Bài viết

Cách mạng xã hội đang xác định lại phạm vi tiếp cận của bất động sản

52

Phạm vi ảnh hưởng (SOI) là một nhóm người mà bạn có ảnh hưởng nhất định vì họ biết bạn. Điều này bao gồm gia đình, bạn bè, những người bạn kinh doanh cùng, thành viên của các tổ chức hoặc câu lạc bộ khác, v.v.

Tăng phạm vi tiếp cận của bạn phải là một mục tiêu liên tục sẽ được đền đáp trong công việc kinh doanh bất động sản của bạn theo thời gian.

Cách các trang web truyền thông xã hội mở rộng phạm vi tiếp cận bất động sản

Trước khi có internet và các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v., bạn đã xây dựng phạm vi tiếp cận của mình thông qua mạng, tiếp thị giới thiệu, quảng cáo và tất cả các phương pháp xây dựng doanh nghiệp của mình truyền thống. Internet và email đã đơn giản hóa những hoạt động này một chút, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu.

Trò chơi đã thay đổi đáng kể và vĩnh viễn với sự ra đời của các trang mạng xã hội. Đòn bẩy là chìa khóa. Khi sử dụng các trang mạng xã hội, bạn có thể tận dụng khả năng giao tiếp và chia sẻ của mình, cho phép phạm vi tiếp cận của bạn tăng lên theo cấp số nhân. Bạn chưa bao giờ nhận xét hoặc viết về những gì bạn đã làm trước đây, và gần như ngay lập tức có hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn con mắt đổ dồn vào đó.

Có thể bạn quan tâm  Công việc và Nhiệm vụ Lập kế hoạch Đám cưới

Quyền truy cập này cũng làm dấy lên những lo ngại về quyền riêng tư và càng sử dụng mạng xã hội lâu, chúng ta càng nhận thức được những mặt trái tiềm ẩn, chẳng hạn như các tác nhân không phải con người, bao gồm cả các bot có thể tấn công internet bằng các thông điệp lan truyền và giả mạo có thể làm tăng tài khoản lưu lượng truy cập một cách giả tạo.

Dưới đây là các trang web chính và cách chúng được sử dụng để mở rộng phạm vi tiếp cận.

Chia sẻ qua Facebook

Facebook có hàng tỷ người dùng, hầu như tất cả những người bạn biết hoặc sẽ biết. Đây là một trang mạng xã hội thực sự vì phần lớn thông tin được chia sẻ mang tính chất cá nhân. Từ những món ăn yêu thích đến những điểm nghỉ dưỡng yêu thích đều được mọi người chia sẻ trên Facebook.

Đây không phải là nơi để tiếp thị công khai trong các bài viết bình thường của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiếp thị, nhưng tiếp thị bằng trang kinh doanh trên Facebook là một cách tốt hơn. Sau đó, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook để hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang đó và trang web bất động sản của bạn.

Giao tiếp trên Twitter

Twitter là một công cụ giao tiếp “giật tít”, và trong khi số lượng ký tự người dùng có thể nhập đã tăng gấp đôi, các bài đăng vẫn bị giới hạn về độ dài. Đây không phải là vấn đề, vì bạn có thể sử dụng nó để gắn cờ nội dung bạn có ở những nơi khác – trên trang web của bạn và các trang mạng xã hội khác. Twitter có thể là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận và hướng nhiều khán giả đến các tài sản và dịch vụ của bạn với các tiêu đề tập trung.

Có thể bạn quan tâm  Sử dụng các hành động quyền sở hữu thầm lặng để thiết lập quyền sở hữu thực s ự

Kinh doanh với LinkedIn

LinkedIn là một trang web định hướng kinh doanh nghiêm ngặt, vì vậy bạn có thể bán trái tim của mình trên đó. Cũng bị ảnh hưởng là các nhà cung cấp, nhân viên công ty chức danh, luật sư, nhân viên khảo sát và những người khác làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

Sử dụng LinkedIn, bạn có thể trả lời các câu hỏi, tham gia vào các cuộc thảo luận kinh doanh và liên kết đến trang web của bạn và các nội dung khác. Đừng bỏ qua trang web này nếu bạn muốn kết nối kinh doanh và giới thiệu doanh nghiệp.

Giao tiếp qua ảnh bằng Instagram và Pinterest

Cả hai trang web đều là về hình ảnh và vì các đại lý bất động sản chụp rất nhiều hình ảnh, nên việc đăng chúng lên các trang web này có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nội dung khác. Đừng thay đổi giá trị của những trang này chỉ để xây dựng SOI của bạn. Nhân tiện, Instagram thuộc sở hữu của Facebook.

Đánh giá các doanh nghiệp trên Yelp

Yelp là nơi bạn có thể xác nhận doanh nghiệp của mình và người tiêu dùng có thể đánh giá dịch vụ và hiệu suất của bạn. Tuy nhiên, bán lẻ nhìn chung được đánh giá là tốt hơn nhiều so với bất động sản. Cũng rất khó để loại bỏ một đánh giá xấu, ngay cả khi nó hoàn toàn giả mạo và không đến từ một khách hàng thực sự.

Có thể bạn quan tâm  Điều gì sẽ xảy ra tại cuộc họp thường niên của công ty

Sử dụng trang web xếp hạng proxy để xếp hạng doanh nghiệp

Các trang web xếp hạng proxy đã mọc lên, nói với những người tiêu dùng như Angie’s List rằng trang web sẽ đánh giá trước proxy và theo dõi hiệu suất của họ. Tuy nhiên, thông thường họ sẽ chấp nhận bất kỳ ai vì họ kiếm tiền từ phí giới thiệu.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm