Bài viết

Cách khuyến khích mọi người tái chế: Cuộc trò chuyện với Javier Flaim

72

Recyclebank là một doanh nghiệp muốn thúc đẩy việc tái chế và thay đổi thế giới. Sử dụng những hiểu biết sâu sắc từ nghiên cứu kinh tế học hành vi, Recyclebank hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người tái chế nhiều hơn.

Thiết lập ngân hàng tái chế

Giám đốc điều hành Javier Flaim cho biết những hiểu biết ban đầu hình thành tiền đề cốt lõi của Recyclebank khi nó được thành lập vẫn còn nguyên giá trị trong phương pháp tiếp cận dựa trên xã hội và khoa học hành vi của Recyclebank.

“Chúng tôi đã nghĩ ra một hệ thống mới lạ,” Fram nói. Trong khi doanh nghiệp tiếp tục chuyển đổi, mục đích cơ bản này vẫn còn. Flaim, người trước đây từng là giám đốc bán hàng và tiếp thị của công ty, đã kế nhiệm Jonathan Hsu làm Giám đốc điều hành vào năm 2013.

Khi công ty thành lập vào năm 2004, nó đã có một ý tưởng hoàn toàn mới. “Chúng tôi đo lường lượng rác được tái chế và đưa ra điểm thưởng dựa trên trọng lượng.” Đó là một hệ thống bao gồm việc đặt các chip RFID trên các thùng và cân tái chế.

“Hôm nay, chúng tôi đang áp dụng một cách tiếp cận khác, nhưng triết lý thì giống nhau – tất cả đều nhằm mục đích tăng cường tái chế. Chúc bạn vui vẻ và cố gắng làm cho nó phù hợp với những người như bạn và tôi”.

Có thể bạn quan tâm  Tuyên bố sứ mệnh cho các thương hiệu bán lẻ sang trọng

“Đối với tất cả những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện,” Frame nhấn mạnh, “động lực vẫn như ngày hôm nay.”

RecycleBank tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp khác để quảng bá các khái niệm của họ. Ví dụ, vào tháng 4 năm 2016, Recyclebank thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Disney trong chiến dịch “Bảo vệ phép thuật”.

Sử dụng nhiều tài sản để hoạt động nhẹ tài sản

Một cách mà mô hình kinh doanh của Recyclebank đã thay đổi là chuyển từ một công ty sử dụng nhiều tài sản sang một doanh nghiệp sử dụng nhiều tài sản.

Flaim nói: “Ban đầu, chúng tôi sở hữu và đầu tư vào rất nhiều thùng chứa, cân, máy tính xách tay trên xe tải. “Chúng tôi đã đầu tư vào rất nhiều cơ sở hạ tầng. Công nghệ đã trưởng thành. Giờ đây, các thành phố đang đầu tư vào công nghệ, chúng tôi trở thành các chương trình tiếp thị và khách hàng thân thiết. Chúng tôi có thể tận dụng công nghệ mà họ đang đầu tư thông qua các biện pháp khuyến khích và giáo dục.” đó là quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi, một sự phù hợp hoàn hảo cho công ty của anh ấy.

Cung cấp năng lượng tái chế

Chìa khóa của Recyclebank là có thể hiểu điều gì thúc đẩy cư dân tái chế nhiều hơn. Flaim cho biết phản hồi kịp thời về hành vi tái chế là rất quan trọng. “Chúng tôi phải giao tiếp tốt với người dân.” “Chúng tôi có thể tái chế ngày hôm nay, nhưng chúng tôi có thể không biết tác động sẽ như thế nào. Vai trò của chúng tôi là làm cho việc tái chế trở nên phù hợp thông qua phản hồi ngay lập tức. Chúng tôi đang cố gắng áp dụng các nguyên tắc (phản hồi) này tác động đến môi trường. Chúng tôi phải là chuyên gia trong việc dịch kết quả. ”Ngân hàng Recyclebank trao phần thưởng cho cá nhân và cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm  Cách Nói Chậm Có Thể Tăng Doanh Số Bán Hàng Của Bạn

Khi nói đến động cơ thúc đẩy mọi người, Flaim nhận thấy rằng có nhiều nhóm khác nhau. Một số người tham gia nhằm mục đích thu thập càng nhiều điểm càng tốt với danh nghĩa làm “điều đúng đắn” vì sự bền vững. Những người như vậy coi tổng điểm cao như một huy hiệu danh dự. Sau đó, có một nhóm người khác hào hứng với việc tích lũy điểm để kiếm phần thưởng như thẻ quà tặng hoặc quà tặng miễn phí. Cuối cùng, có một nhóm khác có ý định vị tha hơn và muốn trả ơn. Với suy nghĩ này, ngân hàng Recyclebank đã tạo ra một tùy chọn quyên góp. Các động lực xã hội cũng rất quan trọng, Flaim nhấn mạnh. Mọi người muốn trở thành một phần của nhóm hoặc cộng đồng và chia sẻ những câu chuyện. Điều này được hiểu rõ trên trang Facebook của Recyclebank.

tới tương lai

Trong tương lai, Flaim cho biết Recyclebank sẽ tiếp tục đổi mới xung quanh các nhu cầu mới nổi của khách hàng, ghi nhận xu hướng tái chế hữu cơ và đa gia đình khi công ty mở rộng danh mục sản phẩm của mình vào cộng đồng. Flaim lưu ý rằng một sự đổi mới khác là việc tạo ra One Twine, nền tảng thương mại điện tử của Recyclebank, mà theo ông là kết quả của việc lắng nghe yêu cầu từ 4 triệu người tham gia của Recyclebank, những người đã tin tưởng Recyclebank và muốn nhận nó từ công ty. Hiện có hơn 1.500 sản phẩm được liệt kê, tất cả đều đã vượt qua các tiêu chuẩn bền vững nghiêm ngặt.

Có thể bạn quan tâm  Cách thực hiện khảo sát nghiên cứu thị trường

Cuối cùng, Recyclebank vẫn cam kết hợp tác, lôi kéo các thương hiệu tham gia vào các cuộc thảo luận về cách tốt nhất để làm việc với họ trong việc “trở thành nền tảng thống nhất” và luôn vui vẻ trong suốt chặng đường, Flaim nhấn mạnh.

Frame kết luận: “Khi nói đến vấn đề tái chế, chúng tôi không thể làm một mình.

0 ( 0 bình chọn )

Viet Dream Up

https://vietdu.vn
Viet Dream Up - Thông tin hữu ích cho doanh nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm