Bài viết

Cách tìm một công việc viết lách ở Thành phố New York và hơn thế nữa

90

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc viết lách ở Thành phố New York hoặc bất kỳ thành phố nào khác, đối với vấn đề đó, bạn đã đến đúng nơi. Mặc dù một trong những lợi ích của việc viết tự do là nó không liên quan gì đến vị trí, nhưng đôi khi bạn muốn giữ cơ sở khách hàng của mình ở địa phương. Điều này đặc biệt đúng đối với những nhà văn thích làm việc trong các dự án ngắn hạn và làm việc tại các văn phòng khách hàng. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu tham gia một nhóm sáng tạo để giúp phân tích góc độ câu chuyện và bạn sẽ cần phải làm việc tại địa phương.

Hãy cẩn thận những gì bạn đăng ký

Danh sách tám trang web việc làm tự do sau đây là tất cả những nơi để quảng bá việc làm sẵn có ở các thành phố hoặc khu vực cụ thể. Mặc dù những công việc này thường được thực hiện tại văn phòng, nhưng một số công việc này có khả năng được mời làm dịch giả tự do và bạn có thể làm việc bên ngoài văn phòng tại nhà. Các loại vị trí viết lách tự do này khác nhau tùy theo dự án và công ty, vì vậy hãy cẩn thận. Bạn cần đọc mô tả của từng công việc từ trên xuống dưới, bởi vì nhiều công việc chỉ định văn phòng hoặc điều khiển từ xa ở cuối quảng cáo, và bạn cần biết những gì bạn muốn đăng ký.

Có thể bạn quan tâm  Giá trị của các thẻ trên mạng xã hội

Việc viết lách ở Thành phố New York hoặc thành phố của bạn rất dễ tìm

Đối với những người đang tìm kiếm một công việc ở một vị trí cụ thể, danh sách việc làm dựa trên web này là một điểm khởi đầu tốt.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm