Bài viếtKinh Doanh Online

Cách tùy chỉnh và định cấu hình cửa hàng eBay của bạn

205

Bạn đã đủ điều kiện và mở đăng ký cửa hàng eBay, và bạn thậm chí đã liệt kê một số mặt hàng để bán trong cửa hàng của mình. Nhưng nó có giống như một “ngôi nhà” cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?

Nếu không, có thể đã đến lúc cân nhắc việc định cấu hình và / hoặc tùy chỉnh giao diện và tổ chức của cửa hàng eBay của bạn. Dưới đây là một số mẹo và hướng dẫn chung để giúp bạn bắt đầu.

Tùy chỉnh cửa hàng eBay của bạn

Để truy cập các công cụ được sử dụng để định cấu hình và tùy chỉnh cửa hàng eBay của bạn, vui lòng truy cập trang “Thiết kế Cửa hàng” Quản lý Cửa hàng của Tôi. Sau khi vào trang thiết kế cửa hàng, đã đến lúc bắt đầu công việc tùy chỉnh cửa hàng eBay đơn giản và thú vị.

Thay đổi cài đặt hiển thị

Khu vực cài đặt hiển thị là nơi bạn thay đổi cách hiển thị cơ bản của cửa hàng với khách. Nó bao gồm những thứ như cách phối màu và bố cục, cũng như nội dung cơ bản hơn, chẳng hạn như tên cửa hàng của bạn và mô tả về cửa hàng đó.

Hãy dành một chút thời gian để duyệt qua các tùy chọn có sẵn cho bạn và tìm một chủ đề phù hợp với sở thích của bạn, sau đó chỉnh sửa chủ đề để chọn màu sắc và phông chữ phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Bạn có thể thay đổi lại nó bất kỳ lúc nào trong tương lai, nhưng vì đây là một khía cạnh nổi bật trên trang web của bạn, nên bạn nên thực hiện ngay lần đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm  người thuê lao động

Trong hầu hết các trường hợp, tên cửa hàng của bạn giống hoặc giống với tên doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thay đổi tên và mô tả cửa hàng bất kỳ lúc nào, nhưng bạn nên lưu ý rằng việc thay đổi tên cửa hàng cũng sẽ thay đổi địa chỉ của cửa hàng đó trên eBay, vì vậy nếu bạn sử dụng miền chuyển hướng như your-business.com để trỏ đến cửa hàng eBay của mình, thay đổi cửa hàng Sau tên, bạn cũng phải thay đổi cài đặt chuyển hướng.

Phần cài đặt hiển thị của bạn cũng là khu vực chính để thêm logo cửa hàng của riêng bạn. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, vui lòng đảm bảo rằng hình ảnh logo đạt kích thước quy định trước khi tải lên. Biểu trưng của cửa hàng eBay của bạn sẽ là thứ đầu tiên mà hầu hết người mua hàng nhìn thấy và là một trong những thứ họ nhớ rõ nhất sau khi rời đi. eBay cũng cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng các biểu trưng được thiết kế sẵn, vì vậy nếu bị thúc ép về thời gian, bạn luôn có thể chọn một trong số chúng làm biện pháp tạm thời.

Làm cho cửa hàng của bạn thân thiện hơn với người dùng

Bạn có thể chọn các tính năng thân thiện với người dùng khác nhau cho mặt tiền cửa hàng eBay của mình. Bạn có muốn một hộp tìm kiếm để người mua tìm kiếm sản phẩm của bạn không? Điều gì về bộ phận hoặc danh mục có thể nhấp mà bạn đã sử dụng để phân loại sản phẩm? Đừng quên các liên kết đến bất kỳ trang tùy chỉnh nào bạn tạo.

Có thể bạn quan tâm  Cách xác định giá sản phẩm bán buôn của bạn

Quyết định cách bạn muốn trình bày mảng sản phẩm để bán trên bất kỳ trang cụ thể nào cho khách hàng của bạn trong một lưới hình ảnh và tên sản phẩm (chế độ xem thư viện) hoặc danh sách sản phẩm (chế độ xem danh sách) và những giá trị mặc định này theo cách bạn muốn Sắp xếp ( theo giá, theo ngày hoặc các tùy chọn khác).

Thay đổi danh mục cửa hàng

Các tùy chọn danh mục cho phép bạn tổ chức các dự án thành các danh mục hoặc phòng ban, hoặc thậm chí là danh mục con / phòng ban. Xin lưu ý rằng danh mục và danh mục phụ của bạn khác với “danh mục” bạn thấy khi duyệt eBay với tư cách là người mua sắm.

Trang tùy chỉnh

Công cụ trang tùy chỉnh được sử dụng để tạo các trang đặc biệt cho trang web của bạn, không chỉ lưới hoặc danh sách khoảng không quảng cáo của bạn. Các trang tùy chỉnh này có thể cung cấp không gian dành riêng để thảo luận về doanh nghiệp của bạn hoặc làm nổi bật và mô tả một số mặt hàng đặc biệt cho mục đích quảng cáo một cách sáng tạo. Nó giống như có nhiều trang về tôi để bạn sử dụng, mỗi trang có nhiều chức năng mạnh hơn so với trang tiêu chuẩn về tôi.

Việc chọn bố cục sẽ đưa bạn đến một công cụ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn điền vào các chi tiết của bố cục, bao gồm những gì bạn muốn sử dụng không gian quảng cáo (các mặt hàng khuyến mại, liên kết đến các phần khác của cửa hàng, bao gồm cả nội dung tùy chỉnh khác, v.v. .).

Có thể bạn quan tâm  Cách lập kế hoạch quảng cáo

Các trang tùy chỉnh thường được sử dụng để tạo các trang chứa thông tin liên hệ, lịch sử của công ty bạn và thông tin chi tiết khác về công ty của bạn từ sản xuất đến mua hàng.

Hộp quảng cáo và từ khóa công cụ tìm kiếm

Các công cụ tùy chỉnh bổ sung này có thể giúp bạn tạo không gian quảng cáo và danh sách mặt hàng trong điều hướng thanh bên trái của cửa hàng eBay và quảng cáo cửa hàng eBay của bạn với các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các từ khóa liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp, bán hàng và khoảng không quảng cáo của bạn.

Sau khi cửa hàng của bạn bắt đầu hoạt động, đừng quên thỉnh thoảng quay lại và tùy chỉnh, sau đó giữ cho cửa hàng luôn mới và thử những ý tưởng mới. Xét cho cùng, cửa hàng của bạn càng tích cực xuất hiện với người mua (và các công cụ tìm kiếm), bạn càng có nhiều khả năng nhận được lưu lượng truy cập từ những người mua tiềm năng.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm