cho nhu cầu của người thuê mới.

Tên gì?

Các đại lý bất động sản thương mại sử dụng thuật ngữ “cải thiện người thuê” thường xuyên nhất. Khái niệm này cũng có thể được thể hiện là “cải thiện quyền thuê” theo quan điểm kế toán và “mở rộng” theo quan điểm kiến ​​trúc.

Dù tên là gì, bạn phải thực hiện và trả tiền cho những thay đổi này khi bạn kinh doanh. Tìm kiếm các không gian thương mại không đòi hỏi nhiều công việc để giữ chi phí khởi động thấp hoặc cố gắng tìm một nơi mà chủ nhà có thể để bạn tự làm nhiều việc.

Cải thiện hợp đồng thuê là gì?

Cải thiện hoặc mở rộng diện tích thuê là một thay đổi cấu trúc mà bạn thực hiện đối với không gian thuê để làm cho nó phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng của bạn. Có thể cần thay thế hệ thống chiếu sáng, khu vực tiếp tân, văn phòng, phòng thay đồ và các phòng hoặc vách ngăn đặc biệt khác, cũng như sơn và thảm hoặc sàn.

Có thể bạn quan tâm  Tuyên bố sứ mệnh: đó là gì?

Những khoản phí này đôi khi được chủ nhà trả trước và sau đó được tính vào tiền thuê hàng tháng của bạn, và bạn có thể tự thực hiện một số thay đổi để tiết kiệm tiền.

Cải tiến cho thuê và cải tiến tòa nhà

Các cải tiến về quyền thuê được thực hiện trong các bức tường của cấu trúc. Họ tập trung vào các khu vực không gian hạn chế sẽ được thuê bởi một người thuê. Thực hiện những cải tiến này là tốt cho người thuê vì họ sẽ cải thiện hoạt động kinh doanh của anh ta, chứ không phải việc kinh doanh của những người thuê khác.

Các cải tiến được thực hiện đối với các khu vực chung sẽ được coi là cải tiến tòa nhà, không phải cải tiến đối với khu vực cho thuê, vì chúng có thể được sử dụng bởi nhiều người thuê.

Tác động của việc cải thiện sở hữu thuê đối với tinh thần kinh doanh

Mario và Eleanora đang cân nhắc việc thuê một văn phòng cho phương pháp trị liệu thần kinh cột sống mới của họ. Nó từng là văn phòng của một người đấm bóp đàn ông nên không cần nhiều công việc, chỉ cần sơn một ít, một bức tường bị rách và một chút công việc điện.

Các văn phòng khác mà họ đã kiểm tra yêu cầu nhiều công việc, bao gồm dỡ bỏ và di chuyển các bức tường, tu sửa hệ thống điện, sửa chữa hệ thống ống nước, sửa chữa HVAC và tu sửa lại quyền truy cập dành cho người khuyết tật.

Có thể bạn quan tâm  Bạn vẫn có thể nhận được một khoản vay SBA? virus corona của bạn

Họ phải trả tiền để xây dựng lại các văn phòng này để đáp ứng nhu cầu của họ. Họ phải cải tiến hợp đồng thuê. Rõ ràng, trong trường hợp không có các yếu tố khác, việc đến văn phòng đầu tiên là hợp lý nhất để giữ cho chi phí khởi nghiệp của họ ở mức thấp nhất có thể.

Kế toán cải tiến công ty cho thuê

Các cải tiến về quyền thuê được coi là tài sản thương mại vì chúng gắn liền với tài sản thực. Do đó, chúng có thể bị mất giá. Giữ thông tin và biên lai cho cố vấn thuế của bạn về chi phí cải thiện sở hữu thuê.

Từ quan điểm kế toán, công việc được thực hiện trên tòa nhà và đồ đạc được lắp đặt và gắn liền với tài sản, chẳng hạn như đèn và hệ thống ống nước, được coi là tài sản đối với doanh nghiệp của bạn nếu bạn trả tiền cho nó. Bạn có thể coi chúng như bất kỳ tài sản nào khác theo mọi cách, nhưng bạn không thể bán chúng trừ khi bạn bán toàn bộ tòa nhà.

Các vấn đề về cải thiện quyền cho thuê

Chi tiêu quá nhiều cho việc cải thiện khu đất cho thuê là một sai lầm phổ biến của các chủ doanh nghiệp mới. Hãy cẩn thận để không chi quá nhiều tiền vào việc cải thiện không gian thương mại cho thuê. Bạn không thể mang chúng theo và người tiếp theo thuê chỗ có thể không muốn bạn làm như vậy.

Có thể bạn quan tâm  Kiến thức cơ bản về bảo hiểm sơ suất y tế

Nếu bạn có một mặt bằng bán lẻ và thêm một quầy lễ tân sang trọng để chấp nhận thẻ tín dụng, thì từ góc độ chi phí, số tiền bạn chi tiêu tại quầy lễ tân đó không thể thu hồi được trừ khi bạn có thể lấy ra bằng cách nào đó. Nhưng bạn không thể rút phích cắm của đèn, dây điện và phòng tắm.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm