Cách tìm ý tưởng làm việc tại nhà tốt nhất cho bạn

Có rất nhiều lý do để làm việc tại nhà cũng như có những người muốn thiết kế công việc tại nhà. Có thể bạn mới sinh con và không muốn để bé ở nhà trẻ. Có thể bạn đang là nạn nhân của việc sa thải nhân viên và đang ở trên con đường mòn của những công việc không đáng tin cậy. Hoặc có thể bạn chỉ làm việc mệt mỏi từ ngày 9 đến ngày 5 và sẵn sàng làm những gì bạn thực sự thích theo cách của riêng bạn. Bất kể lý do nào khiến bạn hiện thực hóa ước mơ làm việc tại nhà, chỉ cần bạn có trách nhiệm là bạn có thể biến nó thành hiện thực.

Quyết định làm việc tại nhà thật dễ dàng. Phần khó là tìm ra phương án làm việc tại nhà tốt nhất phù hợp với mục tiêu và kế hoạch của bạn. Có quá nhiều người tra cứu thông tin thu nhập của gia đình trên mạng mà không biết liệu họ có đủ điều kiện để thành công hay không, hoặc thậm chí họ không biết liệu mình có nên cân nhắc việc thành lập doanh nghiệp gia đình hay không. Làm việc tại nhà không phải dành cho tất cả mọi người, và có nhiều lý do tại sao bạn không nên cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh tại nhà.

Ngược lại, những người ngưỡng mộ kinh doanh tại nhà nên bắt đầu bằng việc tìm hiểu công việc kinh doanh tại nhà và dành thời gian để tìm ra lựa chọn kinh doanh phù hợp với họ để đảm bảo thành công. Đây là kế hoạch gồm ba bước để giúp bạn xác định loại công việc có thể làm ở nhà.

Bước 1: Làm việc tại nhà có phù hợp với bạn không?

Về lý thuyết, làm việc tại nhà nghe có vẻ là một tình huống lý tưởng. Làm những gì bạn muốn, khi nào và như thế nào. Thực tế của việc điều hành một doanh nghiệp tại gia có thể rất khác. Mặc dù bạn có sự tự do và linh hoạt, nhưng công việc kinh doanh tại nhà cũng gặp không ít áp lực. Bạn có thể dành nhiều thời gian và năng lượng hơn bạn nghĩ. Gia đình của bạn có thể không ủng hộ khi bạn cần. Bạn có thể thấy rằng bạn không có sự kiên trì và quyết tâm cần thiết để thành công. Do đó, trước khi bắt đầu mua giấy phép kinh doanh, hãy đọc những nguồn này để giúp bạn quyết định xem bạn có đủ các yêu cầu để thành công trong kinh doanh tại nhà hay không.

Bước 2: Động não

Các doanh nghiệp gia đình thành công và thú vị nhất là những doanh nghiệp phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn. Vì vậy, đừng bắt đầu tìm kiếm doanh nghiệp gia đình của bạn trên Google. Bắt đầu bằng cách đánh giá các kỹ năng, sở thích và sự nhiệt tình của bạn. Nếu bạn nghiên cứu tất cả các doanh nghiệp gia đình thành công nhất, bạn sẽ thấy rằng chủ sở hữu của họ không chỉ quan tâm đến tiền bạc, mà còn say mê với những ý tưởng của họ.

Liệt kê tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được từ công việc, công việc tình nguyện và sở thích. Viết ra những sở thích và đam mê của bạn. Từ đó, bạn cần phải tìm ra những gì có thể trở thành một doanh nghiệp tại gia. Nói cách khác, những ý tưởng nào phù hợp để bán như một dịch vụ hoặc sản phẩm. Nếu đam mê làm vườn hoa hồng, bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc hoa hồng hoặc bán hoa hồng ngoại. Bạn có thể viết một cuốn sách về cách trồng hoa hồng hoặc tạo một blog về hoa hồng,

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra những ý tưởng khiến bạn hứng thú, thì đây là một số bài viết giúp bạn sáng tạo:

Thêm ý tưởng kinh doanh gia đình

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để đưa ra ý tưởng, đây là những ý tưởng kinh doanh gia đình khác. Xem danh sách tổng hợp hơn 75 ý tưởng kinh doanh gia đình này hoặc xem nhiều đề xuất khác được liệt kê bên dưới:

Bước 3: Bắt đầu đúng

Xây dựng một công việc kinh doanh tại nhà thành công đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu, lập kế hoạch và làm việc. Trong kinh doanh gia đình, nếu bạn không lập kế hoạch, bạn sẽ thất bại. Sự thành công của một công việc kinh doanh tại nhà có rất nhiều phần chuyển động, nếu bạn không nắm bắt được tất cả những yếu tố này, công việc kinh doanh của bạn thậm chí có thể thất bại trước khi bắt đầu.

Ngoài việc đảm bảo rằng bạn có đủ kiên trì và bền bỉ, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã lập kế hoạch thành công, có nguồn tài chính để tiếp tục hoạt động, đặc biệt là trong giai đoạn khởi nghiệp và bạn có một kế hoạch toàn diện để tìm kiếm khách hàng. và khách hàng.

Dưới đây là danh sách các tài nguyên có thể hướng dẫn bạn qua các giai đoạn nghiên cứu, lập kế hoạch và khởi động ban đầu, cũng như các kỹ thuật tiếp thị và phát triển kinh doanh.

bắt đầu

Khái niệm tiếp thị:

Chiến lược thành công:

Cho dù bạn mơ ước được làm việc tại nhà trong ngày hay đặt ra một thời hạn nghiêm ngặt cho bản thân, thì việc sở hữu cơ sở kinh doanh tại nhà là hoàn toàn có thể. Nếu được thực hiện đúng cách và đúng lý do, nó cũng sẽ rất hài lòng.