Bài viết

Cách tạo tài khoản doanh nghiệp trên Facebook

82

Nút Chỉnh sửa Trang trên trang Facebook

Hình ảnh Leonardo Partridge / E + / Getty

Khi bạn tạo một trang trên Facebook, nút “Chỉnh sửa Trang” sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của trang. Nhấp vào nút này để đến trung tâm thực của trang tùy chỉnh. Khi bạn chọn chỉnh sửa một trang, hãy lưu ý rằng các tùy chọn menu trong thanh bên của trang sẽ thay đổi.

cài đặt của bạn

Tùy chọn này cho phép bạn đặt tùy chọn xuất bản và cài đặt email. Bỏ chọn hộp Tùy chọn xuất bản trừ khi bạn muốn tất cả các bài đăng được tự động xuất bản trên trang doanh nghiệp của mình khi bạn đăng nhập.

Quyền quản trị

Quyền cho phép bạn quyết định ai có thể đăng nhận xét, hình ảnh và liên kết đến trang của bạn và ai có thể xem trang của bạn. Bạn cũng có thể đặt các hạn chế để hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên.

Thông tin cơ bản

Khi bạn có 25 người theo dõi, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để chọn tên trang doanh nghiệp. Bao gồm thông tin về trang web của bạn, mô tả ngắn gọn và liên kết đến trang web của bạn. Thông tin bạn thêm vào trường Giới thiệu sẽ xuất hiện trên trang doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy giữ nó ngắn gọn.

Có thể bạn quan tâm  7 năm

ảnh đại diện

Đây là một nơi khác mà bạn có thể chọn tải lên biểu trưng hoặc hình ảnh của mình, biểu trưng hoặc hình ảnh này sẽ xuất hiện (theo mặc định) bên cạnh tất cả các cập nhật của bạn và trong hộp hình ảnh chính trên trang doanh nghiệp của bạn. Nó không thay đổi hình ảnh hiển thị trên trang hồ sơ của bạn (nếu bạn đang sử dụng tài khoản cá nhân.)

Đặc sắc

Facebook không nên được sử dụng nghiêm ngặt như một phương tiện để quảng bá thông báo của bạn. Những người dùng Facebook thành công nhất tạo ra các trang có tính tương tác và xây dựng ý thức cộng đồng. Để giúp khuyến khích người khác truy cập trang của bạn, vui lòng chia sẻ “sự giàu có” bằng cách thêm (quảng bá) chủ sở hữu trang nổi bật và “lượt thích” nổi bật. Những thứ này sẽ xuất hiện trên trang kinh doanh của bạn.

Tiếp thị

Từ tùy chọn màn hình này, Facebook cung cấp các công cụ sau để giúp bạn quảng bá trang doanh nghiệp của mình: quảng cáo trên Facebook, nói với những người theo dõi bạn, kiếm huy hiệu và thêm lượt thích trên trang web của bạn. Các tùy chọn trên giống hoặc tương tự với các tùy chọn trong bảng tùy chọn Bắt đầu.

quản trị viên quản lý

Tại đây, bạn có thể cấp quyền truy cập quản trị cho người khác và tùy chỉnh cấp độ truy cập của họ. Để cấp cho ai đó quyền truy cập quản trị, trước tiên họ phải “thích” trang của bạn.

Có thể bạn quan tâm  Viết hoa các công ty khởi nghiệp

ứng dụng

Tại đây, bạn sẽ thêm các công cụ và tính năng để tùy chỉnh giao diện và chức năng của trang Facebook của mình.

di động

Chọn tùy chọn này để thiết lập các tính năng truy cập thiết bị di động khác nhau.

ý kiến

Hiển thị số liệu thống kê và thông tin về số lượng người truy cập trang của bạn và cách họ sử dụng nó.

Cứu giúp

Thông tin và Câu hỏi thường gặp về thiết lập và duy trì các trang do Facebook trả lời.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm