Bài viếtKinh Doanh Tại Nhà

Cách kiếm tiền tại nhà thông qua trang web thành viên

97

Đối với nhiều doanh nhân, phương án thu nhập thụ động là lựa chọn hàng đầu. Mặc dù chúng mất thời gian để thiết lập, nhưng một khi chúng đã được thiết lập và vận hành, số lượng công việc liên quan sẽ được giảm bớt. Mặc dù vậy, đối với nhiều dòng thu nhập thụ động, chẳng hạn như sản phẩm thông tin, bạn phải bắt đầu lại từ đầu hàng tháng và hy vọng rằng doanh số bán hàng của bạn đủ để đạt được mục tiêu của mình.

Công việc kinh doanh trực tuyến lý tưởng liên quan đến thu nhập thụ động và thu nhập định kỳ (thường xuyên liên tục), và một trong những cách tốt nhất để có được thu nhập này là thông qua trang web thành viên.

Tìm hiểu về các trang web thành viên

Cũng giống như tư cách thành viên phòng tập thể dục yêu cầu trả phí hàng tháng, trang web thành viên là nơi mọi người có thể tham gia để nhận bất cứ thứ gì bạn cung cấp. Nhiều trang web thành viên cung cấp các bài báo hoặc báo cáo, video hướng dẫn, hội thảo trên web, danh sách kiểm tra, mẫu, ứng dụng hoặc phần mềm, v.v.

Nói chung, mọi người tham gia các trang web thành viên vì chúng giúp đơn giản hóa cuộc sống của họ, tăng tốc quá trình học tập và / hoặc hiểu cách thực hiện điều gì đó chi tiết hơn nội dung chung chung có sẵn trên mạng. Ví dụ: có nhiều trang liên kết tiếp thị trực tuyến đi sâu vào các chủ đề cụ thể, chẳng hạn như cách viết một quảng cáo Facebook thành công, cách tối đa hóa Instagram và / hoặc cách sử dụng lại nội dung trên các nền tảng tiếp thị.

Có nhiều ưu và nhược điểm khi khởi chạy các loại trang web thành viên này. Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và khuyết điểm.

thuận lợi

 • Mang lại thu nhập ổn định

Nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách là người có thẩm quyền về chủ đề này Xây dựng động lực khi số lượng thành viên tăng lên Giải phóng thời gian với các bản cập nhật tự động Cung cấp lịch trình linh hoạt sự thiếu sót

 • Yêu cầu siêng năng để duy trì liên quan

Cần tuyển thành viên liên tục Cần kiến ​​thức kỹ thuật Yêu cầu cập nhật thường xuyên

Ưu điểm của việc xây dựng một trang web thành viên

Nhiều công ty, bao gồm Microsoft và Adobe, đã bắt đầu sử dụng mô hình thành viên hoặc đăng ký trong doanh nghiệp của họ vì nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Thu nhập ổn định: Nếu bạn có trang web thành viên hàng tháng và có thể giữ lại một tỷ lệ lớn thành viên, thì bạn có thể dựa vào thu nhập thường xuyên (định kỳ) thay vì bắt đầu từ 0 đô la một tháng. Ví dụ: nếu bạn có 100 thành viên và trả 30 đô la mỗi tháng, miễn là bạn giữ nguyên số thành viên của mình, phần lớn bạn có thể tin tưởng vào việc kiếm được 3.000 đô la mỗi tháng.

Xây dựng uy tín của các chuyên gia: Được coi là cơ quan có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn không chỉ có thể tăng doanh thu từ trang web thành viên của bạn mà còn tạo ra các cơ hội doanh thu khác, chẳng hạn như huấn luyện, tư vấn hoặc diễn thuyết. Xây dựng cộng đồng trung thành: Nếu bạn cung cấp nội dung chất lượng, nhiều thành viên trung thành của bạn sẽ giới thiệu thành viên mới (thậm chí bạn có thể cung cấp các chương trình thành viên) và họ sẽ mua các sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn cung cấp. Có thể tự động hóa: Tùy thuộc vào những gì bạn chọn làm, bạn có thể biến trang web thành viên của mình thành một nguồn thu nhập thụ động tự động cung cấp nội dung. Cung cấp tính linh hoạt cao: Miễn là bạn có thể truy cập Internet, bạn có thể điều hành một trang web thành viên mọi lúc, mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm  Mua và in nhãn vận chuyển của riêng bạn trên eBay

Nhược điểm của việc chạy một trang web thành viên

Trước khi bắt đầu, bạn cần xem xét những nhược điểm của việc xây dựng một trang web thành viên:

 • Luôn có liên quan: Bạn cần phải cập nhật tin tức và xu hướng trong lĩnh vực của mình để đảm bảo rằng các thành viên của bạn nhận được nội dung phù hợp.

Tuyển dụng: Bạn cần thay thế bất kỳ thành viên nào đã nghỉ việc và tiếp tục làm việc để mở rộng danh sách thành viên của mình. Yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật: Mặc dù một số tư cách thành viên có thể chạy qua email, hầu hết các trang web thành viên hàng đầu đều chạy trực tuyến và yêu cầu một số kiến ​​thức kỹ thuật hoặc kinh phí để chạy các công cụ và dịch vụ của nó. Yêu cầu cập nhật thường xuyên: Tùy thuộc vào nội dung bạn cung cấp, bạn có thể cần tiếp tục cung cấp nội dung mới một cách thường xuyên. Ví dụ: nếu hội thảo trên web hàng tháng là một phần của thỏa thuận thành viên, bạn cần lập kế hoạch và tiến hành hội thảo trên web hàng tháng.

Các loại trang web thành viên

Một trong những lợi thế lớn của trang web thành viên là bạn có thể cung cấp nhiều cách. Các loại trang web thành viên cơ bản bao gồm:

 • Các khóa học: dạy các thành viên những gì bạn biết.

Nội dung chất lượng: các bài báo và báo cáo. Thông tin chi tiết về ngành: nắm bắt các xu hướng quan trọng hoặc các báo cáo tài chính liên quan đến thị trường của bạn. Nội dung hoặc thông tin được tuyển chọn: Nghiên cứu và thu thập thông tin (chẳng hạn như giảm giá hàng ngày hoặc phiếu thưởng) để các thành viên của bạn không phải làm điều này. Sản phẩm kỹ thuật số: Cung cấp nội dung quyền nhãn hiệu riêng (PLR), chủ đề trang web, ứng dụng hoặc công cụ. Cộng đồng / Nhóm lập kế hoạch: Giúp các thành viên giải quyết vấn đề hoặc giải quyết vấn đề thông qua hướng dẫn từng điểm. Nội dung của trang web thành viên có thể được cung cấp theo nhiều cách khác nhau. Một là qua email. Ví dụ, khóa học có thể cung cấp mỗi bài học qua email mỗi tuần một lần. Các giao dịch hàng ngày hoặc thông tin chi tiết về ngành có thể cung cấp nội dung mỗi ngày.

Nhiều trang web thành viên có khu vực thành viên trực tuyến, nơi họ có thể truy cập thông tin. Trong trường hợp này, bạn có thể xuất bản tất cả nội dung để các thành viên có thể đọc và sử dụng một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể cung cấp nội dung theo lịch trình, chẳng hạn như gói PLR mới hàng tháng, đào tạo hoặc hội thảo trên web.

Ý tưởng trang web thành viên

Các ý tưởng cho các trang web thành viên là vô tận. Chìa khóa thành công là tìm ra một ý tưởng chứa nhiều nội dung và những người khác sẵn sàng trả tiền để có quyền truy cập. Ví dụ như bạn dạy guitar hay trang trí bánh kem thì bạn có thể set up đủ bộ để thành một bài hoàn chỉnh không, có ai mua không? Tốt nhất là bạn nên cân nhắc những ý tưởng có lợi cho người khác, chẳng hạn như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho họ, hoặc giúp họ giảm cân hoặc giữ sức khỏe. Các trang web thành viên giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) là lý tưởng vì ngay cả trong những thời điểm khó khăn, nhiều công ty sẽ tham gia và / hoặc duy trì tư cách thành viên của họ nếu họ nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của họ.

Có thể bạn quan tâm  Cách bắt đầu hoàn thành công việc kinh doanh tại nhà của Amazon

Làm thế nào để bắt đầu một trang web thành viên

Trong quá trình thiết lập, các doanh nghiệp dựa trên tư cách thành viên hoặc đăng ký có nhiều hoạt động, nhưng về cơ bản, bạn cần thực hiện những việc sau:

 1. Động não triết lý kinh doanh của thành viên: Liệt kê tài năng, kỹ năng, sở thích và kinh nghiệm của bạn. Kiểm tra các loại trang web thành viên ở trên để giúp xác định xem những gì bạn biết, yêu thích hoặc làm phù hợp với mô hình thành viên như thế nào. Ví dụ, bạn có thể dạy gì? Bạn đã tạo một công cụ trực tuyến tuyệt vời có thể được bán dưới dạng đăng ký chưa?
 2. Nghiên cứu ý tưởng yêu thích của bạn để xác định xem có nhu cầu hay không và liệu thị trường có sẵn sàng và có thể trả tiền cho nó hay không: thị trường sẽ nói rằng họ thích rất nhiều ý tưởng, nhưng họ có thể không thích nó nên trả tiền cho nó, hoặc phí họ sẵn sàng trả có thể không phải là cho bạn Có lợi.
 3. Lập kế hoạch thành viên của bạn: Quyết định những dịch vụ bạn muốn cung cấp, cách thức và thời điểm cung cấp chúng cũng như thời hạn của tư cách thành viên. Ví dụ: bạn sẽ cung cấp nội dung nào và nội dung đó sẽ được phân phối dưới dạng PDF, video hay các phương pháp khác? Nhiều trang web thành viên cung cấp nhiều phương pháp phân phối nội dung khác nhau để đảm bảo rằng chúng đáp ứng mọi phong cách học tập. Ngoài ra, bạn có gửi nội dung qua email hàng tuần hay bạn có thành viên trực tuyến không? Nếu trực tuyến, nội dung mới sẽ được bổ sung hàng tháng hay tất cả nội dung sẽ có sẵn khi bạn tham gia? Cuối cùng, tư cách thành viên sẽ kéo dài bao lâu? Tùy thuộc vào những gì bạn cung cấp, ngày kết thúc có thể rõ ràng, chẳng hạn như một khóa học. Các trang web thành viên khác có thể hoạt động vô thời hạn cho đến khi thành viên của bạn quyết định rời đi. Hãy nhớ rằng tư cách thành viên hàng tháng vô thời hạn yêu cầu bạn cung cấp nội dung mới thường xuyên để giữ chân các thành viên hiện có. Điều này có nghĩa là bạn cần có một chủ đề mà bạn có thể thêm nội dung vô thời hạn và sẵn sàng làm việc về việc tạo nội dung lâu dài.
 4. Nghiên cứu các công cụ của bạn. Nếu bạn định đăng ký thành viên của mình qua email, bạn sẽ cần một trang web mà thông qua đó các thành viên có thể tham gia và một dịch vụ email có thể cung cấp nội dung. Nếu bạn muốn thiết lập một khóa học trực tuyến, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau (chẳng hạn như Udemy và Teachable) để cung cấp nền tảng. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn, bạn có thể thiết lập một trang web thành viên. Có một số tập lệnh và plugin WordPress có thể chạy các chức năng thành viên của trang web của bạn. Các công cụ khác bạn có thể cần bao gồm tạo và lưu trữ âm thanh hoặc video và các dịch vụ hội thảo trên web.
 5. Đặt giá cho gói thành viên của bạn. Khi bạn có các công cụ, bạn sẽ biết chi phí trả trước và chi phí định kỳ của việc điều hành tư cách thành viên. Bạn cũng cần xem xét chi phí thời gian. Cuối cùng, giá trị nội dung của bạn là gì? Một phần giá trị đến từ chất lượng thông tin, và một phần đến từ chất lượng cung cấp thông tin. Bước cuối cùng là quyết định xem bạn sẽ đăng ký thành viên của mình hàng tháng, dài hạn hay vô thời hạn. Bạn có thể cung cấp nhiều loại. Ví dụ: giá hàng tháng có thể là 49 đô la, nhưng đăng ký sáu tháng có thể là 235 đô la, thấp hơn 20% so với trả 49 đô la cho 6 tháng. Điều này cho phép bạn nhận trước nhiều tiền hơn và có thời gian lâu hơn để xây dựng lòng tin và lòng trung thành.
 6. Tạo nội dung của bạn. Khi bạn đã phác thảo trang web thành viên của mình, bạn có thể tạo nội dung và công cụ mà bạn sẽ cung cấp. Đây có thể là phần tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình khởi động của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn định cung cấp nội dung của mình theo thời gian, bạn có thể tạo nội dung của mình bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ trả tiền cho nội dung này, vì vậy mọi người mong đợi nó đi sâu hơn những gì họ tìm thấy miễn phí trên mạng. Sự xuất hiện của nội dung cũng nên chuyên nghiệp.
 7. Xây dựng trang web thành viên của bạn. Nếu chưa, bạn cần thiết lập công cụ và bắt đầu tải nội dung.
 8. Tiếp thị trang web thành viên của bạn. Đây là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian và tiền bạc của mình bây giờ. Các trang web thành viên có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận – nhưng chỉ khi mọi người tham gia. Có nhiều cách để tiếp thị trang web thành viên. Trước tiên, bạn cần hiểu khách hàng lý tưởng của mình và tìm họ ở đâu. Tiếp theo, bạn cần tìm cách thu hút họ vào trang web thành viên của mình. Điều này có thể được thực hiện thông qua các bài viết liên quan đến chủ đề của bạn, quảng cáo Facebook hoặc các quảng cáo khác, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Cân nhắc sử dụng nam châm chì và hệ thống phễu để thu nhận email từ các thành viên tiềm năng, vì hầu hết mọi người sẽ không tham gia trong lần truy cập đầu tiên. Nam châm của bạn có thể đã tồn tại trên trang web thành viên của bạn. Hoặc, bạn có thể cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày hoặc bản dùng thử $ 1 cho tháng đầu tiên.
 9. Giữ cho trang web thành viên của bạn hoạt động. Đảm bảo nội dung của bạn được cập nhật và cung cấp giá trị cho các thành viên của bạn. Luôn làm việc để tăng thành viên và thay thế các thành viên đã nghỉ việc. Cân nhắc thêm nội dung cộng đồng vào tư cách thành viên của bạn để các thành viên tương tác với bạn và những người khác trong cộng đồng.
Có thể bạn quan tâm  Công trình xây dựng dân dụng lớn nhất thế giới

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm