Bài viết

Cách tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn trên eBay

94

Những người bán eBay hiểu biết không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để giảm chi phí, đặc biệt là vì chi phí gia tăng là một phần của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Chúng tôi thanh toán phí eBay, phí PayPal, phí văn phòng tại nhà, phí đóng gói, v.v. Dưới đây là một số cách để giảm phí eBay và tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn bằng cách chú ý đến một số chi tiết quan trọng.

Các tính năng của eBay

Liệt kê các nâng cấp một cách cẩn thận hoặc tránh chúng hoàn toàn. eBay tính phí cao cho việc in đậm, tô sáng, phụ đề và các nâng cấp khác. Những nâng cấp này có thể trở nên tốn kém. Tự nghiên cứu và chạy danh sách các nâng cấp và không nâng cấp, đồng thời xác định xem việc nâng cấp có ảnh hưởng gì đến doanh số bán hàng của bạn hay không. Trước khi gửi danh sách kiểm tra, hãy đảm bảo xác minh chi phí của danh sách kiểm tra. Đôi khi, bản nâng cấp sẽ được mở do nhầm lẫn và bạn có thể phải trả tiền cho bản nâng cấp mà bạn không muốn. Đảm bảo rằng bạn hiểu biểu phí eBay.

Luôn gửi tranh chấp về mặt hàng chưa thanh toán. Nếu người mua không thanh toán trong vòng 4 ngày, người bán có thể khởi kiện. Sau khi gửi tranh chấp mặt hàng chưa thanh toán, người mua có thể trả tiền. Nếu người mua không thanh toán trong vòng 4 ngày, eBay sẽ hoàn lại phí giá trị cuối cùng. Tốt hơn nữa, hãy bật Hỗ trợ mặt hàng chưa thanh toán để tự động hóa quy trình này. UPI Assistant là miễn phí, giúp bạn không phải suy nghĩ về các khoản chưa thanh toán.

In nhãn thông qua quy trình làm việc của eBay. eBay có quan hệ đối tác với Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) và người bán trên eBay có thể nhận được chiết khấu khi in nhãn vận chuyển. Mức chiết khấu này có thể rất đáng kể — đối với các mặt hàng nặng hơn, mức chiết khấu có thể lên tới 40%. Không có lý do gì để tải gói eBay của bạn và xếp hàng tại bưu điện. Mọi thứ có thể được thực hiện tại nhà và nhà cung cấp dịch vụ bưu điện của bạn có thể đến nhận hàng ngày. In nhãn thông qua eBay không chỉ có thể tăng lợi nhuận của bạn mà còn tiết kiệm thời gian quý báu.

Tin tặc vận chuyển

Sử dụng để tính toán chi phí vận chuyển. Sử dụng bao bì để cân các mặt hàng khi chúng được bày bán trên thị trường. eBay được tích hợp với USPS. Người bán chỉ cần nhập trọng lượng và loại thư của từng mặt hàng. Hệ thống eBay tính toán chi phí vận chuyển dựa trên mã zip của người bán, vị trí của người mua, trọng lượng và danh mục thư. Việc sử dụng cước phí được tính toán có thể loại bỏ sự phỏng đoán về cước phí. Phương pháp này cũng có thể giúp người bán không bị mất tiền và người mua không bị tính phí quá cao.

Có thể bạn quan tâm  Yêu cầu của ISPM-15 đối với pallet gỗ và bao bì

Các nguồn cung cấp thư Ưu tiên của USPS có thể nhận được miễn phí từ bưu điện. Yêu cầu duy nhất để sử dụng nguồn cung cấp Thư ưu tiên là chúng phải được sử dụng cho Thư ưu tiên. Nghiêm cấm lật ngược tài liệu hoặc đậy hộp bằng giấy kraft, nếu không bạn có thể bị phạt. Nguồn cung cấp USPS có thể được đặt hàng trực tuyến và được giao đến tận nhà của bạn.

Nếu bạn cần hộp cho hạng nhất, tùy chọn gói hoặc đơn đặt hàng quốc tế, vui lòng xem xét nơi nhận hộp miễn phí. Khi nhiều công ty trong cộng đồng của bạn cung cấp hộp miễn phí, bạn không cần phải mua hộp. Các cửa hàng bán lẻ như Walgreens, Dollar Tree, cửa hàng tạp hóa và Wal-Mart rất vui khi được tặng hộp. Khi bạn mua sắm và yêu cầu một hộp, vui lòng lưu ý về bất kỳ hàng bổ sung nào đang được bổ sung trong cửa hàng. Hãy hỏi nha sĩ hoặc văn phòng bác sĩ thú y vì họ sẽ đặt mua nguồn cung cấp thường xuyên và có thể có sẵn một hộp. Bưu điện không cho phép tái sử dụng hộp rượu.

Cắt nhỏ bao bì của bạn. Đảm bảo rằng bạn không đóng gói quá nhiều đồ của mình. Bạn càng thêm nhiều bao bì, các mặt hàng của bạn càng nặng và bạn càng phải trả nhiều cước phí. Trong một số trường hợp, giảm bao bì của bạn đi một ounce có thể có nghĩa là chênh lệch một đô la trở lên cho mỗi gói. Điều này đặc biệt rõ ràng trong vận chuyển hạng nhất và quốc tế.

Tương tự như cách trước, nếu bạn đang vận chuyển sản phẩm qua Thư ưu tiên USPS, hãy thử sử dụng phong bì Tyvek bằng giấy thay vì hộp. Hộp nặng hơn phong bì, nếu bạn sử dụng hộp, bạn sẽ trả thêm tiền vận chuyển. Đôi khi, nếu bạn đang vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ vỡ, bạn không thể tránh sử dụng hộp, nhưng hãy ghi nhớ điều này như một quy tắc chung. Luôn so sánh các tùy chọn vận chuyển để xác định xem gói cước cố định có rẻ hơn không. Thư giá phẳng có đệm phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Có thể bạn quan tâm  thuế tổng thu nhập

Khi mặt hàng nặng dưới 16 ounce, hãy sử dụng phương tiện vận chuyển hạng nhất. Khi mua số lượng lớn, bạn có thể mua các hộp thư polyethylene của riêng mình trên eBay hoặc Amazon với giá khoảng 3 xu. Đối với những mặt hàng nhẹ hơn, vui lòng sử dụng hạng nhất. Bạn không phải chi ít nhất 6 đô la để vận chuyển các mặt hàng 8 ounce để nhận được nguồn cung cấp Thư ưu tiên miễn phí.

Sử dụng thẻ tín dụng có chương trình hoàn tiền để thanh toán phí eBay của bạn. Kiểm tra thẻ tín dụng của bạn để xem thẻ nào cung cấp kế hoạch hoàn tiền. Sử dụng các loại thủ tục này có thể dẫn đến 2% đến 5% tín dụng được trả lại thẻ của bạn.

Giao hàng miễn phí không miễn phí

Cung cấp giao hàng miễn phí cho các sản phẩm eBay của bạn có vẻ là một cách tốt để thu hút người mua, nhưng nó phải trả giá. Tất nhiên, bất kỳ người bán nào cũng biết rằng bạn không vận chuyển hàng hóa miễn phí, nhưng tính cả chi phí vận chuyển vào giá chào bán của hàng hóa.

Nhiều năm trước, eBay khuyến khích giao hàng miễn phí. Một trong những tiêu chuẩn cao hơn xuất hiện trong thuật toán tìm kiếm của họ, được gọi là đối sánh tốt nhất, là giao hàng miễn phí. Khi eBay chuyển sang công cụ tìm kiếm Cassini, việc giao hàng miễn phí không còn được thưởng nữa. Kể từ tháng 7 năm 2013, không có lợi ích nào khi thêm giao hàng miễn phí ngoài việc coi đó là một chiến lược tiếp thị.

Giảm giá mua sắm tối đa

Nếu bạn mua hàng tồn kho tại một cửa hàng tiết kiệm, hãy tận dụng ưu đãi giảm giá. Biết khi nào bắt đầu chương trình khuyến mãi giảm giá và lên kế hoạch cho hành trình mua sắm của bạn vào thời điểm tốt nhất. Ví dụ, tại thị trường Atlanta, cửa hàng Goodwill có bốn thang màu xoay. Mỗi tuần, một màu khác nhau được giảm giá 50%. Vào chủ nhật, các nhãn với nhiều màu sắc khác nhau được bày bán. Chủ nhật là ngày tốt nhất để lựa chọn nhiều nhất các sản phẩm giảm giá nhãn màu mới. Một số cửa hàng tiết kiệm có ngày dành cho người cao tuổi và khách hàng trên 55 tuổi có thể được giảm giá. Các cửa hàng tiết kiệm nhỏ hơn có thể có ngày “đầy túi”, trong đó giá của cả túi được cố định, chẳng hạn như $ 5.

Có thể bạn quan tâm  Ai có thể làm đại diện thuế của công ty tôi trong cuộc kiểm toán IRS?

Để tìm hiểu về bán hàng và giảm giá, hãy kiểm tra xem cửa hàng tiết kiệm có trang Facebook hay không. Bạn cũng có thể hỏi nhân viên xem họ có danh sách email để phân phối thông tin bán hàng không. Hỏi những người tiết kiệm khác nếu họ biết về bất kỳ chương trình khuyến mãi đặc biệt nào. Nhiều người đam mê cửa hàng tiết kiệm sẽ đến thăm và tìm hiểu về cách bán hàng ở các cửa hàng khác.

Giảm phí PayPal

Bán hàng trên eBay bao gồm nhiều loại phí. Phí Paypal là một trong số đó. Nếu phí hàng tháng được xử lý thông qua tài khoản Paypal của bạn vượt quá 3.000 đô la, bạn đủ điều kiện để áp dụng mức phí thấp hơn, được gọi là tỷ giá thương gia. Người dùng Paypal phải đăng ký tỷ lệ này, nó sẽ không được cung cấp tự động cho bạn.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và điền thông tin. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tỷ giá người bán dựa trên hoạt động tài khoản của bạn. Tỷ giá người bán được phân loại dựa trên số tiền chảy vào tài khoản của bạn mỗi tháng.

Giữ một bản ghi tốt

Chi phí văn phòng tại nhà có thể được khấu trừ từ tờ khai thuế của bạn. Hầu hết người bán trên eBay là công ty độc quyền, vì vậy các khoản phí này có thể được chia thành từng khoản. Để giảm thiểu các khoản khấu trừ, vui lòng ghi lại chính xác tất cả các chi phí liên quan đến việc bán hàng trên eBay. Các chi phí này bao gồm:

  • Mực máy in

Nhãn mác Băng keo để đóng gói Vật tư giao hàng Hệ thống lưu trữ Số dặm (đến và đi từ bưu điện, bán hàng ngoài sân, cửa hàng tiết kiệm, khách hàng ký gửi) Quảng cáo (danh thiếp, quảng cáo Facebook, tài liệu in kèm theo đơn đặt hàng) Phí Internet Phí điện thoại di động Ứng dụng được mua cho doanh nghiệp Phần mềm mua cho doanh nghiệp Tài liệu giáo dục (các khóa học trực tuyến, hội thảo trên web, sách, sách nói, hướng dẫn) Nó trả tiền để được tổ chức. Giữ tất cả các biên lai liên quan đến hoạt động kinh doanh trên eBay của bạn. Tốt hơn nữa, hãy giữ lại bảng tính hoặc sử dụng một chương trình như Go Daddy Bookkeeping.

Hãy coi việc kinh doanh trên eBay của bạn giống như ngân sách gia đình. Sự chú ý đến chi tiết. Một lỗ nhỏ có thể đánh chìm một con tàu lớn. Theo thời gian, những chi phí nhỏ này sẽ tăng lên!

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm