Cách tạo bản in để bán trực tuyến

Tìm kiếm một cách để kiếm thu nhập thụ động trên Internet? Cân nhắc việc tạo và bán các bản in kỹ thuật số trực tuyến. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách tạo ra các bản in có thể bán trên Internet.

Một vấn đề in là gì?

Tài liệu in đúng như âm thanh của chúng; tài liệu mà người tiêu dùng có thể in và sử dụng. Ngày nay, mọi người cần trợ giúp về tổ chức, lập kế hoạch, v.v. và họ mua tài liệu in để đơn giản hóa những công việc này. Ví dụ về các bản in bạn có thể thực hiện bao gồm:

 • Kế hoạch lịch

Người lập kế hoạch dự án (tức là tự sửa chữa nhà hoặc lập kế hoạch truyền thông xã hội thương mại) Kế hoạch bữa ăn Người lập kế hoạch tài chính Kế hoạch ăn kiêng và / hoặc thể dục Theo dõi (tức là giảm cân, trả nợ, v.v.) Bảng màu (cho trẻ em và người lớn) Nhãn dán Định kỳ Danh mục Bảng tính Bảng tính nhật ký làm việc mẫu đã sửa Nếu bạn lập danh sách kiểm tra hoặc tạo hệ thống của riêng mình để sắp xếp các dự án, ý tưởng và việc cần làm, bạn rất có thể tạo nội dung có thể in và bán trực tuyến.

Cách tạo bản in để bán

Ba điều làm cho việc bán ấn phẩm trở thành một ý tưởng kinh doanh tại nhà tuyệt vời hoặc bổ sung cho công việc kinh doanh hiện tại của bạn là:

 1. Bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế đồ họa hoặc máy tính để bàn để tạo ra chúng.
 2. Các công cụ cần thiết để tạo và bán các bản in có giá cả phải chăng và nhiều công cụ trong số đó là miễn phí.
 3. Đây là một lựa chọn thu nhập thụ động vì bạn tạo ra nó một lần và sau đó kiếm tiền từ nó nhiều lần.

Các công cụ và tài nguyên bạn cần sẽ phụ thuộc một phần vào những gì bạn định tạo, nhưng sau đây là danh sách các yêu cầu phổ biến:

 • Bộ xử lý văn bản (tức là Word hoặc Google Docs)

Bảng tính (tức là Excel hoặc Google Trang tính) Bảng tính là một cách dễ dàng để tạo danh sách và các mục khác được liệt kê trong hàng hoặc cột. Phần mềm thiết kế trên máy tính để bàn là không cần thiết, nhưng nếu bạn đã có phần mềm như MS Publisher hoặc Adobe InDesign, nếu bạn cần các thiết kế và định dạng phức tạp hơn mà phần mềm xử lý văn bản không thể cung cấp, nó có thể giúp các tác phẩm in được dễ dàng hơn. PDF Creator Thông thường, bạn có thể lưu tài liệu dưới dạng PDF hoặc bạn có thể tìm một trình tạo PDF miễn phí trực tuyến. Nếu bạn muốn các tệp có thể in của mình được điền trực tuyến, bạn có thể sử dụng PDFescape để tạo các hộp đầy trong tệp PDF của mình. Đồ họa Có nhiều tài nguyên đồ họa miễn phí và chi phí thấp, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng đã được cấp phép cho mục đích thương mại trước khi sử dụng. Phần mềm thiết kế đồ họa Canva là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tạo các bản in hoặc biểu trưng của riêng bạn và các đồ họa khác mà bạn có thể cần. Một tùy chọn khác là PicMonkey. Phần mềm máy cắt Nếu bạn đang tạo nhãn dán hoặc bản in cắt bế và muốn thêm nhãn hiệu đăng ký, điều này đặc biệt hữu ích để khách hàng của bạn có thể dễ dàng cắt chúng ra bằng máy cắt của họ. Nếu bạn không tạo ra thứ gì đó cần phải cắt, bạn không cần thứ này.

Tạo tệp có thể in của bạn

Nếu bạn không phải là người am hiểu về đồ họa, vui lòng nghiên cứu cách người khác thiết kế bản in của họ để có ý tưởng về cách định dạng bản in của bạn. Nơi tốt để tìm các bản in mẫu trên Pinterest, Google Hình ảnh và / hoặc Etsy.

Bạn không muốn sao chép những gì người khác đang làm, nhưng xem các bản in khác có thể giúp bạn hiểu cách mọi người sử dụng màu sắc, phông chữ và thiết kế để làm cho bản in của họ hấp dẫn và hữu ích hơn.

Dưới đây là các bước khác về cách tạo bản in để bán:

 1. Liệt kê các ý tưởng có thể in được. Trừ khi đó là một kế hoạch ưa thích, bạn không có khả năng kiếm sống chỉ bằng một bản in. Việc sản xuất các bản in một trang có thể được bán riêng lẻ hoặc theo gói sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nếu có thể, hãy làm cho chúng liên quan với nhau. Ví dụ: bạn có thể có một kế hoạch thực đơn ăn kiêng ketogenic, một danh sách đồ ăn nhẹ thân thiện với ketogenic, một công cụ theo dõi thực phẩm và một công cụ theo dõi giảm cân.
 2. Phác thảo ý tưởng thiết kế của bạn trên một tờ giấy. Điều này có thể giúp bạn xác định ý tưởng của mình và thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng.
 3. Xác định bảng màu, biểu tượng và các đặc điểm thương hiệu khác của bạn. Nếu bạn muốn thêm vào một doanh nghiệp hiện có, vui lòng liên kết nó với doanh nghiệp và tên doanh nghiệp của bạn. Tên công ty của bạn cần được đưa vào tệp có thể in được để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy lại bạn và mua hàng của bạn
 4. Thiết kế tệp có thể in của bạn. Lập kế hoạch kích thước có thể in trước. Nếu bạn sử dụng bảng tính cho 8 ½ X 11 tài liệu có thể in được, hãy đảm bảo giữ chúng trong các cột và hàng có kích thước đó. Nếu bạn đang thiết kế một bảng lập kế hoạch, bạn có thể muốn tạo nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các máy lập kế hoạch phổ biến nhất, chẳng hạn như A-5 (5,8 “X 8,3”), cổ điển (5,5 “X 8,5”), cá nhân (4,25 “X 6,75) “). Nếu bạn đang thiết kế cho một công cụ lập kế hoạch cụ thể (chẳng hạn như Filofax hoặc Happy Planner), hãy kiểm tra các kích thước để đảm bảo nội dung bạn tạo phù hợp.
 5. Kiểm tra việc in tệp có thể in của bạn để đảm bảo tệp hiển thị chính xác trên trang đã in. Nếu bạn đang tạo ra thứ gì đó mà mọi người sẽ đục lỗ để đưa vào bảng vẽ, hãy đảm bảo để lại đủ không gian cho các lỗ mà không cắt thiết kế.
 6. Đặt giá cho các bản in của bạn. Bạn có thể cần phải kiểm tra các mức giá khác nhau để tìm giá giao ngay tốt nhất tạo ra nhiều doanh số bán hàng. Bạn có thể tìm hiểu giá khởi điểm từ phí của người khác cho các sản phẩm tương tự. Bạn cũng cần xem xét chi phí quản lý của mình, chẳng hạn như phí thành viên Etsy hoặc phí lưu trữ web. Một lợi ích của bản in kỹ thuật số là một khi chúng được tạo ra, chúng có thể được bán đi bán lại mà không yêu cầu thêm công việc hoặc vật liệu, do đó, chi phí của bạn thấp.

Bán bản in của bạn trực tuyến

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để bắt đầu bán các bản in của bạn là tạo một cửa hàng Etsy, đây là địa điểm có nhiều loại bản in được lựa chọn.

Các tùy chọn trực tuyến khác để bán tài liệu in bao gồm Fiverr và Creative Market.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn doanh nghiệp có thể in của mình, bạn có thể xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Shopify là một tài nguyên phổ biến dành cho các chủ doanh nghiệp có thể in được, nhưng bạn có thể sử dụng các tùy chọn thương mại điện tử khác để xây dựng cửa hàng trực tuyến theo cách hợp lý.

Cuối cùng, bạn có thể xây dựng trang web của riêng mình để bán các bản in của bạn. Điều này cho phép bạn tối đa hóa quyền kiểm soát doanh nghiệp của mình, nhưng đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn để xây dựng. Bạn có thể tạo trang WordPress và thêm các plugin thương mại điện tử hoặc sử dụng các mẫu và tùy chọn thương mại điện tử được cung cấp thông qua máy chủ lưu trữ web.

Tiếp thị doanh nghiệp có thể in của bạn

Ngay cả khi tệp có thể in của bạn nằm trên một trang web nổi tiếng như Etsy, bạn vẫn cần phải quảng bá sản phẩm của mình. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn tài nguyên tải xuống và in ấn. Các mẹo sau có thể giúp bạn nổi bật:

 • Nếu bạn có một doanh nghiệp hiện tại, vui lòng liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng hiện tại của bạn qua email và phương tiện truyền thông xã hội để cho họ biết các tệp có thể in của bạn.

Tặng miễn phí một cái có thể in được như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng hoặc nâng cấp nội dung cho đăng ký danh sách email của bạn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để bán các bản in trả phí vào danh sách. Nghiên cứu và sử dụng các từ khóa để giúp các công cụ tìm kiếm và nền tảng bán hàng của bạn (tức là Etsy) xếp hạng sản phẩm của bạn tốt nhất. Viết và phân phối các bài báo liên quan đến các bản in của bạn và hướng tiểu sử của bạn đến trang bán hàng hoặc nam châm dẫn đầu của bạn. Tạo blog hoặc kênh YouTube liên quan đến chủ đề có thể in của bạn. Chạy quảng cáo Facebook cho các bản in của bạn nhắm mục tiêu đến những người mua có khả năng nhất.