Cách kiếm tiền trong mùa hè

Mùa hè đã đến, và cơ hội kiếm tiền nhanh chóng rất nhiều. Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, giáo viên hoặc sinh viên mùa hè, hoặc bất kỳ ai khác muốn kiếm tiền nhanh chóng, thì mùa hè là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh. Với một ít tiền, một số công việc chăm chỉ và một tinh thần kinh doanh, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Nếu bạn muốn, tất cả những ý tưởng này vẫn có thể bị bỏ rơi vào tháng Chín. Mùa hè này, bạn có thể trở thành ông chủ theo sáu cách sau:

Đi đến những nơi nóng và giúp mọi người giữ mát

Không có quán ăn nhanh ở nhiều nơi công cộng, và ngay cả các cửa hàng tiện lợi cũng không đủ tiện lợi. Nước đóng chai, đồ uống thể thao, tấm che nắng, kính râm rẻ tiền và quạt chạy bằng pin sẽ được bán ở bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Hãy thử đến các công viên, bãi biển, sân tập bóng chày và thậm chí cả những góc phố đông đúc gần các điểm đến nổi tiếng vào mùa hè.

  • Những gì bạn cần: phương tiện đi lại, một máy làm mát tốt (28 lít trở lên), bốn túi đá viên, hai hộp nước đóng chai, hai hộp đồ uống thể thao, sáu cặp kính râm, sáu cặp kính che nắng và nửa tá pin quạt điện.

Chi phí khởi động ước tính: dưới 100 đô la. Đầu tiên hãy mua kính râm, tấm che nắng và quạt tại cửa hàng đô la địa phương. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền: Ngay cả khi bạn mua nó với giá bán lẻ, bạn sẽ có thể tính phí gấp đôi hoặc gấp ba lần đối với nước đóng chai hoặc hơn. Ở một vị trí tốt, bạn sẽ có thể bán hết vài giờ một lần với giá từ $ 15 đến $ 30 mỗi giờ. Cách phát triển: Khi bạn đã xác định được sản phẩm nào đang phát triển tốt nhất, bạn có thể đặt hàng sỉ với chi phí rất thấp. Những điều cần lưu ý: Kiểm tra các yêu cầu về thuế bán hàng tại địa phương của bạn. Ngoài ra, các bãi biển, công viên và các khu vực công cộng khác có thể yêu cầu giấy phép.

Chăm sóc bãi cỏ và sân trong

Những người chăm sóc sân trong phần còn lại của năm có thể không muốn cắt tỉa mỗi 1-2 tuần vào mùa hè (ít nhất là ở nơi tôi sống). Thiết lập hợp đồng thường xuyên với các dịch vụ bảo trì sân trong chuyên nghiệp toàn thời gian. Đưa ra mức giá thấp và đừng cố gắng thúc đẩy các hợp đồng đang thực hiện. Dịp tốt. Lái xe qua cộng đồng tìm kiếm các bãi cần được cắt và để lại tờ rơi. Đây là một công việc khó khăn, nhưng nếu bạn kiểm soát được chi phí, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

  • Những gì bạn cần: một máy cắt cỏ tự hành hạng nặng, một chiếc tông đơ / máy cắt tỉa, một máy thổi, kéo cắt hàng rào, một bình xăng và một thứ gì đó để mang theo tất cả.

Chi phí khởi động ước tính: 1.000 đô la cho đồ mới, 500 đô la cho đồ cũ hoặc bạn có thể thuê thiết bị bạn cần với giá 100 đô la một ngày để bắt đầu công việc của mình. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền: trung bình khoảng $ 25-40 mỗi yard. Phải mất một vài đô la xăng cho mỗi thước Anh, và một đô la khác cho các dây chuyền cắt tỉa, lưỡi cắt máy cắt cỏ, v.v. Nếu bạn không có nhiều thời gian di chuyển, bạn sẽ có thể hoàn thành mỗi yard trong vòng chưa đầy một yard. Cách trồng: thiết bị riêng. Thuê một người bạn để giúp đỡ. Cung cấp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như làm cỏ, trồng trọt, tạo cảnh quan, v.v. Những điều cần lưu ý: Bảo trì thiết bị sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt tất cả lợi nhuận của bạn. Giữ cho nó dầu, sạch sẽ và sắc nét. Ngoài ra, không sử dụng calico trên thiết bị. Thiết bị phù hợp sẽ tăng gấp đôi tốc độ làm việc của bạn. Thiết bị sai sẽ làm cho một số thước đo không thể thực hiện được. Tài nguyên trực tuyến tốt nhất: LawnServicing.com có ​​nhiều sách và những thứ khác để bán, nhưng cũng có rất nhiều tài nguyên miễn phí.

Giữ nhà và chăm sóc thú cưng

Mùa hè là lúc cả gia đình đi nghỉ mát, ai cũng đi vắng một hai tuần, phải có người trông thú cưng và mang thư, báo. Nếu bạn có thể tiếp thị đến các hộ gia đình thì sẽ hiệu quả nhất.

  • Những gì bạn cần: tờ rơi và quảng cáo phân loại trên báo địa phương, bảo hiểm, giao thông vận tải.

Chi phí khởi động ước tính: $ 200- $ 300 Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền: Giá dịch vụ chăm sóc thú cưng và chăm sóc tại nhà hiện tại dao động từ $ 5 đến $ 15 cho mỗi lần khám, tùy thuộc vào số lượng và loại vật nuôi, tần suất thăm khám và kỳ vọng (đi dạo dài ngày, v.v.). Cách phát triển: Cung cấp các dịch vụ bổ sung như dọn dẹp nhà cửa và chải lông cho thú cưng có thể được thực hiện khi bạn ở đó. Những điều cần lưu ý: Niềm tin là tất cả mọi thứ trong kinh doanh này. Hãy chuẩn bị để cung cấp tài liệu tham khảo cá nhân. Kết nối với tất cả những người bạn biết và cho họ biết rằng bạn đang tìm kiếm loại công việc này. Các đề xuất sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất của bạn. Nguồn trực tuyến tốt nhất: Cách bắt đầu dịch vụ lưu trữ vật nuôi với lời khuyên chi tiết về chi phí tiếp thị, vận hành và khởi động.

Chi tiết ô tô di động

Mọi người thích sự tiện lợi của nó, và ý tưởng làm sạch nó khi xe đã được ngồi ở nhà hoặc văn phòng chắc chắn tồi tệ hơn việc mang nó đi đâu đó và phải đợi nó. Các chủ xe sang có thể ngại sử dụng máy rửa xe, đặc biệt là các chủ xe tải cao cấp và xe bán tải.

  • Bạn cần chuẩn bị: phương tiện đi lại, danh thiếp để lại trên kính chắn gió, máy hút bụi cầm tay, xô, xốp, da lộn, vật dụng làm sạch.

Chi phí khởi động ước tính: Cung cấp dịch vụ rửa xe cơ bản dưới 100 đô la Mỹ, và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lên đến 1.000 đô la Mỹ trở lên. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền: 20 đô la Mỹ đến 30 đô la Mỹ cho mỗi chiếc ô tô để làm sạch cơ bản và nội thất, lên đến 100 đô la Mỹ cho các chi tiết hoàn chỉnh (làm sạch động cơ, v.v.) Cách phát triển: Tái đầu tư một phần tiền của bạn vào thiết bị để cung cấp các dịch vụ cao cấp hơn, chẳng hạn như vệ sinh động cơ hoặc làm sạch bằng hơi nước bọc ghế, hoặc các dịch vụ liên quan khác, chẳng hạn như loại bỏ vết lõm và sửa chữa các mảnh vỡ của kính chắn gió. Những điều cần chú ý: hiểu các quy định của Cơ quan Bảo vệ Môi trường về các hóa chất bạn sử dụng và các quy định về nước của địa phương. Nguồn trực tuyến tốt nhất: MobileWorks.com có ​​rất nhiều bài báo, diễn đàn, kỹ năng tiếp thị, v.v.

Bảo mẫu / vú em mùa hè

Đối với các bậc cha mẹ đang đi làm có con trong độ tuổi đi học, mùa hè là một thử thách thực sự. Trại hè có thể diễn ra trong vài tuần và chuyến du lịch cùng gia đình có thể mất thêm một hoặc hai tuần nữa. Còn phần còn lại của kỳ nghỉ hè thì sao? Tìm hai hoặc ba gia đình, hoặc một gia đình có ít trẻ em, để chăm sóc trẻ em trong ngày.

  • Những gì bạn cần: giao thông sạch sẽ, đáng tin cậy, một số quảng cáo đã được phân loại, tình yêu dành cho trẻ em.

Chi phí khởi động ước tính: Các quảng cáo đã rao vặt dưới $ 50. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền: 8-12 đô la mỗi giờ, tùy thuộc vào số lượng trẻ em. Nó có chi phí thấp hơn một số tùy chọn khác, nhưng nó thường dễ làm việc hơn. Cách phát triển: nhận thêm trẻ và trở thành nhà trẻ gia đình. Hoặc, tính thêm phí cho các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như chăm sóc vật nuôi hoặc dọn dẹp ngọn hải đăng. Những điều cần lưu ý: việc chăm sóc nhiều trẻ em, thay vì ở trong cùng một gia đình, thường phải được phép và yêu cầu cơ sở vật chất phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Từ việc xem 2-3 trẻ em từ 1-2 gia đình trong một nhà đến xem 4-5 trẻ em trong nhà riêng của tôi, đây là một sự cải tiến lớn. Một số tiểu bang cũng có yêu cầu cấp phép cho người giữ trẻ. Nguồn trực tuyến tốt nhất: Hiệp hội Bảo mẫu Quốc tế là một hiệp hội phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy dịch vụ chăm sóc trẻ gia đình có chất lượng. Rất nhiều bài báo và thông tin miễn phí về tất cả các quy định của chính phủ tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Gia sư và giảng dạy

Những người có sự nhạy bén trong kinh doanh và kiến ​​thức có nhiều cơ hội để chia sẻ. Một số trẻ em cần được giúp đỡ về học phí cho một hoặc hai môn học. Trẻ em ở nhà thường đi học suốt năm, và nhiều phụ huynh cho con tham gia các khóa học hè để tìm hiểu các chủ đề thú vị như khoa học, kịch hoặc viết sáng tạo. Bạn có thể dạy kèm cho từng trẻ em, hoặc tổ chức hội thảo nhóm hoặc các khóa học một tuần.

  • Những gì bạn cần: Nếu bạn muốn tham gia một khóa học nhóm, bạn cần một số quảng cáo và cơ sở vật chất.

Chi phí khởi động ước tính: Tờ rơi và chi phí quảng cáo dưới $ 100. Để biết cơ sở vật chất, vui lòng kiểm tra trung tâm cộng đồng địa phương, YMCA, v.v., nơi bạn thường có thể thuê một phòng trong 60-90 phút với giá 10-30 đô la hoặc nửa ngày với giá 30-50 đô la. Bạn có thể kiếm bao nhiêu tiền: Dạy kèm một kèm một dao động từ $ 10 đến $ 20 mỗi giờ, tùy thuộc vào trình độ của bạn. Giá của các khóa học rất khác nhau, nhưng ngay cả với một số lượng nhỏ người tham gia, bạn sẽ kiếm được từ 50-100 đô la cho mỗi giờ giảng dạy, nhưng điều này không bao gồm tiếp thị và thời gian chuẩn bị. Làm thế nào để phát triển: Cần một lượng thời gian để dạy 20 đứa trẻ như thời gian để dạy 10 đứa trẻ. Tiếp thị và quảng cáo sẽ thúc đẩy sự phát triển của bạn. Những điều cần lưu ý: Thông thường, việc giảng dạy các khóa học ngắn hạn không tín chỉ không yêu cầu bất kỳ sự cho phép đặc biệt nào, nhưng vui lòng kiểm tra các quy định địa phương của bạn để đảm bảo rằng nếu bạn có nhiều con, cuối cùng bạn sẽ không bị ràng buộc bởi các quy định chăm sóc ban ngày. Tất cả các ý tưởng kinh doanh trên đều có thể bắt đầu với ngân sách tối thiểu và được hướng dẫn bằng cách tái đầu tư một phần lợi nhuận của bạn. Mặc dù chúng có yếu tố mùa vụ, nhưng chúng đều có tiềm năng phát triển thành công việc kinh doanh toàn thời gian quanh năm nếu bạn muốn, nhưng chúng cũng là thứ bạn có thể loại bỏ vào mùa thu.