Bài viết

Cách tính lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu năm đầu tiên

79

Nhiều nhà đầu tư bất động sản tham gia vào nhiều bất động sản và sử dụng đòn bẩy khi mua. Khi xác định tính khả thi của một khoản đầu tư, một thước đo được sử dụng là tỷ suất sinh lợi kỳ vọng trên vốn chủ sở hữu trong năm đầu tiên.

Nếu hai bất động sản tương tự nhau, bất động sản có lợi tức tốt nhất trong năm đầu tiên có thể là khoản đầu tư ngắn hạn tốt hơn. Để tìm hiểu, bạn phải xác định dòng tiền sau thuế (CFAT). Đối với ví dụ này, chúng tôi giả định rằng CFAT là $ 11,000. Tiền mặt được sử dụng để mua tài sản, ví dụ như một khoản trả trước, đại diện cho phần tiếp theo của phương trình. Giả sử người mua đã trả $ 170,000. Sau đó, chúng ta phải chia CFAT cho số tiền đầu tư để tính lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu:

11.000 USD / 170.000 USD = 0,65 hoặc 6,5%

Khi mua bất động sản, bạn có thể sử dụng máy tính tài chính bất động sản để kiểm tra các phép tính toán học của phép tính này và các phép tính khác.

Đầu tư bất động sản cho thuê là một công cụ tốt để tạo ra của cải. Các nhà đầu tư bất động sản cho thuê chủ yếu muốn hai điều: 1) dòng tiền dương hàng tháng, và 2) tăng giá trị và vốn chủ sở hữu.

Có thể bạn quan tâm  Nhà bán lẻ lớn nhất ở Anh

Xu hướng bất động sản cho thuê

Nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng, giá thuê cũng tăng, năm 2018, ở Hoa Kỳ có nhiều người cho thuê hơn chủ nhà. Xu hướng này sẽ tiếp tục. Thế hệ Millennials có khả năng là những người mua nhà lần đầu tiên. Họ đang trì hoãn việc bắt đầu sở hữu nhà và nhà vì họ vẫn đang trả các khoản nợ kỷ lục cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và bước vào thời kỳ suy thoái dẫn đến thu nhập bị đình trệ.

Thách thức lớn nhất hiện nay là tìm được giá rẻ, đặc biệt là khi tìm các bất động sản cho thuê làm sẵn. Khi nhu cầu thuê tăng, có thể tăng giá thuê, dẫn đến dòng tiền tốt hơn.

Dòng tiền và lợi ích

Đầu tư bất động sản có một số lợi thế mà các nhà đầu tư thị trường cổ phiếu hoặc thị trường trái phiếu không có. Tiền lãi cho vay cầm cố, thuế và bảo hiểm có thể được khấu trừ vào thu nhập cho thuê. Bạn cũng có thể khấu trừ các chi phí vận hành, chẳng hạn như sửa chữa, bảo trì, thu gom rác thải, nước và cống rãnh, phí quản lý, thuế, bảo hiểm, v.v.,

Đạo luật Cắt giảm Thuế và Việc làm (TCJA), có hiệu lực vào năm thuế 2018, áp đặt các hạn chế đối với lãi suất được khấu trừ cho chủ nhà. Tuy nhiên, những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến bất động sản cho thuê trừ khi nó được tự chiếm dụng. Đối với khấu hao tính trên 27,5 năm, vẫn phải xóa sổ hàng năm. Quan trọng hơn, nếu các khoản khấu trừ này không gây ra lỗ ròng cho khoản đầu tư, TCJA cho phép tối đa gấp đôi khoản khấu trừ 179 khoản trong năm đầu tiên. Sở giao dịch hoãn lại thuế 1031 có thể được sử dụng để ứng trước thuế thu nhập vốn, nếu các quy tắc được tuân thủ là bán một tài sản để kiếm lời và chuyển tiền sang tài sản khác.

Có thể bạn quan tâm  Ưu và nhược điểm của các công ty từ thiện phi lợi nhuận

Vốn chủ sở hữu và trả nợ

Lịch sử đã chứng minh rằng về lâu dài, giá trị của bất động sản có thể tăng lên. Khi bạn trả hết khoản thế chấp của mình, bạn cũng đang xây dựng tài sản, có nghĩa là khi bạn quyết định đã đến lúc bán, thì cũng sẽ có lợi nhuận.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm