Bài viết

Cách viết một báo cáo tình huống tuyệt vời để gây quỹ

96

Hơn 40% phụ nữ đã từng trải qua một số hình thức tấn công tình dục do tiếp xúc trong cuộc đời của họ. **

câu chuyện

Vào một đêm, khi người chồng bạo hành của cô đi vắng, Charlotte và ba đứa con đang tuổi đi học của cô, Amy Barbara Danny *, trở thành một đối tượng và rời khỏi nhà, đến văn phòng gia đình và phụ nữ quận của họ. Tôi cảm thấy sợ hãi và cô đơn, nhưng đã tìm được nơi nương tựa trong chính ngôi nhà của mình trong nhiều năm.

Charlotte đã thử nghiệm với việc tiếp tục bị ngược đãi, nhưng giờ cô ấy đã có đủ can đảm để hành động. Tất nhiên, những năm này cô ấy đã có con và bạn bè hoặc xin tị nạn, nhưng sau đó cô ấy luôn thực hiện các hành vi ngược đãi trừng phạt hơn.

Anh ta không bạo hành thể xác bọn trẻ, nhưng chúng đã phải chịu đựng ở trường và cư xử tồi tệ. Tôi sợ rằng một số bạn bè sẽ đi qua. Chơi.

Bản thân Charlotte không có tiền, vì chồng cô kiểm soát tài chính và thậm chí cả tiền lương của Charlotte. Kế hoạch thoát hiểm.

Charlotte sau này nói: “Thành thật mà nói, nếu không có lý do gì để đến đó nhờ sự giúp đỡ của những người tử tế, ý tôi là ai trong chúng ta cũng có thể sống. Họ bảo vệ chúng tôi, theo cách riêng của chúng tôi. Họ giúp tôi tìm kiếm sự giúp đỡ về pháp lý và kinh tế”. Tôi sẽ luôn biết ơn. ”

Sự thật về lạm dụng gia đình

Có thể thấy rằng trong Khảo sát Quốc gia về Đối tác Thân mật và Phòng ngừa Tình dục do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thực hiện, phụ nữ ở Hoa Kỳ đã trải qua một số hình thức lây nhiễm do tiếp xúc. **

Nhiều người trong số những phụ nữ và chân dung phụ nữ này là trẻ em hoặc các cơ sở giáo dục và cảm giác không thích của họ, các cơ sở này dường như nhắm mắt làm ngơ, có những rắc rối thực sự và thể chế mà tòa án cần. Tấn công một gia đình như Lott có thể không bao giờ có một cuộc sống bình thường.

Có thể bạn quan tâm  Cách tạo tên tổ chức phi lợi nhuận đáng nhớ

Làm thế nào bạn có thể giúp

Các phương tiện truyền thông báo chí và trẻ em cộng đồng có thể cứu sống trẻ em với sự giúp đỡ của bạn và sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho trẻ em.

Khi một người phụ nữ gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hành động. Chúng tôi đã giúp cô ấy và các con của cô ấy chuẩn bị và nhận được sự chăm sóc an toàn trong nơi trú ẩn của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật, luật sư dịch vụ và cơ quan phúc lợi trẻ em để giúp những gia đình này khôi phục sự tự tin, sức khỏe và chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Sự giúp đỡ mà bạn và những người khác có thể dành cho người tặng quà cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ này miễn phí. Mục tiêu trong 5 năm của chúng tôi là giúp đỡ nhiều gia đình hơn như Charlotte và trẻ em. Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi có kế hoạch mở rộng năng lực của các cơ sở của mình từ 45 gia đình lên 90 gia đình, và mời thêm 20 nhà hoạt động nhân quyền nhỏ khác hợp tác với các gia đình này.

chúng ta là ai?

Viện Nghiên cứu Phụ nữ của một quận nhất định được thành lập vào năm 1990 như một cơ sở nhỏ với 20 nhân viên. Và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu của họ về lạm dụng trong nước rất chuyên sâu.

Nơi trú ẩn cũng tập trung vào việc gây ảnh hưởng đến các báo động của địa phương và tiểu bang, tạo ra tác động đến các gia đình đang gặp khó khăn.

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc tham vấn cộng đồng tình nguyện để theo dõi những nỗ lực của chúng tôi trong lĩnh vực này. Tất cả các nhà cung cấp quy hoạch môi trường của chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của cá nhân này, giúp chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

Chúng tôi đã nhận được sự tài trợ từ chính quyền quận, nhưng những khoản tiền này đã không thể trang trải tất cả lợi nhuận của chúng tôi, chưa nói đến sự tăng trưởng của chúng tôi. Phản đối thử thách phân biệt đối xử trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm  Nơi tốt nhất để bán các sản phẩm của công ty trực tuyến vào năm 2021

Sau đây là sự giúp đỡ của bạn:

  • Dịch vụ bảo vệ quyền một chiều: Những người bảo vệ quyền một chiều được đào tạo sẽ quan tâm đến phụ nữ hoặc gia đình, và sắp xếp các nhóm tư vấn và hỗ trợ vấn đề.

Đại diện: Luật sư đại diện cho khách hàng hợp tác trong việc di dời, cảnh sát điều tra, các vụ án và thủ tục y tế. Họ làm việc với nhà trường để giúp các em tiếp tục đến trường và cải thiện điểm số của mình. Bảo vệ tạm thời: nơi trú ẩn cung cấp cũng như bảo vệ pháp lý và an toàn, tư vấn việc làm và các dịch vụ tài chính. Phúc lợi xã hội: Chúng tôi đưa trẻ em vào các trường học mới khi cần, và sử dụng tất cả các dịch vụ xã hội do quận, tiểu bang và. Chi phí sinh hoạt: Chúng tôi giúp tìm kiếm thu nhập mới hoặc đưa gia đình trở về nhà riêng của họ. Buffer: Chúng tôi sẽ làm tổn thương phụ nữ và trẻ em gái Có thể được khôi phục. Chi phí của các dịch vụ này

Để cung cấp cho những phụ nữ và trẻ em này các dịch vụ mà họ cần, chi phí cho mỗi gia đình cao hơn 1.500 đô la Mỹ so với tài trợ của chính phủ. Điều hành kinh tế cơ sở hỗ trợ thân thiện với gia đình của chúng tôi để cung cấp hỗ trợ cho mọi phụ nữ và gia đình, đồng thời cung cấp các dịch vụ liên tục có thể mất hàng tháng.

Trong năm tài chính vừa qua, tiền bồi dưỡng khu bảo tồn là 1,5 triệu đô la. Trong số đó, 60% đến từ các khoản tài trợ từ các cá nhân siêu việt và các quỹ của công ty. Mặt khác, bộ sưu tập xung quanh chúng ta cần tăng gấp đôi trong năm năm tới.

Đây là một mục tiêu đầy tham vọng có thể đạt được thông qua các nhà tài trợ và của chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi nhưng luôn luôn là đồng đô la sẽ mở rộng khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ cho hành vi lạm dụng gia đình của cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm  Đạo luật An toàn Thu nhập Hưu trí cho Nhân viên (ERISA): Nó là gì?

Các trung tâm phụ nữ và trẻ em ngoài quận chỉ sử dụng 10% thu nhập của họ để quản lý và chỉ 6% để gây quỹ. 84% quà tặng của bạn được sử dụng trực tiếp cho các dịch vụ và dịch vụ mà chúng tôi phân biệt đối xử với phụ nữ và cung cấp trong gia đình.

Làm thế nào bạn có thể giúp

Yêu cầu chúng tôi đạt được mục tiêu ngắn hạn là 5 triệu đô la để mở rộng số lượng nhân viên của mình, tăng số lượng cơ sở phụ nữ và trẻ em mà chúng tôi phục vụ, và giúp mỗi người trong chúng ta bị lạm dụng gia đình.

Quà tặng được chào đón, quà tặng quà tặng sẽ giúp đỡ. Quà tặng sẽ hỗ trợ các dịch vụ chung của chúng tôi, hoặc chúng có thể được giới hạn trong các dịch vụ hoặc chương trình cụ thể dựa trên mong muốn của người tặng.

Chọn danh mục bạn bè phù hợp với bạn:

  • Thần hộ mệnh: $ 5,000 trở lên trong 3 năm.

Bạn luật sư: $ 1000 trong ba năm. Những người ủng hộ và bạn bè: $ 500 trong 3 năm (có thể trả hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm cho cam kết ba năm). Kế hoạch quyên góp: Nhà thừa kế cũng sử dụng truy tìm, quà tặng và nhận quà. Vui lòng liên hệ với văn phòng phát triển của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Sự hỗ trợ của bạn làm cho điều đó trở nên khả thi

Hàng năm có hơn một nghìn trung tâm bảo vệ phụ nữ và trẻ em được hỗ trợ bởi các cá nhân, công ty và tổ chức. Luôn luôn cần sự ủng hộ và hỗ trợ của bạn như bây giờ. Có một nơi để chữa bệnh.

Trở thành anh hùng của họ ngay lập tức với món quà của bạn.

* Tên đã được thay đổi để bảo vệ danh tính.

** Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, Cục Phòng chống và Phòng ngừa. “Khảo sát Quốc gia về Đối tác Thân mật và Tấn công Tình dục: Tóm tắt năm 2015.”

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm