Bài viết

Cách tìm tài sản cho thuê để bán

71

Các nhà đầu tư có thể tìm bất động sản cho thuê để bán theo một số cách khác nhau. Bằng cách sử dụng nhiều nguồn lực khác nhau để tìm tài sản, bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để tìm được khoản đầu tư phù hợp với mình và giao dịch phù hợp với bạn. Dưới đây là năm cách để phát hiện một khoản đầu tư tuyệt vời

Tìm tài sản cho thuê trực tuyến

Internet là một cách tuyệt vời để tìm tài sản cho thuê mà công chúng có thể không biết. Vì không phải ai cũng biết về chúng nên bạn có thể mua những bất động sản này với giá thấp hơn. Các nhóm hữu ích để kết nối bao gồm:

Mạng lưới nhà đầu tư cá nhân

Đây là cơ sở dữ liệu về nhà đầu tư mà bạn đã tích lũy trong nhiều tháng hoặc nhiều năm bạn đã đầu tư, hoặc là cơ sở dữ liệu bạn nên giữ lại từ bây giờ. Nó có thể bao gồm các chủ nhà khác mà bạn gặp với các bất động sản cho thuê trên cùng con phố với bạn hoặc những người liên hệ cũ ở trường đại học cũng là nhà đầu tư.

câu lạc bộ đầu tư

Câu lạc bộ đầu tư là một cách hữu ích để liên lạc, vì thường có một danh sách email nơi các thành viên chia sẻ và quảng cáo bất động sản cần bán. Nếu bạn không thuộc về bất kỳ ai, bạn có thể tham gia. Bạn thường có thể tham gia câu lạc bộ đầu tư bất động sản với mức phí thành viên từ $ 100 đến $ 300 mỗi năm.

Có thể bạn quan tâm  Tăng lượng người xem blog của bạn và kiếm tiền với blog của bạn

người quen / mối quan hệ cá nhân

Những người trong ngành bất động sản không phải là những người duy nhất có thể giới thiệu cho bạn một khoản đầu tư tuyệt vời. Bạn bè, gia đình và những người liên hệ chuyên nghiệp (chẳng hạn như luật sư hoặc kế toán) là những nguồn lực tuyệt vời để tìm kiếm các khoản đầu tư tiềm năng. Bản thân họ có thể đang gặp khó khăn về tài chính, chẳng hạn như bán khống hoặc tịch thu tài sản, biết ai đó, hoặc đã nhìn thấy hoặc nghe nói về một bất động sản cần bán. Họ cũng có thể có những người quen đang muốn bán bất động sản hoặc biết những cơ hội đầu tư bất động sản tuyệt vời. Các nhà thầu của bạn cũng là một nguồn khách hàng tiềm năng tiềm năng, vì họ có thể làm việc cho các nhà đầu tư khác đang muốn bán bất động sản ra thị trường.

Tìm tài sản cho thuê trực tuyến

Bạn có thể tìm kiếm bất động sản đầu tư tiềm năng trên nhiều trang web khác nhau. Các trang web này cung cấp nhiều nguồn khác nhau, từ các tìm kiếm “bán” chung chung đến các tìm kiếm “bán khống” và “tịch thu nhà” cụ thể hơn. Ngoài ra còn có các trang web cung cấp hồ sơ tài sản và thông tin cộng đồng có thể giúp bạn phân tích tài sản đầu tư. Thậm chí có những trang web cho phép bạn đấu giá trên các cuộc đấu giá trực tiếp tại nhà.

Tìm tài sản cho thuê với đại lý bất động sản

Khi tìm kiếm tài sản cho thuê, bạn có thể sử dụng đại lý bất động sản theo một số cách.

  • Bạn có thể gọi cho một đại lý danh sách để nhận danh sách bạn lái xe và / hoặc xem trực tuyến.
Có thể bạn quan tâm  Lựa chọn phần mềm kế toán cho bán buôn hoặc bán lẻ

Bạn có thể nói chuyện với các văn phòng bất động sản, đặc biệt là các đại lý bất động sản được chỉ định ở các thị trấn hoặc khu vực nhất định của thị trấn, để hỏi về các cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Một số đại lý danh sách văn phòng không phải lúc nào cũng quảng cáo danh sách trên MLS. Một số đại lý sẽ chỉ cung cấp các danh sách này cho các địa chỉ liên hệ thực tế của họ, vì vậy bạn phải có trong cơ sở dữ liệu của người môi giới với tư cách là người liên hệ để tìm hiểu về các thuộc tính nửa vời này. Người môi giới có quyền truy cập vào MLS và cơ sở dữ liệu MLS của họ có thể được liệt kê trên Realtor.com.

Tìm tài sản cho thuê trên phương tiện in

Phương tiện in ấn là một cách tuyệt vời để tìm kiếm danh sách địa phương. Một số tài sản này có thể không được quảng cáo trực tuyến, vì vậy bạn sẽ không có nhiều sự cạnh tranh.

báo chí

Báo chí là một nguồn tuyệt vời để tìm bất động sản “chính chủ để bán” cũng như những tài sản được liệt kê bởi các đại lý bất động sản. Đảm bảo kiểm tra các tờ báo lớn trong khu vực bạn chọn, cũng như các tờ báo lân cận nhỏ hơn phù hợp hơn với các thành phố cụ thể.

ấn phẩm tiếp thị địa phương

Bạn có thể tìm thấy những ấn phẩm nhỏ hơn này ở nhiều cửa hàng tạp hóa. Họ cũng là những nơi tiềm năng để tìm kiếm bất động sản, vì các văn phòng đại lý bất động sản thường quảng cáo danh sách của họ trong các tài liệu quảng cáo này.

Có thể bạn quan tâm  Những người làm nghề tự do thực sự cần bảo hiểm gì?

Tìm tài sản cho thuê tại phiên đấu giá

Một cuộc đấu giá bất động sản có thể là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các giao dịch bất động sản. Có một số loại đấu giá.

bán đấu giá trực tuyến

Bạn có thể tìm kiếm bất động sản đầu tư trên các trang đấu giá trực tuyến như Auction.com.

Đấu giá cảnh sát trưởng

Các cuộc đấu giá này thường được tổ chức tại tòa thị chính quận của bạn, phòng lưu trữ hồ sơ, tòa án, hoặc thậm chí tại văn phòng cảnh sát trưởng. Các khoản tịch thu lần đầu tiên được bán cho công chúng trong các đợt mua bán này. Nếu tài sản tịch thu không được mua tại phiên đấu giá, người cho vay tịch thu tài sản sẽ sở hữu tài sản đó và thường liệt kê tài sản đó là REO (Sở hữu bất động sản) với một đại lý bất động sản địa phương.

công ty đấu giá tư nhân

Các cuộc đấu giá này thường được những người cho vay ký hợp đồng để bán một số lượng lớn tài sản cùng một lúc. Các cuộc đấu giá này thường được quảng cáo và tiến hành tại các khách sạn hoặc trung tâm hội nghị địa phương.

Balance không cung cấp các dịch vụ và lời khuyên về thuế, đầu tư hoặc tài chính. Thông tin được cung cấp mà không xem xét đến mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro hoặc tình hình tài chính của bất kỳ nhà đầu tư cụ thể nào và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không cho thấy kết quả trong tương lai. Đầu tư có rủi ro, bao gồm cả khả năng mất vốn gốc.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm