Bài viết

Cách tìm người bán buôn

78

Bạn đang tìm nhà bán buôn nguyên liệu, vật tư hoặc sản phẩm mà bạn định bán? Sau đây là cách tìm nhà phân phối sỉ cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm kiếm gì ở nhà bán buôn

Mối quan hệ của bạn với các nhà cung cấp là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Tốt nhất, bạn muốn tìm một nhà bán buôn:

  • Đáng tin cậy-bạn cần cung cấp sản phẩm một cách thường xuyên và kịp thời (hoặc, nếu không thể, nhà bán buôn cung cấp một số lượng lớn thông báo để bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế)

Cung cấp chất lượng phù hợp-khách hàng sẽ đổ lỗi cho sản phẩm của bạn chất lượng kém, chứ không phải người bán buôn Cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc-Các nhà cung cấp phải luôn liên hệ với bạn qua điện thoại, SMS hoặc email và đáp ứng nhu cầu của bạn Giá cả cạnh tranh Ổn định tài chính-xem khi nào và làm thế nào để tiến hành kiểm tra tín dụng thương mại

Cách tìm người bán buôn qua Internet

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn tìm kiếm nhà cung cấp trên web:

1) Thử các cụm từ tìm kiếm khác nhau, chẳng hạn như nhà cung cấp, nhà bán buôn, nhà phân phối, v.v.

2) Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách tìm kiếm các loại nhà cung cấp cụ thể. Ví dụ: nếu sản phẩm bạn đang tìm kiếm là “nhà bán buôn áo tắm”, không chỉ là “nhà bán buôn”.

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu cách lưu giữ hồ sơ sổ sách kế toán cho người làm nghề tự do

3) Sử dụng cổng thông tin và / hoặc danh mục bán buôn.

Nội địa:

ngoại quốc:

4) Tìm kiếm theo mã Phân loại Công nghiệp Bắc Mỹ (NAICS)

Mỗi ngành có một mã NAICS tương ứng, điều này có thể giúp bạn tìm nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm dễ dàng hơn.

5) Sử dụng mạng xã hội của bạn.

Một truy vấn, tweet hoặc bài đăng trên Facebook trong nhóm LinkedIn của bạn ít nhất sẽ cho mạng xã hội của bạn biết rằng bạn đang tìm kiếm và có thể trực tiếp tìm thấy nhà bán buôn mà bạn đang tìm kiếm.

Cách tìm nhà bán buôn thông qua các nguồn lực trong ngành

Thông qua các hiệp hội liên quan đến ngành.

Có được thông tin nội bộ là một trong những lợi thế của việc tham gia các hiệp hội liên quan đến ngành. Trong một số ngành, những thứ như đại lý bán buôn sản phẩm nói chung là lẽ thường tình.

Đừng bỏ qua trang web của hiệp hội thương mại như một tài nguyên. Danh sách các hiệp hội thành viên của Hiệp hội Nhà bán buôn-Nhà phân phối Hoa Kỳ này liên kết đến các trang web của nhiều hiệp hội thương mại khác nhau và có thể là một điểm khởi đầu tốt cho bạn.

Trong các ấn phẩm của ngành.

Tin tức quản lý hành nghề nha khoa. Đại lý bán xe hàng tháng. Tạp chí Florist Review. Ba ví dụ về các ấn phẩm chỉ nhắm mục tiêu đến các ngành cụ thể-và có thể là nguồn thông tin quan trọng về nguồn sản phẩm bạn đang tìm kiếm ở đâu. Để tìm tạp chí trong ngành của bạn, hãy nhập “tạp chí của (loại hình kinh doanh hoặc nghề nghiệp của bạn)” vào hộp tìm kiếm của trình duyệt.

Có thể bạn quan tâm  Slack: Cái gì thế này?

Triển lãm thương mại liên quan đến ngành.

Hầu hết mọi công ty bán lẻ đều tổ chức một triển lãm thương mại và thường là hơn một triển lãm mỗi năm. Ví dụ, rất nhiều triển lãm nhà và vườn, thường trưng bày các sản phẩm thu được thông qua các thỏa thuận bán buôn hoặc nhà phân phối để bán lại.

Các hội chợ thương mại giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc ngành chỉ tập trung vào các sản phẩm mới nhất từ ​​các nhà sản xuất và có thể trở thành thánh địa cho các nhà cung cấp mới cho các doanh nghiệp nhỏ. Ví dụ, ABA Beauty Expo ở Montreal mang đến cho các nhà sản xuất cơ hội giới thiệu “các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và công nghệ mới liên quan đến ngành công nghiệp làm đẹp” của họ.

Liệt kê các trang web triển lãm thương mại (có thể tìm kiếm theo ngành và / hoặc theo quốc gia / khu vực):

  • Mạng tin tức triển lãm

Sự kiện Eye Trade Show danh mục

Cách tìm người bán buôn thông qua các nguồn địa phương

Hiệp hội doanh nghiệp địa phương của bạn thường có thể cung cấp các tài nguyên, chẳng hạn như danh sách các nhà bán buôn.

Hầu hết các thành phố và thị trấn lớn hơn đều có các hiệp hội, chẳng hạn như:

  • Phòng thương mại

Trung tâm phát triển kinh doanh Nhóm kinh doanh trong hành động Hiệp hội doanh nghiệp dựa trên gia đình câu lạc bộ quay Những người kinh doanh khác mà bạn biết thông qua các cuộc họp và các sự kiện xã hội liên quan đến kinh doanh (chẳng hạn như gặp mặt và chào hỏi) là một nguồn khách hàng tiềm năng quan trọng. Khi giao tiếp xã hội, hãy cho những người bạn gặp biết bạn đang tìm kiếm điều gì. Họ sẽ ghi nhớ điều này và tìm kiếm bạn.

Có thể bạn quan tâm  Loại bảo hiểm chăm sóc trẻ em phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Kiểm tra tài nguyên địa phương của bạn.

Nếu bạn sống ở một thành phố, có thể có một số nhà sản xuất địa phương của sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Tìm kiếm trực tuyến cho “nhà sản xuất (sản phẩm) (thành phố của bạn)” hoặc xem các trang màu vàng sẽ không gây hại gì.

không nản

Thông qua Internet, thông qua các mối liên hệ của bạn, thông qua các nguồn lực trong ngành – bạn có thể cần làm một số công việc lặt vặt và tìm những người bán buôn mà bạn cần. Đối thủ cạnh tranh của bạn không chắc sẽ cho bạn biết họ là ai hoặc muốn chia sẻ với bạn.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ mới, việc tìm kiếm một nhà bán buôn thường là một quá trình chứ không phải tìm kiếm. Do đó, nếu bạn không thể tìm thấy nhà cung cấp mà bạn đang tìm kiếm ngay lập tức, xin đừng bỏ cuộc. Suy cho cùng, kiên trì là một trong những dấu hiệu của thành công.

Bạn cũng có thể xem qua:

10 cách chi phí thấp để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Tại sao phải viết kế hoạch kinh doanh?

10 cách để cắt giảm chi phí kinh doanh

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm