Bài viếtDoanh Nghiệp NhỏKinh Doanh Online

Cách kiếm tiền trực tuyến với ý tưởng kinh doanh Muse

167

Với sự gia tăng của văn hóa ồn ào của xã hội ngày nay và sự phổ biến của các cuốn sách tuyên bố tầm quan trọng của đa dạng hóa thu nhập, nhiều người đang khám phá các cơ hội thụ động để kiếm tiền trực tuyến. Sau đây, chúng ta cùng xem xét triết lý kinh doanh của Muse.

Triết lý kinh doanh Muse là gì?

Cơ hội kiếm tiền cho nàng thơ là cơ hội không tốn kém để xây dựng nhưng tạo ra thu nhập thụ động khi bạn thả diều, ăn một bát ngũ cốc, hoặc xem TV. Điều này nghe có vẻ quá tốt là đúng, nhưng nó là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất trong cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times của Tim Ferriss, The Four Hour Workweek. Một.

Làm thế nào để Muse Enterprise thực sự phục vụ những người bắt đầu kinh doanh? Chúng tôi đã liên hệ với một doanh nhân thành đạt để tìm hiểu thêm.

Jesse Phillips, đồng sáng lập của công ty lịch NeuYear, giải thích về doanh nghiệp Muse như sau: “Một doanh nghiệp tự động cung cấp cho bạn con số thu nhập hàng tháng mục tiêu để bạn có thể làm những gì mình muốn.” Phillips Lấy cảm hứng từ cuốn sách của Ferris, ông đã thành lập công ty cung cấp lịch được thiết kế tốt để giúp mọi người theo dõi và đạt được mục tiêu của họ trong suốt cả năm. Trong những năm qua, đây đã trở thành một thương hiệu nàng thơ.

Có thể bạn quan tâm  Nhà sản xuất logo miễn phí hoặc giá cả phải chăng nhất

Ông giải thích: “Chúng tôi thành lập NeuYear để giúp mọi người thực hiện ước mơ của mình. “Một trong những cách tốt nhất để tập trung vào việc đạt được ước mơ của bạn là lập kế hoạch và theo đuổi mục tiêu. Nó không nhất thiết phải là một sự kiện hay chi tiết điên rồ. Nó chỉ đơn giản là suy nghĩ về các bước để đạt được mục tiêu và đặt ra thời hạn cho từng bước. “Khi tập trung vào một cuốn lịch lớn, anh ấy và nhóm của mình đặt mục tiêu làm cho quá trình trở nên đơn giản nhất có thể.

Anh giải thích thêm: “Muse không sexy. Muse không theo đuổi đam mê của bạn. Muse là tìm một thị trường ngách nơi bạn có thể kiếm tiền dễ dàng, với ít công việc nhất có thể. Trọng tâm là tỷ suất lợi nhuận tốt và mức độ nỗ lực thấp ., Thường sẽ không sexy / vui vẻ / thỏa mãn đam mê của bạn. ”

Bạn đã tạo thành công một doanh nghiệp Muse như thế nào?

Sau khi thành công trong việc tạo ra một công việc kinh doanh có lợi nhuận gần đây đã xuất hiện trên trang web thiết kế Fab.com, dưới đây là các mẹo của Jesse về việc tạo ra một công việc kinh doanh mới:

1. Tạo ra những gì mọi người thực sự muốn, không chỉ những gì bạn muốn.

Nếu bạn có một ý tưởng hay và chỉ có 100 người trên thế giới muốn nó, thì bạn sẽ không thể kiếm tiền bằng cách bán nó (trừ khi họ trả 100.000 đô la cho nó – nhưng đây không phải là một công việc kinh doanh “. Điều này có nghĩa là bạn phải nghiên cứu rất nhiều để tìm kiếm cơ hội trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm  10 tài nguyên giúp bạn thành lập văn phòng kinh doanh nhỏ

Mẹo để giải quyết vấn đề này là xác định nơi mọi người tiêu tiền của họ. Ví dụ, nhiều dự án thành công trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Kickstarter đều liên quan đến cà phê. Những ý tưởng cà phê đáng tin cậy sẽ nhận được tài trợ dư thừa trên nền tảng này. Có lẽ bạn có thể nảy ra một ý tưởng cà phê? Ngoài ra, các phụ kiện iPhone cũng được tài trợ tốt. Bạn có ý tưởng cho một phụ kiện iPhone có thể giải quyết các vấn đề thực tế?

2. Kiểm tra trước khi bắt đầu

Có quá nhiều người bỏ việc và mở nhà hàng. Họ đấu tranh trong ba năm và sau đó phá sản. Trước khi đầu tư nhiều tiền và thời gian, bạn phải tạo một mẫu thử nghiệm và thử nghiệm nó với những người dùng thực để xem liệu mọi người có thực sự mua sản phẩm của bạn hay không. Đây là sự kiểm chứng thực sự của ý tưởng kinh doanh, nếu không có nó, bạn rất có thể thất bại về lâu dài. Xác minh là lý do tại sao tôi thích Kickstarter-nó có thể giúp bạn tìm hiểu xem có ai sẵn sàng mua sản phẩm của bạn hay không. Một cách khác để xác minh sản phẩm của bạn là điều tra viên. Tìm những người đã mua sản phẩm tương tự và hỏi họ xem họ có mua sản phẩm của bạn không. Tạo một trang web đơn giản và xem có bao nhiêu người đăng ký. Điều này không dễ để thực hiện. Phần khó nhất là trung thực với chính mình.

3. Sẵn sàng quay

Không ai biết trước được tương lai. Nếu không có thử nghiệm thì không thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng. Do đó, một khi bạn bắt đầu và nhận ra rằng khách hàng cần những khía cạnh khác nhiều hơn, bạn phải sẵn sàng thay đổi. Cố gắng áp đặt ý chí của bạn vào thị trường là kiêu ngạo và ngu ngốc, và bạn phải thay đổi khi kiến ​​thức của bạn về thị trường tiếp tục phát triển.

Có thể bạn quan tâm  Tỷ số truyền: nó là gì và cách tính toán nó

4. Bước nhảy vọt

Có quá nhiều người có ý tưởng hay, nhưng không bao giờ làm được gì cả. Đặt mục tiêu, bắt đầu làm việc hướng tới những mục tiêu đó, tìm sản phẩm khả thi nhỏ nhất của bạn và bắt đầu hành động. Đừng cố phát minh ra iPad tiếp theo! Bắt đầu với một cái gì đó nhỏ và đơn giản nhưng với tỷ suất lợi nhuận tốt và thị trường hiện có (điều này không dễ tìm, nhưng nó có ở đó). Triết lý kinh doanh của Muse cần bắt đầu với bạn bè, gia đình và các cộng đồng liên hệ khác có thể trở thành khách hàng tiềm năng của sản phẩm của bạn và phát triển một cách tự nhiên – nếu họ ủng hộ ý tưởng của bạn và trả tiền cho ý tưởng của bạn thì bạn đã Hoàn thành.

5. Thiết kế là quan trọng

Nhiều doanh nhân rất keo kiệt trong thiết kế ngay từ đầu. Một năm nọ, tôi gặp nhà sáng lập About.me tại SXSW, ông ấy nói: “Thiết kế không phải là điều quan trọng nhất. Đó là điều duy nhất.” Chúng ta là con người. Dù đúng hay sai, chúng ta đánh giá sách dựa trên trang bìa. . Do đó, hãy làm cho thiết kế của bạn trở nên tuyệt vời. (Thời trang, hiện đại và đơn giản thường dễ làm, tốn ít thời gian và trông tuyệt vời!) Thiết kế là một tài sản lớn.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm