Bài viết

Cách sử dụng eBay Bucks để kiếm phần thưởng

74

eBay Bucks là một chương trình phần thưởng được trả bằng tiền tệ chỉ có thể được trao đổi trên eBay. Nó được sử dụng miễn phí, bạn có thể nhận được phần thưởng khi mua hàng trên eBay và bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào. Người tham gia có thể kiếm được tới 100 đô la mỗi tháng hoặc lên đến 500 đô la mỗi quý và bạn sẽ nhận được eBay Bucks vào cuối mỗi quý ba tháng một lần.

Kiến thức cơ bản

eBay Bucks là một chương trình dành cho người lớn được thiết kế để thưởng cho người dùng eBay mua hàng trên trang web. Khi bạn mua các vật phẩm có dấu đủ điều kiện, bạn có thể tích lũy tiền vàng. Vào cuối mỗi quý, người dùng kiếm được năm đô la trở lên sẽ nhận được chứng chỉ giải thưởng eBay Bucks. Bạn có thể đổi chứng chỉ trên eBay để mua thêm hàng hóa. eBay Bucks chỉ có sẵn trên eBay.com.

Đăng ký

eBay Bucks dành cho công dân Hoa Kỳ hoặc bất kỳ ai có địa chỉ ở Hoa Kỳ được liên kết với tài khoản eBay của họ. Tất cả các tài khoản phải ở trạng thái tốt và không được tạm ngưng do vi phạm hoặc phí chưa thanh toán. Người dùng phải đăng ký trên eBay.com.

Ngoài ra, người dùng phải có tài khoản PayPal hợp lệ ở trạng thái tốt. Các thành viên của eBay Vương quốc Anh có thể đăng ký một chương trình tương tự có tên là Nectar. Mỗi người được giới hạn một tài khoản eBay Bucks. Thành viên có thể đăng ký miễn phí.

Có thể bạn quan tâm  7 mẹo để bán hàng nhanh chóng trên eBay

Kiếm eBay Bucks

Người mua phải mua các sản phẩm đủ điều kiện để kiếm được eBay Bucks. Các giao dịch mua đủ điều kiện có thể thuộc bất kỳ danh mục nào, ngoại trừ các danh mục sau:

  • động cơ eBay (bao gồm các bộ phận và phụ kiện)

Quảng cáo đã phân loại địa ốc Thẻ quà tặng và phiếu giảm giá, nhưng chỉ dành cho thẻ quà tặng eBay trong danh mục này Tiền xu và tiền giấy, nhưng chỉ dành cho vàng miếng trong danh mục này Thương mại và công nghiệp (chỉ dành cho thiết bị nặng) Bạn phải sử dụng PayPal để mua hàng và bạn chỉ có thể nhận được tín dụng cho những giao dịch mua này sau khi đăng ký chương trình eBay Bucks. Đối với mỗi mặt hàng đã mua, 1% hoặc một tỷ lệ phần trăm cơ bản của giá mua đủ điều kiện để nhận phần thưởng eBay Bucks.

Điều này có nghĩa là ngoài giá mua của sản phẩm, bạn sẽ không nhận được đô la eBay cho phí vận chuyển, thuế hoặc bất kỳ khoản phí nào khác.

Theo eBay,

“EBay có quyền thay đổi tỷ lệ phần trăm thu nhập cơ bản lên hoặc xuống. Đôi khi eBay có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt để cung cấp cho các thành viên thêm eBay Bucks hoặc phần trăm thu nhập bổ sung ngoài phần trăm thu nhập cơ bản của các giao dịch mua đủ điều kiện. Khuyến mãi Nếu giao dịch mua của bạn đáp ứng nhiều điều kiện khuyến mại, bạn sẽ tự động nhận được điểm cho ưu đãi khuyến mại có giá trị cao nhất. ”

Có thể bạn quan tâm  Mẹo để tăng doanh số bán hàng trong dịp lễ Giáng sinh tại các cửa hàng bán lẻ

Người dùng eBay có thể kiếm được tới 100 đô la cho mỗi lần mua hàng. Ví dụ: nếu tỷ lệ phần trăm cơ bản là 1% và giá sản phẩm là 12.000 đô la, thì eBay Bucks tối đa có thể kiếm được trong một lần mua hàng vẫn là 100 đô la.

eBay cho phép phần thưởng lên đến $ 500 mỗi quý theo lịch. Đây được gọi là giới hạn doanh thu hàng quý. Số tiền mua tối đa để nhận phần thưởng này là 50.000 đô la mỗi quý. Các giao dịch mua trên 50.000 đô la sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng eBay Bucks.

Sự cứu rỗi

Chứng chỉ eBay Bucks được cấp khoảng 15 ngày sau khi kết thúc quý mà chứng chỉ được cấp. Trong “eBay của tôi” của mỗi thành viên có một phần trong đó chứng chỉ eBay Bucks sẽ xuất hiện. Khi chứng chỉ được tải lên và có sẵn để đổi, eBay cũng sẽ gửi một email.

Khi bạn đã sẵn sàng để đổi eBay Bucks của mình, một phần đặc biệt sẽ xuất hiện khi thanh toán của eBay. eBay Bucks có thể được sử dụng để mua hàng theo quyết định của người bán. Hãy nhớ rằng eBay Bucks không thể được sử dụng trong tất cả các danh mục, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi quyết định cách sử dụng eBay Bucks.

Các điều khoản và điều kiện

Chương trình eBay Bucks đi kèm với rất nhiều hình in đẹp. Bạn có thể đọc toàn bộ điều khoản và điều kiện trên trang web của họ, nhưng đây là những phần đáng chú ý nhất:

“EBay có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình này bất kỳ lúc nào, bằng cách xuất bản các điều khoản đã sửa đổi hoặc thông báo chấm dứt trong phần” eBay Bucks “của” eBay của tôi “của những người tham gia đủ điều kiện hoặc bằng cách đưa ra thông báo cho tài khoản eBay được liên kết với tài khoản eBay của người tham gia đủ điều kiện. Địa chỉ email để gửi thông báo qua email. Trừ khi có quy định khác, tất cả các điều khoản sửa đổi sẽ có hiệu lực sau ba (3) ngày kể từ khi chúng được xuất bản và / hoặc gửi qua email cho bạn. Nếu bạn không thể chấp nhận bất kỳ thay đổi nào, cách duy nhất của bạn là thông qua Truy cập trang eBay Bucks trong “eBay của tôi” và nhấp vào liên kết “Bạn muốn hủy đăng ký khỏi eBay Bucks?” “Nằm dưới bảng” Hoạt động “.”

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm